3 bộ phim đam mỹ vướng vào vòng thanh trừng không có hi vọng lên sóng

Sau loạt scandal lớn, 3 bộ phim đam mỹ bị vướng vòng thanh trừng có nguy cơ không được lên sóng.

02/09/2021 08:29

Gần đây, giới giải trí Hoa ngữ liên tục dậy sóng với loạt scandal của những tên tuổi nổi tiếng như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn, Triệu Vy… Không những vậy, rất nhiều bộ phim cũng bị ảnh hưởng nặng đặc biệt là các dự án đam mỹ cải biên.

Động thái khiến fan phim đam mỹ ‘chết tâm'

Mới đây, Tencent – đơn vị phát hành phim của Trung Quốc đã xóa bỏ tất cả những bài đăng liên quan đến các bộ phim đam mỹ đang chờ lịch chiếu. Có vẻ như đây chính là động thái mạnh tay khẳng định thông tin dòng phim đam mỹ chuyển thể sẽ khó mà lọt lướt lên sóng được. Hành động này của tencent đã khiến cho rất nhiều khán giả đau lòng.

3 bộ phim đam mỹ vướng vào vòng thanh trừng không có hi vọng lên sóng 0

Thông tin về phim đam mỹ bị xóa bỏ.

Thông tin về phim đam mỹ bị xóa bỏ.

3 bộ phim không có hi vọng lên sóng.

3 bộ phim không có hi vọng lên sóng.

Chưa dừng lại ở đó, Trên trang Datawin, 3 bộ phim đam mỹ Hạo y hành, Vai trái có cậu, Trương công án đã bị cập nhật thêm dòng chữ ‘không có khả năng lên sóng'. Điều này đã khiến cho các fan phim ‘chết trong lòng nhiều chút'. Bởi lẽ đây luôn là 3 dự án được khán giả mong đợi lên sóng nhiều nhất thời gian qua.

Hạo y hành

Hạo y hành là bộ phim đam mỹ chuyển thể luôn rất hot ngay từ khi công bố dàn diễn viên. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của La Vân Hi trong vai Sở Vãn Ninh và Trần Phi Vũ đảm nhiệm vai Mặc Nhiên. Hạo y hành được kỳ vọng sẽ bùng nổ như Trần tình lệnh lên sóng trước đó.

2 nam chính của Hại y hành.

2 nam chính của Hại y hành.

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Husky và sư tôn mèo trắng của hắn. Mặc Nhiên phạm tội lớn bỗng được trùng sinh về 10 năm trước để làm lại cuộc đời. Đây cũng là lúc hắn phát hiện ra vô số bó mật cũng như tình cảm của mình. Dù đã quay xong từ lâu, nhưng Hạo y hành luôn chưa công bố lịch chiếu khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Vai trái có cậu

Ban đầu, nhiều khán giả không quá kỳ vọng vào bộ phim Vai trái có cậu do Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ đóng chính. Tuy nhiên, sau khi công bố tạo hình, nhiều người đã ngay lập tức ‘quay xe' sang đợi ngày phim lên sóng. Bộ phim được đánh giá là đối thủ nặng ký với nhiều dự án phim đam mỹ chuyển thể khác.

Vai trái có cậu không có hi vọng lên sóng.

Vai trái có cậu không có hi vọng lên sóng.

Tưởng Thừa (Phạm Thừa Thừa) đang có cuộc sống hạnh phúc thì phát hiện bản thân chỉ là con nuôi và bị người bố nghiện rượu đưa đi. Cuộc sống của cậu dần rơi vào bế tắc, may thay đúng lúc Cố Phi (Vương An Vũ) xuất hiện. Hai người trẻ cùng nhau cố gắng vượt qua khó khăn trong cuộc sống và trưởng thành.

Trương công án

Sở hữu 2 mỹ nam cực điển trai, nguyên tác xuất sắc Trương công án luôn nằm trong top những bộ phim được mong đợi lên sóng nhất. Tuy nhiên trong tình hình này, chắc người hâm mộ của bộ phim sẽ phải tốn thêm nhiều thời gian chờ đợi nữa.

Tống Uy Long và Tỉnh Bách Nhiên trong Trương công án.

Tống Uy Long và Tỉnh Bách Nhiên trong Trương công án.

Trương công án là bộ phim kể về cuộc hành trình phá án, thăng quan của bộ đôi Lan Giác và Trương Bình. Trong cuộc hành trình này, cả 2 phải đối mặt với vô số khó khăn, nguy hiểm. Sau cùng Trương Bình được phong thừa tướng, trở thành tri kỷ với Lan Giác.

Trailer Trương công án

Dù sở hữu dàn diễn viên đẹp trai, diễn xuất tốt song những bộ phim này khó có cơ hội lên sóng trong thời gian tới. Sự kiểm duyệt gắt gao về nội dung phim, lại thêm việc Trương công án, Hạo y hành, Vai trái có cậu bị gán mác ‘không có hi vọng lên sóng' khiến không ít mọi phim ngán ngẩm.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều