4 mỹ nhân được dự đoán có phim 'bạo hồng' trong năm 2023: Triệu Lộ Tư đầy triển vọng, Dương Mịch chưa gì đã 'có biến'

Trong số các sao nữ hiện nay, Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư đang nắm giữ nhiều phim tồn kho có tiềm năng 'bạo hồng' nhất.

25/01/2023 15:03

google_Tiin.vn

Triệu Lộ Tư: Nàng tiểu hoa đang dẫn đầu lứa 95

Triệu Lộ Tư đã có bước chuyển mạnh mẽ trong năm 2022 vừa qua nhờ thành công của Tinh Hán Xán Lạn. Thừa thắng xông lên, mỹ nhân sinh năm 1998 tiếp tục nhận thêm những dự án lớn như Vụng trộm không thể giấuThần Ẩn. Tiểu thuyết gốc của 2 bộ phim này đều có độ nổi tiếng nhất định và có thể kỳ vọng sẽ 'bạo' nếu được sản xuất 'có tâm'.

Vụng trộm không thể giấu thuộc thể loại tình yêu thanh xuân vườn trường, xoay quanh tình yêu thầm kín của cô gái trẻ Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư đóng) với đàn anh hơn mình nhiều tuổi Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn).

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lộ Tư trong Vụng trộm không thể giấu

So với Vụng trộm không thể giấu, Thần Ẩn có nội dung nhiều lớp lang, phức tạp hơn, xoay quanh duyên nợ nhiều kiếp của Nguyên Khải (Vương An Vũ) và Phong Âm (Triệu Lộ Tư).

Không chỉ có cốt truyện hấp dẫn, nhân vật mà Triệu Lộ Tư đảm nhận trong 2 bộ phim này được xây dựng rất khác nhau và đều có điểm thu hút khán giả riêng. Điều này giúp nàng tiểu hoa không bị 'đóng khung' một vai diễn trong mắt người xem.

Nội dung chú thích ảnh

Triệu Lộ Tư trong Thần Ẩn.

Dương Mịch: Cơ hội cuối cùng, không 'bạo' thì 'toi'

Những tác phẩm gần đây của Dương Mịch đều không thể 'thu hoạch' danh tiếng tốt cũng như sự công nhận từ khán giả. Vì vậy, nếu Hồ yêu tiểu hồng nương không thể thành công, đây sẽ là 'cú đánh mạnh' vào sự nghiệp của Dương Mịch và khiến cô 'trọng thương' kha khá so với những đối thủ cùng lứa cũng như thế hệ đàn em đang vươn lên mạnh mẽ.

Nhất là khi Dương Mịch vừa rời khỏi công ty cũ, nguồn 'tài nguyên' phim ảnh không còn ổn định như trước. Dù không cần phải 'nâng đỡ' người mới liên tục nữa, nhưng bù lại, Dương Mịch cũng sẽ vất vả hơn để tiếp cận với những dự án chất lượng.

Nội dung chú thích ảnh

Hồ yêu tiểu hồng nương có thể nói là một bộ phim có tiềm năng 'bạo' rất cao khi nguyên tác đã có sẵn danh tiếng, chỗ đứng vững chãi trong lòng khán giả. Không chỉ các fan phim mà người hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện tranh này cũng đang dành rất nhiều sự chờ mong cho Hồ yêu tiểu hồng nương. Ngoài ra, 1 ưu thế cho Dương Mịch là phần phim mà cô đóng (Hồ yêu tiểu hồng nương dự kiến sẽ quay 3 phần phim khác nhau) khả năng cao sẽ lên sóng đầu tiên, do đó không bị so sánh nhiều với những phần khác.

Dù Dương Mịch thời gian qua đã gặp nhiều khó khăn nhưng netizen vẫn tin rằng cô nàng có thể 'bạo' thêm lần nữa với Hồ yêu tiểu hồng nương.

Nội dung chú thích ảnh

Dương Mịch đã bị thương ở mắt trong lúc quay Hồ yêu tiểu hồng nương. Với khởi đầu không mấy suôn sẻ, liệu dự án này có thể thành công như mong đợi?

Bạch Lộc: Tiềm năng trở thành 'nữ thần phim cổ trang' mới

Nếu như nói Triệu Lộ Tư có đến 2 tác phẩm đáng chờ đợi thì Bạch Lộc cũng đáng gờm hơn với Ninh An Như Mộng, Trường Nguyệt Tẫn Minh Dĩ Ái Vi Doanh.

Nội dung chú thích ảnh

Phim Ninh An Như Mộng

Nội dung chú thích ảnh

Phim Trường Nguyệt Tẫn Minh

Nội dung chú thích ảnh

Phim Dĩ Ái Vi Doanh.

Có thể thấy các nhà đầu tư cũng nhìn ra được tiềm năng ở nàng tiểu hoa đang lên này nên mới yên tâm giao những dự án phim được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc rất hot cho cô.

Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ninh An Như Mộng từ lâu đã nằm trong danh sách phim có khả năng 'bạo' cao vì 'đúng gu' khán giả xem phim Trung. Ngoài ra, 2 bộ phim này cũng nằm trong thể loại cổ trang là thế mạnh của Bạch Lộc và tạo hình của cô thì rất đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Bạch Lộc được xem là có 'vía tốt' khi đóng cổ trang.

Dĩ Ái Vi Doanh ngoài nguyên tác tiểu thuyết có độ nổi tiếng cao ra thì còn có sự góp mặt của nam chính Vương Hạc Đệ. Với sức hút của mỹ nam này, Dĩ Ái Vi Doanh xem như đã có thể đảm bảo được thành tích từ ổn định trở lên.

Dương Tử: Gây tranh cãi nhưng vẫn được 'tin dùng'

Trong khi đối thủ Địch Lệ Nhiệt Ba 'bế quan' hơn nửa năm trời thì Dương Tử vẫn miệt mài ra vào đoàn phim liên tục. Trong năm 2022, cô đã hoàn thành dự án dài tập Trường Tương Tư và đang trong quá trình quay bộ phim hiện đại Yêu 199 cùng Phạm Thừa Thừa.

Trong năm 2022, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơnTrầm vụn hương phai tuy vẫn đạt được những thành công nhất định nhưng đồng thời cũng làm dấy lên nghi ngại rằng năng lực diễn xuất của Dương Tử đã thụt lùi. Dù vậy, Trường Tương Tư vẫn là 'miếng bánh ngon' trong tay nữ thần sinh năm 1992 khiến nhiều người phải ganh tị.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng như nhiều bộ phim kể trên, Trường Tương Tư vốn đã có tiếng tăm từ trước và sở hữu một lượng fan không phải dạng vừa. Mặc dù thuộc thể loại tiên hiệp đã bão hòa, nhưng Trường Tương Tư vẫn có điểm cộng riêng nằm ở bối cảnh được xây dựng đồ sộ và chi tiết, kéo dài từ thời thượng cổ, cổ trang cho đến tiên giới.

So với những Thần Ẩn hay Trường Nguyệt Tẫn Minh, Ninh An Như Mộng, Trường Tương Tư có lợi thế lớn nằm ở cốt truyện được xây dựng chặt chẽ, trùng trung điệp điệp những âm mưu nhưng không mất đi tính logic, số lượng nhân vật tuy nhiều nhưng đều có vai trò riêng biệt. Nếu như đầu tư đúng mực vào kỹ xảo, bối cảnh và xây dựng tuyến nhân vật, không thể nghi ngờ rằng Trường Tương Tư sẽ trở thành 'Hương mật tựa khói sương thứ 2' trong sự nghiệp của Dương Tử.

Nội dung chú thích ảnh

Tạo hình của Dương Tử trong Trường Tương Tư cũng rất gợi nhớ phim Hương mật tựa khói sương.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó không thể không kể đến dàn nam chính 'rất gì và này nọ' của Trường Tương Tư bao gồm Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi. Tất cả đều là những nam thần được kỳ vọng sẽ 'phất' lên trong thời gian tới của Cbiz.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều