3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối 'Bất động sản trừ tà' lên sóng tối nay (9/6)

Những câu hỏi bỏ ngỏ qua 15 tập vẫn chưa có lời giải đáp trong 'Bất động sản trừ tà' khiến nhiều khán giả hoang mang.

09/06/2021 19:41

Trong tập tuần trước của Bất động sản trừ tà, Hong Ji Ah (Jang Na Ra) và Oh In Bum (Jung Yong Hwa) đã trừ tà cho con ma trứng do vụ nổ khí gas của Do Hak Sung (Ahn Kil Kang) tạo ra. Tuy nhiên, Do Hak Sung bất ngờ xuất hiện sau đó, dùng dao đâm Hong Ji Ah để trả thù.

Tối nay (9/6), tập cuối bộ phim sẽ lên sóng, mang theo 3 câu hỏi lớn cần giải đáp với khán giả:

Linh hồn mẹ Hong Ji Ah liệu có được giải thoát?

Hong Ji Ah và mẹ đều là thầy trừ tà, cô đã giải thoát được cho linh hồn của tất cả mọi người trừ mẹ mình. Đến tận sau này, Hong Ji Ah mới phát hiện ra, mẹ cô không thể siêu thoát được, nguyên nhân là do chính cô níu giữ chứ không phải vì lòng oán hận với mẹ. 

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối 'Bất động sản trừ tà' lên sóng tối nay (9/6) 0

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối 'Bất động sản trừ tà' lên sóng tối nay (9/6) 1

Oh In Bum cho biết: 'Có thể là vì họ không thể buông tay nhau? Không phải vì ám ảnh, mà là vì họ đã lo lắng cho nhau quá nhiều'. Người xem tò mò muốn biết liệu Hong Ji Ah có lấy những lời của Oh In Bum làm gợi ý hay không và cuối cùng sẽ đưa linh hồn của mẹ cô ấy về nơi an nghỉ?

Việc bắt giữ 'trùm cuối' Do Hak Sung sẽ thành hay bại?

Sau khi phát hiện ra sự thật trong quá khứ, Hong Ji Ah và Oh In Bum đã tìm cách bắt giữ Do Hak Sung, kẻ gây ra thảm kịch 20 năm trước. Sau nhiều khó khăn, In Bum cuối cùng cũng lấy được bằng chứng duy nhất còn sót lại, đó là một bức thư của Do Hak Sung ra lệnh cho Oh Sung Sik (Kim Dae Gon) thực hiện hành vi phóng hoả.

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối 'Bất động sản trừ tà' lên sóng tối nay (9/6) 2

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối 'Bất động sản trừ tà' lên sóng tối nay (9/6) 3

Hong Ji Ah và Oh In Bum cũng có được tài khoản bí mật mà thư ký trung thành của Do Hak Sung (Lee Chae Kyung) đã kể cho họ trong cuộc gọi cuối cùng của cô ấy, cuối cùng khiến Do Hak Sung trở thành tội phạm bị truy nã.

Để bịt đầu mối là Thư ký Choi, Do Hak Sung đã gây ra một vụ nổ tại Sky Building và tạo ra một con ma trứng (quỷ vô diện). Tuy nhiên, ngay sau khi Hong Ji Ah và Oh In Bum trừ ma thành công, Do Hak Sung lại xuất hiện, dồn Ji Ah vào tình thế nguy hiểm, khiến khán giả băn khoản cuối cùng Do Hak Sung sẽ có kết cục như thế nào.

Số phận của bộ đôi trừ tà sẽ ra sao?

Do vụ trừ ma trứng cách đây 20 năm tại bất động sản Daebak, Hong Ji Ah mất mẹ và Oh In Bum mất chú. Cuối cùng, Ji Ah trở thành một nhà trừ tà lạnh lùng, trong khi In Bum là dần thành người trung gian giúp những linh hồn trả thù, trút bỏ sự oán giận của họ. Mặc dù ban đầu không tin tưởng nhau nhưng họ đã nương tựa vào nhau khi cùng trừ tà.

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối 'Bất động sản trừ tà' lên sóng tối nay (9/6) 4

Hong Ji Ah đã cố gắng xoa dịu những mối hận thù của các oán hồn trong những ngày đầu làm nghề trừ tà, nhưng cô đã quay lưng lại với nỗi oán hận của họ sau khi trải qua nhiều thất bại. Tuy nhiên, khi nhìn Oh In Bum, người đang nỗ lực giống với chính cô từ những ngày đầu, Ji Ah nhớ lại lời của mẹ cô rằng trừ tà dành cho người chết cũng như cho những người thân còn sống sót bị bỏ lại phía sau. Oh In Bum cũng bắt đầu vượt qua nỗi đau thời thơ ấu khi bị gọi là 'đứa trẻ bị quỷ ám' từ lúc làm việc với Hong Ji Ah.

3 câu hỏi cần được giải đáp trong tập cuối 'Bất động sản trừ tà' lên sóng tối nay (9/6) 5

Vậy mối quan hệ của họ sẽ đi đến đâu vì họ đã từng là nguồn an ủi của đối phương khi cùng trải qua những khó khăn?

Đón xem tập cuối của Bất động sản trừ tà sẽ phát sóng vào 21h30 tối 9/6 (theo giờ Hàn) và một tập đặc biệt dự kiến ​​sẽ phát sóng vào 10/6 (lúc 21h30 theo giờ Hàn). Tập đặc biệt dài 60 phút sẽ bao gồm những điểm nổi bật của bộ phim, những câu chuyện hậu trường, cảnh quay chưa được phát hành, bí mật sản xuất và hơn thế nữa.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều