'1990' bất ngờ thông báo hoãn chiếu vô thời hạn, fan nghi vấn nhằm tránh đụng độ 'Lật mặt: 48h'

Ekip phim '1990' bất ngờ thông báo hoãn chiếu phim dù đã công bố ra mắt vào ngày 19/4 tới đây.

17/04/2021 16:35

Mới đây trên trang cá nhân, đạo diễn Đoàn Nhất Trung bất ngờ đăng tải thông tin rằng bộ phim 1990 do Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My thủ vai chính thông báo dời lịch khởi chiếu. Đáng chú ý, thông tin này được đạo diễn phim chia sẻ chỉ 2 ngày trước buổi họp báo ra mắt truyền thông theo dự kiến.

Dòng thông báo của nam đạo diễn.

Dòng thông báo của nam đạo diễn.

'Đầu tiên, đại diện Abc Pictures và ekip film 1990 Trung chân thành xin lỗi mọi người vì sự cố bất khả kháng lần này. Nhằm mang đến cho khán giả một bộ phim tốt nhất cũng như 1 ngày chiếu tốt nhất nên 1990 buộc phải dời lịch chiếu, mong mọi người thông cảm và bỏ qua cho ạ.

Lịch Premier 19/4 cũng xin được huỷ bỏ và ekip sẽ báo lại với mọi người lịch chiếu mới nhất trong thời gian sớm nhất ạ. Xin được gửi lời cảm ơn rất nhiều đến tất cả anh chị và các bạn đã hỗ trợ Trung và 1990 truyền thông trong những ngày qua. Lần nữa xin lỗi mọi người rất nhiều', vị đạo diễn viết.

1990 sẽ hoãn chiếu vô thời hạn.

1990 sẽ hoãn chiếu vô thời hạn.

Một số khán giả cho rằng phim có lẽ gặp vấn đề ở khâu kiểm duyệt, thế nhưng cần phải biết trước đó một ngày, ekip 1990 cũng đã tung trailer cuối cùng để quảng bá bộ phim. Vì thế, việc đột ngột thông báo dời lịch chiếu khiến khán giả cho rằng ekip đang tránh đụng độ Lật mặt: 48h đang oanh tạc phòng vé, và sắp tới là Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ.

'Đã mở bán vé onl rồi tức là có giấy phép rồi, có chăng là chủ động dời để rộng đường cho Lật mặt (cùng nhà phát hành CGV) kiếm tiền trước', 'Hay do các rạp xếp suất chiếu không cạnh tranh được với Lật mặt (ít suất, giờ xấu,...) nên dời nhỉ', 'Có thể là do Lật mặt đang rất hot, dời lịch là hợp lý. Tháng 4 này cạnh tranh quá mà'... là những ý kiến của khán giả.

'1990' bất ngờ thông báo hoãn chiếu vô thời hạn, fan nghi vấn nhằm tránh đụng độ 'Lật mặt: 48h' 2

Bình luận của khán giả về vụ việc.

Bình luận của khán giả về vụ việc.

Còn nhớ cách đây 1 tháng, có đến 2 bộ phim Việt ra mắt vào tháng 3 là Bố giàGái già lắm chiêu V. Dù đề được đánh giá dự án có đầu tư và đáng kỳ vọng, tuy nhiên vì ra mắt cùng thời điểm Bố già Gái già lắm chiêu V bỗng lép vế về mặt suất chiếu, doanh thu, thất bại cạnh tranh khiến phim bị tổn thất nặng nề. Chính vì vậy việc khán giả đưa ra quan điểm 1990 hoãn chiếu để tránh cạnh tranh cùng Lật mặt: 48h cũng vô cùng hợp lý.

1990 do bộ ba Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My thủ vai chính.

1990 do bộ ba Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My thủ vai chính.

Được biết, phim 1990 là cú bắt tay giữa ba ngọc nữ tuổi Ngọ của điện ảnh Việt: Diễm My - Ninh Dương Lan Ngọc và Nhã Phương. 1990 thuộc thể loại Hài - Tình cảm, có nội dung xoay quanh một hội bạn thân gồm ba cô gái với ba cá tính khác nhau. Khi ngưỡng tuổi '30 chênh vênh' ập đến với cả ba vào cùng một thời điểm, hàng loạt những vấn đề về hôn nhân, tình yêu, sự nghiệp... lần lượt xuất hiện, buộc họ phải giúp đỡ nhau vượt qua cột mốc đầy sóng gió này.

Trailer 1990

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều