3 lý do đặc biệt khiến 'Kairos' lôi cuốn: Hành trình giữa quá khứ - tương lai với nhiều sự thật bị vùi lấp

ĐI qua hơn nửa chặng đường, Kairos khiến khán giả thích thú với nhiều khoảnh khắc mấu chốt hấp dẫn xảy ra.

15/12/2020 18:01

Kairos là bộ phim kinh dị giả tưởng xuyên thời gian về số phận của Kim Seo Jin (Shin Sung Rok), người bị rơi vào tuyệt vọng khi có con gái bị bắt cóc. Trong khi đó, Han Ae Ri (Lee Se Young) cũng đang tìm kiếm người mẹ mất tích của mình, người đã sống một tháng trong quá khứ kể từ thời điểm Kim Seo Jin đang sống. Sau khi giao tiếp thần kỳ được với nhau, họ bắt đầu hành trình giải cứu những người thân yêu.

Sau 26 tập phim đã lên sóng, khán giả thích thú với nhiều khoảnh khắc mấu chốt hấp dẫn đã xảy ra trong phim.

Kairos - Trailer

Sự kết nối huyền bí giữa quá khứ - tương lai

Sự hợp tác ban đầu của Kim Seo Jin và Han Ae Ri đã tạo ra những khúc cua bất ngờ trong câu chuyện của họ. Đó là khi hai người phải thay đổi số phận của chính mình, gia đình mình khi gặp phải những tình huống nguy hiểm, cố ngăn những điều tồi tệ xảy đến.

3 lý do đặc biệt khiến 'Kairos' lôi cuốn: Hành trình giữa quá khứ - tương lai với nhiều sự thật bị vùi lấp 0

Tại tập 7-8, Kim Seo Jin ở tương lai đã nhắn tin cảnh báo Ae Ri về cái chết sắp xảy đến với cô và giúp 'đồng hành' thoát khỏi sự sát hại trong gang tấc. Trong khi đó, khi Seo Jin bị tình nghi giết mẹ của Ae Ri cuối tập 6, chính Han Ae Ri của quá khứ đã thuận lợi tìm thấy mẹ và dwa bà trở về nhà, thay đổi tương lai giúp Seo Jin thoát khỏi sự tình nghi.

Khám phá nhiều sự thật bị vùi lấp

Trong tập 9-10, có thông tin hé lộ rằng Seo Do Kyun (Ahn Bo Hyun) đã lên kế hoạch cho vụ bắt cóc con gái Seo Jin và cả sự mất tích được cho là nhảy sống của người vợ phẫn uất Hyun Chae (Nam Gyu Ri). Khán giả rất bất ngờ khi toàn bộ sự việc được sắp đặt để mẹ con Hyun Chae thoát khỏi Seo Jin và cao chạy xa bay cùng Do Kyun.

Seo Do Kyun là người tình của Hyun Chae và cũng là người lên kế hoạch bắt cóc Da Bin.

Seo Do Kyun là người tình của Hyun Chae và cũng là người lên kế hoạch bắt cóc Da Bin.

Cuối tập 19-20, không chỉ người xem mà các nhân vật chính cũng sốc không kém khi nhận ra chủ tịch công ty xây dựng Yoo Jung Yoo Seo II (Shin Goo), chính là người đứng sau đe dọa bà Kwak Song Ja (Hwang Jung Min).

Không ai có thể ngờ được việc này khi ông ta luôn tỏ ra có lỗi và nhận trách nhiệm về mình trong vụ sập tòa nhà nhiều năm trước. Đằng sau gương mặt nhân hậu ấy là một người không từ thủ đoạn.

Tinh thần 'đồng đội' vượt thời gian bùng nổ

3 lý do đặc biệt khiến 'Kairos' lôi cuốn: Hành trình giữa quá khứ - tương lai với nhiều sự thật bị vùi lấp 2

Ở tập 23-24, Kim Seo Jin ở tương lai đã hé lộ với bà Kwak Song Ja về sự kết nối với con gái bà trong quá khứ để thuyết phục bà đưa ra chứng cứ chứng minh các sai phạm của Yoo Jung. Ngoài thấy giọng con gái vừa được xác nhận đã tử vong, Kwak Song Ja vỡ òa cảm xúc quyết định giúp Seo Jin cứu con gái.

Đồng thời trong tập 25-26, Kim Seo Jin ở quá khứ đã được kết nối với mình của tương lai, anh hoàn toàn tin những gì Ae Ri nói và quyết định cùng cô ngăn chặn những hành động của chủ tịch Yoo Seo II.

Liệu Seo Jin và Ae Ri có thể giải cứu được những người thân yêu? Đón xem những diễn biến tiếp theo lên sóng trong 6 tập cuối Kairos phát sóng lúc 21h45p các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Keeng Movies.

Kairos - Teaser tập 27&28

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều