'1990' dời lịch chiếu không phải vì né 'Lật mặt' mà do có diễn viên mắc bệnh ngôi sao?

Status mới nhất của đạo diễn Nhất Trung khiến khán giả bắt đầu chuyển hướng sang nghi ngờ vì một diễn viên nào đó trong dàn cast mắc bệnh ngôi sao và làm ảnh hưởng của bộ phim.

17/04/2021 20:53

Mới đây, đạo diễn Nhất Trung khiến khán giả bất ngờ khi thông báo bộ phim 1990 sẽ dời lịch chiếu khi chỉ còn 2 ngày nữa là buổi họp báo ra mắt truyền thông báo chí diễn ra. 

Nhiều khán giả suy đoán có lẽ bộ phim gặp trục trặc ở khâu kiểm duyệt, hoặc vì muốn tránh việc đụng độ 'bom tấn phòng vé' hiện tại là Lật mặt: 48h.

Ban đầu, 1990 dự kiến ra mắt truyền thông vào ngày 19/4 và khởi chiếu chính thức ngày 21/4.

Ban đầu, 1990 dự kiến ra mắt truyền thông vào ngày 19/4 và khởi chiếu chính thức ngày 21/4.

Tuy nhiên, status mới nhất của đạo diễn Nhất Trung đã hướng dư luận sang một nghi vấn khác: phải chăng việc dời lịch chiếu gấp rút như vậy là do có diễn viên không hợp tác, mắc bệnh ngôi sao khiến đoàn phim bị ảnh hưởng?

Đạo diễn Nhất Trung viết trên trang cá nhân: 'Điện ảnh, nó có thể biến 1 người bình thường thành 1 ngôi sao, nhưng cũng có khả năng biến 1 ngôi sao thành 1 người rất tầm thường.

Sự lựa chọn nằm ở chúng ta, nếu đã đi chung đường thì chúng ta nên là bạn đồng hành. Bạn đồng hành là phải cùng nhau chia ngọt sẻ bùi, cùng giúp nhau vượt qua khó khăn, cùng nhau cố gắng vì 1 mục đích tốt đẹp. Không có nhau không sao cả, em có con đường của mình và tôi có lối đi của tui. Nhưng đã là bạn đồng hành thì xin cư xử tử tế và sống có trách nhiệm với con đường mình đã chọn'.

Status đầy tính ám chỉ của đạo diễn Nhất Trung.

Status đầy tính ám chỉ của đạo diễn Nhất Trung.

1990 quy tụ những diễn viên nổi tiếng hiện nay như Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Nhã Phương, Mạc Văn Khoa, Hải Nam, Quang Tuấn… cùng nhiều ngôi sao gạo cội trong làng điện ảnh. Thật khó để đoán ai là nhân vật mà đạo diễn Nhất Trung ẩn ý trong status. 

'1990' dời lịch chiếu không phải vì né 'Lật mặt' mà do có diễn viên mắc bệnh ngôi sao? 2

Trước mắt, tất cả cũng chỉ là suy đoán của khán giả. Cũng có nhiều ý kiến khẳng định đây là chiêu trò PR cho bộ phim trước ngày khởi chiếu. 

'1990' dời lịch chiếu không phải vì né 'Lật mặt' mà do có diễn viên mắc bệnh ngôi sao? 3

Bình luận trái chiều của khán giả trước status mới của đạo diễn Nhất Trung.

Bình luận trái chiều của khán giả trước status mới của đạo diễn Nhất Trung.

Ở một diễn biến khác, 1990 vẫn chưa công bố lịch chiếu mới.

Official trailer của 1990

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều