'11 tháng 5 ngày' trailer tập 32: Đăng và Trí đều nói yêu Nhi, chính thức tuyên chiến vì cô tiểu thư xinh đẹp

Bên cạnh đó, ông Tiến lên tiếng ủng hộ chàng trai yêu chủ động, mãnh liệt như Trí nhưng lại ngấm ngầm 'đẩy thuyền' cho Đăng và Nhi?

11/10/2021 09:38

Mở đầu trailer tập 32 11 tháng 5 ngày là cảnh Nhi (Khả Ngân) cùng cậu bạn thân là Trí (Bình An) đi dã ngoại. Tại đây, Trí đã thổ lộ lòng mình với Nhi.

Tập 32 11 tháng 5 ngày

Trí nói rằng giờ đây Nhi đã thay đổi nhiều so với trước kia. Nghe cậu bạn thân nhận xét như vậy, Nhi 'vênh mặt' lên tự tin hỏi có phải Trí thấy cô trưởng thành và sâu sắc hơn không. Tiếp lời Nhi, Trí thổ lộ anh chàng đang thêm 1 lần nữa thích cô.

Lời thổ lộ của Trí khiến Nhi bất ngờ, không tin vào những gì cô đang nghe thấy. Liệu Nhi sẽ phản ứng như thế nào tiếp theo trước tình cảm của Trí?

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 32: Đăng và Trí đều nói yêu Nhi, chính thức tuyên chiến vì cô tiểu thư xinh đẹp 0

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 32: Đăng và Trí đều nói yêu Nhi, chính thức tuyên chiến vì cô tiểu thư xinh đẹp 1

Trong khi đó, ở xóm trọ, Đăng đang làm bánh, còn ông Tiến và bà Hoan nói về chuyện tình yêu của Nhi. Ông Tiến dành nhiều lời khen cho Trí. Theo ông Tiến, trong tình yêu là phải mạnh mẽ, máu lửa, quyết liệt như Trí. Cuối cùng, ông Tiến 'chốt hạ' chọn Trí làm cháu rể khiến Đăng không khỏi lo 'sốt vó'.

Dường như ông Tiến đang cố tình nói chuyện thật to để Đăng nghe thấy, vì ông là 1 trong những người biết rõ tình cảm mà Đăng dành cho Nhi. Song, có vẻ ngoài miệng thì nói ủng hộ Trí nhưng ông Tiến đang ngấm ngầm 'đẩy thuyền' cho Đăng và Nhi. Những lời nói của ông Tiến như muốn khiêu khích Đăng, để anh chàng nhìn thẳng vào tình cảm của mình dành cho Nhi nếu không sẽ bị 'mất lượt'.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 32: Đăng và Trí đều nói yêu Nhi, chính thức tuyên chiến vì cô tiểu thư xinh đẹp 2

Ông Tiến đang dương Đông kích Tây?

Ông Tiến đang dương Đông kích Tây?

Cuối trailer tập 32, Đăng và Trí cũng có cuộc trò chuyện gay cấn. Trí dành lời khen cho Đăng là bên ngoài đẹp trai, bên trong tốt tính. Tuy nhiên, Đăng lạnh lùng phản bác rằng anh không tốt tính như Trí tưởng.

Trước sự ngơ ngác của Trí, Đăng chính thức tuyên chiến với đối phương. Đăng nói rằng cơ hội Trí đến với Nhi anh sẽ cản lại bằng được vì anh yêu Nhi.

Như vậy là sau thời gian dài né tránh, cuối cùng Đăng đã dám đối diện với tình cảm của mình. Cuộc tình tay 3 Nhi - Đăng - Tri hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn ở những tập tiếp theo. Người xem tò mò muốn biết Đăng và Trí sẽ làm gì tiếp theo để giành lấy trái tim của 1 tiểu thư xinh đẹp, cá tính như Nhi.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 32: Đăng và Trí đều nói yêu Nhi, chính thức tuyên chiến vì cô tiểu thư xinh đẹp 4

Những lời khiêu khích của ông Tiến đã có tác dụng với Đăng?

Những lời khiêu khích của ông Tiến đã có tác dụng với Đăng?

Tập 32 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng vào 21h45p tối nay (ngày 11/10) trên kênh VTV3, đõn xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều