'11 tháng 5 ngày' trailer tập 35: Nhi thỏ thẻ hỏi có phải cô từng rất xấu tính và cách trả lời của Đăng khiến ai nấy 'lịm tim'

Đáp lời Nhi, Đăng ôm lấy cô vào lòng và hôn nhẹ lên trán. Hành động này của Đăng khiến người xem thích thú.

18/10/2021 12:36

Cuối tập 34 11 tháng 5 ngày, Long và Thục Anh tổ chức lễ ăn hỏi. Tuy nhiên, trailer tập 35 mới được nhà sản xuất giới thiệu đã tiết lộ sẽ có 'biến' trong lễ ăn hỏi của cặp đôi.

Trailer tập 35 11 tháng 5 ngày

Theo đó, khi khách khứa đã đến đầy đủ, nhà trai vẫn chưa có mặt khiến ai nấy sốt ruột và thắc mắc. Bản thân Thục Anh cũng biến mất. Nhi hớt hải chạy về thông báo cô đã tìm Thục Anh ở bờ sông và những nơi Thục Anh thường đến nhưng không thấy bóng dáng cô dâu đâu.

Bà Hoan đoán do lo lắng quá nên Thục Anh căng thẳng, trốn đi đâu đó rồi sát giờ làm lễ mới về. Còn ông Tiến thì đặt giả thuyết Thục Anh đi ăn sáng rồi đi trang điểm cô dâu luôn mà chưa kịp thông báo với ai.

Trước những sự 'đoán già đoán non' của mọi người, bà Vân đều phản bác. Bà Vân nói những hành động đó không phải là biểu hiện thường thấy ở Thục Anh. Đúng lúc này, Long nhận được cuộc gọi từ bố. Liệu Thục Anh có nói gì với nhà trai, lễ ăn hỏi của Long và Thục Anh liệu có 'toang'?

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 35: Nhi thỏ thẻ hỏi có phải cô từng rất xấu tính và cách trả lời của Đăng khiến ai nấy 'lịm tim' 0

Ở diễn biến khác, sau 1 thời gian bên nhau, Đăng và Nhi tâm sự. Đăng trìu mến nhìn Nhi và nói 'Tuệ Nhi của ngày hôm nay và Tuệ Nhi của ngày đầu tiên đến xóm trọ, khác nhau quá mất rồi'.

Nghe Đăng nói, Nhi chùng xuống 1 nhịp, thỏ thẻ hỏi lại 'Chứ trước đây em xấu tính lắm à?'. Đăng nhẹ nhàng ôm Nhi vào lòng, hôn lên trán cô và tiếp lời 'Ừ, rất xáu tính'. Hành động chân thành, dịu dàng này của Đăng không chỉ khiến Nhi mà khán giả cũng 'lịm tim'.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 35: Nhi thỏ thẻ hỏi có phải cô từng rất xấu tính và cách trả lời của Đăng khiến ai nấy 'lịm tim' 1

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 35: Nhi thỏ thẻ hỏi có phải cô từng rất xấu tính và cách trả lời của Đăng khiến ai nấy 'lịm tim' 2

Tập 35 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng vào 21h30p tối nay (18/10) trên kênh VTV3, cùng đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều