3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'

Có 3 bộ phim cổ trang liên tiếp được lên sóng, nhưng Thành Nghị đều phải nhận kết cục bi thương.

22/09/2021 17:17

Thành Nghị đang là nam diễn viên hot nhất thời điểm hiện tại khi liên tiếp góp mặt trong nhiều dự án phim nổi tiếng. Trong 2 năm trở lại đây, Thành Nghị đã có liên tiếp 3 bộ phim cổ trang lên sóng là Lưu ly mỹ nhân sát, Trường An Nặc và mới đây nhất là Dữ quân ca. Tuy nhiên, có một điểm trùng hợp đó là trong cả 3 bộ phim này nam chính Thành Nghị đều rất thảm, không chết một lần thì cũng là chết nhiều lần.

Lưu ly mỹ nhân sát: Chết 9 lần

Lưu ly mỹ nhân sát chính là bộ phim đã giúp Thành Nghị 1 bước trở thành nam thần cổ trang cực hot của Cbiz. Không chỉ được nhận xét là có ngoại hình điển trai, anh chàng còn gây ấn tượng bởi diễn xuất tự nhiên, linh hoạt của mình.

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu' 0

Vai diễn Vũ Tư Phượng của Thành Nghị trong Lưu ly mỹ nhân sát được nhận xét là nam chính số thảm nhất màn ảnh Hoa ngữ. Tư Phượng và Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) trải qua 10 kiếp yêu nhau nhưng 9 kiếp trước anh chàng đều bị người yêu giết chết. Đến kiếp thứ 10, Tư Phượng cũng vì Toàn Cơ mà bị đâm ‘phun siro' rất nhiều lần.

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu' 1

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu' 2

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu' 3

Trường An Nặc: Chết khi phim chiếu được 2/3

Sau Lưu ly mỹ nhân sát, Thành Nghị tiếp tục trở thành nam chính trong Trường An Nặc. Trong phim, anh chàng vào vai Cửu hoàng tử Tiêu Thừa Húc với số phận cực kỳ bi thảm.

Là hoàng tử được thương yêu, thế nhưng sau khi phụ hoàng chết, mẫu phi của Thừa Húc cũng bị Tiêu Thừa Duệ (Hàn Đống) ép chết. Người yêu là Hạ Lan Minh Ngọc (Triệu Anh Tử) cũng trở thành chị dâu. Trong bộ phim này, Thành Nghị đã có vô số cảnh khóc đến xé tâm can và bị thương nghiêm trọng.

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu' 4

Là nam 9 của Trường An Nặc, thế nhưng Thừa Húc cũng không có được cái kết đẹp. Để cứu Cháu trai hoàng đế, cũng là con trai của người yêu, Tiêu Thừa Húc đã bị trúng tên trên chiến trường rồi bỏ mạng. Phim mới chiếu được 2/3 anh chàng đã chết và nhường sân khấu cho bạn diễn khác.

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu' 5

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu' 6

Dữ quân ca: Cuối phim chết

Tuy không quá thành công như mong đợi, thế nhưng Dữ quân ca cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Vào vai hoàng đế Tề Diễm, Thành Nghị lại có thêm một vai diễn số phận bi thảm vào kho phim ảnh của mình.

Là vua một nước nhưng Tề Diễm phải chịu sự khống chế của Cừu Sĩ Lương (Hà Thịnh Minh). Phải đến tập cuối Dữ quân ca, Tề Diễm mới lật đổ và giết chết được tên gian thần này. Tuy nhiên, đây cũng là lúc Tề Diễm chỉ còn lại chút hơn tàn, cuối cùng lại ra đi trong vòng tay của Quang vương (Hàn Đống).

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu' 7

Cái kết của Tề Diễm khiến nhiều khán giả vô cùng đau lòng và tức giận. Dù đã trải qua vô vàn khó khăn, thế nhưng cuối cùng Tề Diễm và Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) vẫn không thể ở bên nhau.

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu' 8

Dữ quân ca được Viettel Media mua bản quyền độc quyền và phát sóng song song bản vietsub trên kênh TV360.

Sắp tới Thành Nghị còn có 2 bộ phim chuẩn bị lên sóng là Gió nam hiểu lòng tôiTrầm vụn hương phai. Tuy chưa chiếu nhưng thông qua trailer của 2 bộ phim này, khán giả có thể biết trước kết cục sẽ bị ngược thê thảm của anh chàng.

Trailer Gió nam hiểu lòng tôi

Bạn đã xem hết những bộ phim ngược rơi nước mắt này của Thành Nghị chưa?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều