4 nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm dắt tay Châu Tấn hút cạn nước mắt của khán giả

Bánh Tiểu Nhiễm trong 'Đông cung', Châu Tấn của 'Như Ý truyện' hay Triệu Lệ Dĩnh ở 'Hoa Thiên Cốt' là một trong những nữ chính bị ngược 'tơi bời' trên màn ảnh Hoa ngữ.

16/07/2020 16:25

Ngoài những bộ phim ngọt sủng, thể loại ngược luyến tàn tâm trên màn ảnh Hoa ngữ luôn được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Mới đây, cư dân mạng xứ Trung vừa liệt kê những nữ chính bị ngược lên, ngược xuống trong loạt phim cổ trang đình đám. Dưới đây chính là 5 gương mặt được xướng tên trong danh sách này.

1. Tiểu Phong (Đông cung)

Có thể nói rằng, nữ chính 'đệ nhất ngược' không ai có thể vượt qua nàng công chúa Tây Lương - Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) trong bộ phim Đông cung. Tiểu Phong vốn là một cô nàng trong sáng, hạnh phúc cho đến khi gặp Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc). Nàng bị hắn lợi dụng tình cảm để chiếm đoạt giang sơn, chỉ trong một đêm, nàng rơi vào cảnh nước mất, nhà tan, thậm chí còn chứng kiến tận mắt Cố Tiểu Ngũ giết chết ông ngoại của mình.

4 nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm dắt tay Châu Tấn hút cạn nước mắt của khán giả 0

Qúa đau đớn, nàng nhảy xuống dòng Vong Xuyên để quên đi tất cả nhưng định mệnh lại sắp đặt khiến Tiểu Phong gặp lại Lý Thừa Ngân. Nàng trở thành Thái tử phi của hắn nhưng bị thất sủng và suốt ngày chứng kiến hắn diễn cảnh ân ái cùng với những phi tần khác. Đến khi nàng nhớ ra mọi chuyện thì bi kịch lại ập đến, Tiểu Phong nhớ lại hết những chuyện xảy ra trong quá khứ và tìm mọi cách trở về quê hương.

Tiểu Phong nhảy Vong Xuyên để quên đi tất cả

Tiểu Phong nhảy Vong Xuyên để quên đi tất cả

4 nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm dắt tay Châu Tấn hút cạn nước mắt của khán giả 2

Tuy nhiên, Lý Thừa Ngân - cũng chính là 'nam nhân tốt nhất thiên hạ Cố Tiểu Ngũ' lại ra tay giết chết thuộc hạ thân cận A Độ và bạn thân Cố Kiếm của Tiểu Phong. Cuối cùng, nàng cầm đao tự sát vì muốn bảo vệ cho Tây Lương và chấm dứt mọi đau thương, thù hận. Cái chết của Tiểu Phong khiến khán giả đau đớn và vô cùng căm ghét Lý Thừa Ngân - người gây ra mọi đau thương cho nàng.

4 nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm dắt tay Châu Tấn hút cạn nước mắt của khán giả 3

2. Như Ý (Như Ý truyện)

Những nhân vật nữ trong bộ phim cung đấu Như Ý truyện đều có kết cục đáng thương nhưng nổi bật nhất vẫn là Như Ý (Châu Tấn) - vị hoàng hậu một lòng một da với hoàng đế Càn Long (Hoắc Kiến Hoa).

4 nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm dắt tay Châu Tấn hút cạn nước mắt của khán giả 4

Vì tình yêu đó, nàng chấp nhận bước chân vào chốn hậu cung đầy hiểm nguy, làm một Nhàn Phi đoan trang hiền thục rồi bị chính người hầu của mình tính kế đẩy vào lãnh cung lạnh lẽo. Sau đó, cũng vì ước muốn của Càn Long mà Như Ý bước ra khỏi lãnh cung và trở thành Kế hậu một lòng một dạ chăm sóc, thương yêu Càn Long.

4 nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm dắt tay Châu Tấn hút cạn nước mắt của khán giả 5

Thế nhưng, Tứ a ca Hoằng Lịch năm nào giờ đã khác, chỉ là một vị hoàng đế Càn Long đa nghi, ích kỷ, đam mê tửu sắc. Hắn nghi ngờ nàng không chung thủy, có tư tình với Lăng Vân Triệt, xem nàng là thiên sát cô tinh hại chết con cái, ép nàng khuyên nhủ phi tần khác cho hắn thị tẩm, thậm chí hắn còn đánh nàng vì nàng dám nói ra những cái sai mà Càn Long phạm phải.

4 nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm dắt tay Châu Tấn hút cạn nước mắt của khán giả 6

Sau biết bao uất ức bị dồn nén, Như Ý cắt tóc đoạn tình, tự mình giam cầm trong hoàng cung lạnh lẽo và lặng lẽ ra đi khiến Càn Long phải day dứt, đau thương suốt phần đời còn lại.

Như Ý ra đi thanh thản trong cung của mình

Như Ý ra đi thanh thản trong cung của mình

3. Hoa Thiên Cốt (Hoa Thiên Cốt)

Nếu các nhân vật nữ khác bị nam chính hành hạ thì Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) lại phải chịu sự giày vò cả thể xác lẫn tinh thần khi đem lòng yêu sư phụ Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa). Sinh ra là một cô gái mang mệnh thiên sát, bị người đời ghét bỏ và xa lánh, lúc lớn lên, Tiểu Cốt lại bị lợi dụng và yêu phải người không nên yêu.

4 nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm dắt tay Châu Tấn hút cạn nước mắt của khán giả 8

Vì giải độc cho sư phụ, Tiểu Cốt phải chịu 17 Tiêu Hồn Đinh, 101 nhát Đoạn Niệm kiếm do chính tay Bạch Tử Họa đâm vào người. Thậm chí còn bị hắt nước Tuyệt Tình Trì rồi đày ra Man Hoang cực khổ. Đến khi được giải thoát, nàng phải chứng kiến những người thân yêu như Sát Thiên Mạch, Đường Bảo ra đi. Nàng 'hắc hóa' từ đây.

4 nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm dắt tay Châu Tấn hút cạn nước mắt của khán giả 9

4 nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm dắt tay Châu Tấn hút cạn nước mắt của khán giả 10

Cuối cùng, Tiểu Cốt cũng chịu thua số phận khi nàng tự tạo ảo cảnh để chính sư phụ dùng Mẫn Sinh kiếm kết thúc sinh mệnh. Mặc dù ở đoạn cuối, Tiểu Cốt được hồi sinh, mất đi ký ức và sống hạnh phúc bên sư phụ nhưng quãng đời đầy máu và nước mắt trước đó vẫn khiến khán giả đau lòng.

Tiểu Cốt 'hắc hóa' sau những biến cố đau đớn

Tiểu Cốt 'hắc hóa' sau những biến cố đau đớn

4 nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm dắt tay Châu Tấn hút cạn nước mắt của khán giả 12

4. Cẩm Mịch (Hương mật tựa khói sương)

Hương mật tựa khói sương là bộ phim lấy cạn nhiều nước mắt của khán giả với những chuỗi ngày 'nàng giết ta - ta giết nàng' của cặp đôi Cẩm Mịch (Dương Tử) và Húc Phượng (Đặng Luân). Chuyện tình của Cẩm Mịch và Húc Phượng ban đầu ngọt ngào bao nhiêu thì sau đó ngược luyến tàn tâm bấy nhiêu.

4 nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm dắt tay Châu Tấn hút cạn nước mắt của khán giả 13

Trong cuộc chiến tình thù của giới thần tiên, nàng nhiều lần phải ra tay giết chết người mình yêu thương chỉ vì hiểu lầm. Khi mọi chuyện hóa giải, nàng lặn lội khắp nơi tìm cách hồi sinh cho Húc Phượng. Thậm chí, nàng còn bất chấp tất cả nhảy xuống Vong Xuyên, chịu mọi nỗi đau thể xác để khôi phục nguyên khí cho người mình yêu.

4 nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm dắt tay Châu Tấn hút cạn nước mắt của khán giả 14

Thế nhưng đau đớn thay, khi Húc Phượng tái sinh, mọi công lao đều bị Tuệ Hòa giành lấy và chàng bắt đầu chuỗi ngày trả thù của mình. Cẩm Mịch không những bị Húc Phượng đối xử lạnh nhạt, mà nàng còn bị Nhuận Ngọc (La Vân Hi) lợi dụng giam giữ trong cuộc chiến với Húc Phượng.

Và để chuộc lại lỗi lầm, nàng lao vào trận chiến yêu ma và lãnh trọn hai chưởng của Húc Phượng và Nhuận Ngọc để rồi hồn phách tiêu tan.

4 nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm dắt tay Châu Tấn hút cạn nước mắt của khán giả 15

Cái kết mãn nhãn của cặp đôi Cẩm Mịch và Húc Phượng

Cái kết mãn nhãn của cặp đôi Cẩm Mịch và Húc Phượng

Cuối cùng, nàng cũng được tái sinh và sống hạnh phúc bên Húc Phượng nhưng chuỗi ngày đau thương trước đó vẫn khiến cho nhiều người khó quên.

5. Dung Nhạc (Bạch Phát vương phi)

Dung Nhạc (Trương Tuyết Ngênh) trong Bạch Phát vương phi là công chúa của Tây Hải. Cũng giống như Tiểu Phong ở Đông cung, công chúa này cũng phải chịu một chuỗi bi kịch không có hồi kết. Nàng bị người khác hãm hại, mất trí nhớ rồi lại trúng độc và mang bệnh suốt đời.

Dung Nhạc - nàng công chúa bất hạnh không kém cạnh Tiểu Phong

Dung Nhạc - nàng công chúa bất hạnh không kém cạnh Tiểu Phong

Đeo mặt nạ sống trong phủ

Đeo mặt nạ sống trong phủ

Đường tình duyên lận đận khi nàng bị Tông Chính Vô Ưu (Lý Trị Đình) từ hôn, phải đeo mặt nạ sống trong cung điện, rồi lại bị hoàng huynh Dung Tề (La Vân Hi) vì mưu đồ chính trị mà hãm hại nàng.

Đã vậy, những người hầu cận kề sáng tối như cung nữ Trầm Ngư, Linh Nguyệt, thị vệ Tiêu Sát năm lần bảy lượt tìm cách hãm hại. Trải qua quá nhiều tổn thương, tóc của Dung Nhạc từ đen hóa thành màu trắng.

Bị Tông Chính Vô Ưu từ hôn

Bị Tông Chính Vô Ưu từ hôn

4 nữ chính bị ngược thê thảm trên màn ảnh Hoa ngữ: Bành Tiểu Nhiễm dắt tay Châu Tấn hút cạn nước mắt của khán giả 20

Hội tụ những cái khổ, mái tóc của Dung Nhạc cũng hóa màu trắng

Hội tụ những cái khổ, mái tóc của Dung Nhạc cũng hóa màu trắng
Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều