#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

3 kiểu chia tay của Triệu Hằng dành cho ái phi trong 'Đại Tống cung từ' tập 14: Nghĩ thế nào cũng thấy thương Phan Quý Phi!

Sau khi sảy thai, Văn Già Lăng xuất hiện, Phan Ngọc Xu càng không có được sự sủng hạnh của Triệu Hằng trong 'Đại Tống cung từ'.

14/07/2021 18:45

Cuối tập 13 Đại Tống cung từ, Triệu Hằng (Châu Du Dân) ngày càng chìm đắm trong tình yêu với Văn Già Lăng bởi sự thú vị mà cô gái này mang lại.

Đến mức Triệu Hằng còn muốn ở bên dạy cô đọc sách, vẽ vời qua ngày. Chia sẻ chuyện triều chính, Triệu Hằng bất ngờ khi Văn Già Lăng chủ động muốn được xuất chinh cùng mình ra trận. Hoàng đế Đại Tống cho biết nữ nhân trong cung ngoài Lưu Nga ra chỉ có Già Lăng chủ động muốn xuất chinh cùng mình.

3 kiểu chia tay của Triệu Hằng dành cho ái phi trong 'Đại Tống cung từ' tập 14: Nghĩ thế nào cũng thấy thương Phan Quý Phi! 0

Chứng kiến cảnh tượng Triệu Hằng cầm tay Thục Phi Văn Già Lăng cùng vẽ, Phan Quý Phi tức giận nhưng cũng đành ngậm ngùi rời đi.

Trở lại với sự căng thẳng giao tranh Tống Liêu, ban đầu Triệu Hằng không đồng ý xuất chinh đến phía Bắc nhưng sau đó Khấu Chuẩn nhờ tể tướng Tất Thế An lên tiếng, quần thần bắt đầu ủng hộ ý kiến, hoàng thượng quyết định sẽ đích thân đưa quân đến phía Bắc để đánh bại quân Đại Liêu.

Sau khi quyết định xuất chinh đi phía Bắc đánh Đại Liêu, cách đối xử của Triệu Hằng với 3 ái phi ở hoàng cung cũng khiến nhiều người phải sửng sốt.

Biết tin Triệu Hằng chuẩn bị ra quân, Già Lăng chủ động muốn theo Triệu Hằng đi đánh Đại Liêu vì 'đã là nữ nhân của người thì sống chết có nhau' thế nhưng bị người lập tức từ chối vì trước nay chưa từng có tiền lệ hậu cung xuất chinh tòng quân. Người dặn dò nữ nhân của mình ngoan ngoãn ở lại hoàng cung, đợi ngày hồi cung trở về.

3 kiểu chia tay của Triệu Hằng dành cho ái phi trong 'Đại Tống cung từ' tập 14: Nghĩ thế nào cũng thấy thương Phan Quý Phi! 1

Trước ngày rời đi, Triệu Hằng tới cung Hoàng hậu gặp Hựu Nhi – con trai thứ, dặn dò con hãy nghe lời mẫu hậu, ở nhà chăm học, khi trở về người sẽ kiểm tra. Về phía Hoàng hậu, Triệu Hằng dặn dò, nếu như lần ra ran quân có gì bất trắc, người sẽ truyền ngôi cho Hựu Nhi kế vị, mong rằng Quách hoàng hậu sẽ hậu thuẫn con trai thật tốt.

Triệu Hằng cũng cho hay, người đã giao lại hoàng cung cho Nguyên Phân – em trai mình để y tiếp quản, dù Nguyên Phần có phần nhu nhược nhưng Triệu Hằng vẫn tin tưởng em trai không có ý định phản nghịch. Đồng thời trước đó, Triệu Hằng cũng đưa mật chiếu cho Vương đại nhân, dặn dò nếu 10 ngày sau khi xuất chính mà không may qua đời, mong ông và Tể tướng sẽ lập Nhị Hoàng tử - Hựu Nhi làm vua và dốc sức bảo vệ con trai cùng Quách hoàng hậu.

3 kiểu chia tay của Triệu Hằng dành cho ái phi trong 'Đại Tống cung từ' tập 14: Nghĩ thế nào cũng thấy thương Phan Quý Phi! 2

Nếu như với Già Lăng chỉ là dặn dò ở nhà 'ngoan', với Quách hoàng hậu là dặn dò về hoàng cung sau này thì đêm trước ngày xuất chinh, Triệu Hằng đích thân đến thămm Quý Phi Phan Ngọc Xu. Mặc dù trải qua một đêm ân ái, nhưng sáng hôm sau, Triệu Hằng lại ban thuốc tránh thai cho Ngọc Xu và cho biết lần này xuất chinh lành ít dữ nhiều, nếu Ngọc Xu hoài thai cũng không an toàn cho nàng.

3 kiểu chia tay của Triệu Hằng dành cho ái phi trong 'Đại Tống cung từ' tập 14: Nghĩ thế nào cũng thấy thương Phan Quý Phi! 3

3 kiểu chia tay của Triệu Hằng dành cho ái phi trong 'Đại Tống cung từ' tập 14: Nghĩ thế nào cũng thấy thương Phan Quý Phi! 4

Trong khi đó, biết tin Triệu Hằng chuẩn bị xuất chinh đi phía Bắc, Nguyên Phân – em họ Triệu Hằng đã cùng bố vợ lập mưu để có thể khiến Đại Tống 'đổi chủ'. Theo đó, Lý Kế Long và Lý Kế Hoà – hai anh trai của Lý Thái hậu, người năm xưa từng có mưu đồ phản nghịch sẽ trở thành 'át chủ bài' đáng quý.

3 kiểu chia tay của Triệu Hằng dành cho ái phi trong 'Đại Tống cung từ' tập 14: Nghĩ thế nào cũng thấy thương Phan Quý Phi! 5

Vào thời điểm  Lưu Nga vẫn gặp khó khăn khi phải đi cùng đội quân của Đại Liêu. Biết chuyện Đại Liêu muốn xuống phía Nam, đánh thành Đại Danh, Lưu Nga sốt sắng muốn gửi thư, xin hoàng thượng Triệu Hằng đích thân xuất chinh. Tuy nhiên, khi nhờ Mộc Dịch gửi thư đi đã bị Thiết Kính công chúa nhìn thấy. Sau đó, anh đành phải nói với cô rằng đã đốt thư của Lưu Nga, hứa không bao giờ gặp riêng Lưu Nga hoặc Uyển Nhi nữa.

Trailer Đại Tống cung từ 

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về vị hoàng hậu nổi tiếng có thật của triều Tống được phát sóng vào 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Lưu Nga và Châu Du Dân cùng nhiều diễn viên  viral khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h - 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều