3 bộ phim đã đưa Ji Chang Wook trở thành nam thần phim hành động: Không thể bỏ qua 'The K2' đóng cùng Yoona

Nhắc đến những diễn viên phim hành động đình đám nhất màn ảnh Hàn, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Ji Chang Wook. Tên tuổi của chàng nam thần sinh năm 1987 này gắn liền với một loạt bộ phim hành động đình đám như 'Healer', 'The K2' và 'Fabricated City'.

30/03/2020 13:06

Chỉ với 3 bộ phim, Ji Chang Wook đã trở thành nam thần phim hành động đắt giá số 1 màn ảnh Hàn. Những pha võ chân thật cùng gương mặt điển trai của anh chàng có thể làm siêu lòng ngay cả những khán giả khó tính nhất.

Healer (2014)

Healer là bộ phim chứng minh khả năng diễn xuất đa dạng trên màn ảnh của Ji Chang Wook. Bên cạnh tuyến tình cảm đan xen nhiều rắc rối của cặp nhân vật chính, Healer còn phản những góc khuất trong xã hội thông qua nghề báo. Trong phim, Ji Chang Wook vào vai Seo Jung Hu hay Healer - một tay săn tin tức xuất sắc và chưa từng nếm mùi thất bại.

Ji Chang Wook vào vai Healer. 

Ji Chang Wook vào vai Healer.

Healer là người bí ẩn, anh chỉ nhận nhiệm vụ từ khách hàng rồi hoàn thành nó. Nhưng mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Healer gặp gỡ Young Shin và bị cuốn vào một loạt rắc rối không tên.

Trong phim, khán giả sẽ được thấy những màn đánh võ xuất sắc của Ji Chang Wook. Đây là thành quả sau khi anh chàng bỏ ra hàng tháng trời để tập luyện. Những phân cảnh ngọt ngào giữa nam nữ chính trong phim cũng khiến khán giả bấn loạn.

Chàng nam thần đóng cặp cùng Park Min Young. 

Chàng nam thần đóng cặp cùng Park Min Young.

The K2 (2016)

The K2 là bộ phim quy tụ dàn diễn viên vừa đẹp lại có diễn xuất chắc tay như Ji Chang Wook, Im Yoona, Song Yoon Ah… Trong bộ phim lần này, Ji Chang Wook vào vai Kim Je Ha - người được thuê làm vệ sĩ cho Choi Yoo Jin phu nhân của Jang Se Joon (Jo Sung Ha) và sau đó là Go Ahn Na (Im Yoona) con riêng của nghị sĩ Jang.

Ji Chang Wook và Yoona trong The K2. 

Ji Chang Wook và Yoona trong The K2.

Phía sau việc Kim Je Ha làm vệ sĩ cho Ahn Na thực chất lại là để ám sát cô theo lệnh của phu nhân Choi. Tuy nhiên, mọi thứ dần dần thay đổi khi Je Ha bị thu hút bởi sự lương thiện, thuần khiết của Ahn Na.

Mạch phim logic, những màn võ thuật đỉnh cao lại thêm diễn xuất tốt dàn đã giúp The K2 trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất năm 2016. Đồng thời, bộ phim này cũng giúp Ji Chang Wook củng cố danh hiệu nam thần phim hành động của màn ảnh Hàn.

Những pha hành động chân thực. 

Những pha hành động chân thực.

Fabricated City (2017)

Fabricated City là câu chuyện về quá trình trả thù của Kwon Yoo (Ji Chang Wook). Ở trong game Kwon Yoo là một game thủ tài ba tuy nhiên ở ngoài đời anh chỉ là kẻ thất nghiệp, ăn bám mẹ. Mọi chuyện dần phức tạp khi Kwon Yoo bị bắt vì tội giết người, mẹ của anh vì đi tìm công lý cho con trai mà bị sát hại.

Ji Chang Wook trong Fabricated City. 

Ji Chang Wook trong Fabricated City.

Sau khi chịu đủ mọi cực hình trong tù Kwon Yoo bỏ trốn và quay lại trả thù kẻ đã hãm hại mình. Fabricated City được đánh giá là có diễn biến lôi cuốn, mạnh phim nhanh. Những pha hành động nghẹt thở trong phim được khán giả đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, Ji Chang Wook cũng khiến khán giả mãm nhãn với diễn xuất của mình.

Trailer Fabricated City​

Bạn đã xem hết 3 bộ phim hành động này của Ji Chang Wook chưa? Theo bạn, màn ảnh Hàn còn nam diễn viên nào hợp với thể loại phim hành động nữa?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều