2 khoảnh khắc giống nhau đến lạ trong 'Hometown ChaChaCha' và 'Hạ cánh nơi anh': Đốn tim khán giả chỉ nhờ một giây phút lặng im

Ở cả Hometown ChaChaCha và Hạ cánh nơi anh, đây chỉ là 2 khoảnh khắc nhỏ nhưng lại khiến nhiều khán giả rung động vì quá đỗi ấm áp.

22/09/2021 12:00

Hometown ChaChaCha do Kim Seon Ho và Shin Min Ah đóng chính hiện được coi là bộ phim mang tâm lý 'chữa lành' khiến khán giả cảm thấy được sự bình yên, ấm áp, vui tươi từ thị trấn làng biển - Gongjin. Trong đó Shin Min Ah vào vai Yoon Hye Jin - một bác sĩ nha khoa vì một vài sự cố nên đã lựa chọn trở về Gongjin tự mở phòng khám và có mối lương duyên bất ngờ với tổ trưởng Hong Do Sik (Kim Seon Ho). Mặc dù cả hai có những điểm không ưng ý nhau, nhưng dễ dàng nhận ra, cặp đôi đang ngày một dành tình cảm nhiều cho đối phương mà bất giác đã trở thành tình yêu. 

Bộ đôi má lúm trong Hometown ChaChaCha 

Bộ đôi má lúm trong Hometown ChaChaCha 

Tập 8 của bộ phim lên sóng vừa qua chính là một minh chứng cho tình cảm sớm đâm chồi nảy nở giữa Yoon Hye Jin và Hong Do Sik. Khi đó, thấy Yoon Hye Jin bị đau khớp cổ vai gáy, Hong Do Sik đã thức đêm làm thuốc cho cô. Và khi thấy Hong Do Sik ốm, Yoon Hye Jin cũng chủ động sang nhà và nấu cháo, mua quýt, chăm sóc cho anh. Không những thế, cặp đôi giờ đây còn hay chú ý đến cảm xúc của đối phương và luôn chủ động tiếp cận giúp đỡ. 

Cuối tập phim là hình ảnh Hong Do Sik thấy Yoon Hye Jin mãi chưa đi làm về, mà ở làng lại đang có tình trạng xuất hiện biến thái, thế nên đã đi đón cô. Trong lúc đi về trong đêm muộn, Yoo Hye Jin bất ngờ có cảm giác phía sau như có người đang đi theo mình, quá sợ hãi, cô còn đánh rơi cả điện thoại.

2 khoảnh khắc giống nhau đến lạ trong 'Hometown ChaChaCha' và 'Hạ cánh nơi anh': Đốn tim khán giả chỉ nhờ một giây phút lặng im 1

Đúng vào lúc này, Hong Do Sik xuất hiện như một linh cảm, giúp Yoon Hye Jin vượt qua nỗi sợ hãi này. Vì nhìn thấy Hong Do Sik, Yoon Hye Jin đã chạy lại, ôm lấy anh. Khoảnh khắc này tuy ngắn ngủi và cũng không có quá nhiều âm nhạc, con người xuất hiện, nhưng lại là một trong những khoảnh khắc ấm lòng, hệt như được 'chữa lành'. 

2 khoảnh khắc giống nhau đến lạ trong 'Hometown ChaChaCha' và 'Hạ cánh nơi anh': Đốn tim khán giả chỉ nhờ một giây phút lặng im 2

Hình ảnh và khung cảnh này được cho là khá giống với khoảnh khắc đại úy Ri Jeong Hyeok (Hyun Bin) tìm thấy Yoon Se Ri (Son Ye Jin) ngoài chợ giữa đêm tối trong Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you). Đó là khi Yoon Se Ri đi cùng chị Đại ra chợ chơi, nhưng quay đi ngoảnh lại lại không thấy người chị đâu cả. Vì trời quá tối lại không quen biết ai, Yoon Se Ri rất lo lắng.

2 khoảnh khắc giống nhau đến lạ trong 'Hometown ChaChaCha' và 'Hạ cánh nơi anh': Đốn tim khán giả chỉ nhờ một giây phút lặng im 3

Đúng lúc này, Ri Jeong Hyeok thấy Se Ri đi mãi chưa về nên đi tìm, anh ấy ra tận chợ, đốt nến lên để soi rõ, tìm Yoon Se Ri. Giữa biển người rộng lớn, cuối cùng nhờ vào ánh nến, Ri Jeong Hyeok cũng tìm thấy Yoon Se Ri. Dòng người bên cạnh đang hối hả từng bước chân qua, giữa Se Ri và Jung Hyuk, thời gian lại như ngừng trôi vì đã tìm thấy nhau. Ở đoạn phim này cũng không có lời thoại, không có quá nhiều âm nhạc vang lên, trời đêm tối nhưng lại được xem là một trong những khoảnh khắc để đời của fan cặp đôi. 

2 khoảnh khắc giống nhau đến lạ trong 'Hometown ChaChaCha' và 'Hạ cánh nơi anh': Đốn tim khán giả chỉ nhờ một giây phút lặng im 4

Khi so sánh giữa hai khoảnh khắc trong Hometown ChaChaChaHạ cánh nơi anh, nhiều ý kiến cho rằng đây quả thực là 2 hình ảnh đẹp của 2 bộ phim, khi mà lời thoại không có giá trị ở đây, thay vào đó là hình ảnh khiến rung động cảm xúc. Và quả thực hiệu ứng của giây phút lặng im này quá đẹp, có thể tạo thành một bức tranh vẽ rung động. 

Hometown ChaChaCha là một bộ phim 'chữa lành' thuộc đài truyền hình cáp tvN. Bộ phim phát sóng vào khung giờ tối thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần. 

 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều