4 sao nữ Hoa ngữ phải chịu nỗi đau mất con vì liều mạng đóng phim: Uông Minh Thuyên mất luôn cơ hội làm mẹ

Bất chấp đóng phim dù đang mang thai, 4 sao nữ Hoa ngữ này phải chịu nỗi đau mất con, có người thậm chí vĩnh viễn không thể làm mẹ.

01/06/2020 14:36

Quay phim là một công việc rất vất vả nhất là đối với các diễn viên nữ. Có không ít ngôi sao vì lao lực làm việc mà phải chịu nỗi đau sảy thai, thậm chí là đánh mất cơ hội làm mẹ vĩnh viễn. Những trường hợp này khiến khán giả vừa trách móc lại vừa thấy đáng thương.

Uông Minh Thuyên

Trong cuộc hôn nhân với người chồng đầu tiên, 'nhất tỷ' TVB Uông Minh Thuyên vì quá lao lực khi đóng phim nên đã bị sảy thai. Tuy nhiên, điều đáng buồn hơn là sau lần mất con đó, nữ diễn viên này đã không còn có cơ hội làm mẹ nữa. Uông Minh Thuyên từng chia sẻ rằng, đây chính là điều khiến bà đau đớn và tiếc nuối nhất trong suốt cuộc đời mình.

4 sao nữ Hoa ngữ phải chịu nỗi đau mất con vì liều mạng đóng phim: Uông Minh Thuyên mất luôn cơ hội làm mẹ 0

Có lẽ chính vì mặc cảm không thể sinh con nên Uống Minh Thuyên đã từ chối lời cầu hôn của nam diễn viên La Gia Anh. Dù không chính thức về chung một nhà, thế nhưng suốt 30 năm qua, đây vẫn là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự son sắc của mình.

Dĩnh Nhi

Có thể nhiều người chưa biết, vai nữ chính trong Thu thiền của Lý Mạn trước đây đã được ấn định cho Dĩnh Nhi. Thế nhưng, khi bộ phim đã quay được 2/3 chặng đường, nữ diễn viên này lại bất ngờ rút lui vì bị sảy thai.

4 sao nữ Hoa ngữ phải chịu nỗi đau mất con vì liều mạng đóng phim: Uông Minh Thuyên mất luôn cơ hội làm mẹ 1

Trong quá trình quay phim, Dĩnh Nhi đã liều mình quay những cảnh mạo hiểm như treo mình trên dây cáp mà không nhờ đến thế thân. Hậu quả, cô bị chảy máu nghiêm trọng và mất một trong 2 bé sinh đôi trong bụng. Sự việc này khiến nữ diễn viên và cả đoàn làm phim Thu thiền vô cùng đau lòng.

Trailer Thu thiền

Trương Manh

Sau khi nhận lời tham gia diễn bộ phim Hải sa thì Trương Manh mới biết chuyện mình có thai. Tuy nhiên, cô đã giấu kín chuyện này và vẫn tiếp tục tham gia vào đoàn làm phim. Đến tháng thứ 3 thai kỳ, vì hoàn cảnh làm việc khắc nghiệt nơi phim trường và vất vả nên cô đã bị sảy thai.

4 sao nữ Hoa ngữ phải chịu nỗi đau mất con vì liều mạng đóng phim: Uông Minh Thuyên mất luôn cơ hội làm mẹ 2

Nữ diễn viên đã vô cùng đau khổ vì chuyện này, tuy nhiên cô cũng chọn cách giấu kín và chỉ xin nghỉ phép 1 tuần rồi quay lại làm việc. Ở phim trường, gương mặt Trương Manh lúc nào cũng hốc hác, thiếu sức sống.

Lương Tịnh

Khi đang trong quá trình quay bộ phim Còn sống thật tốt, nữ diễn viên Lương Tịnh bất ngờ phát hiện mình mang thai. Tuy nhiên, khi đó bộ phim đã quay được 2/3 các cảnh chính nên Lương Tịnh không muốn làm ảnh hưởng đến tiến độ. Cô vẫn tiếp tục các cảnh quay, đặc biệt là cảnh trong bệnh viện mà không nhờ đến thế thân.

4 sao nữ Hoa ngữ phải chịu nỗi đau mất con vì liều mạng đóng phim: Uông Minh Thuyên mất luôn cơ hội làm mẹ 3

Không may là khi đang quay phim tại bệnh viên, Lương Tịnh đã bị nhiễm bệnh. Nữ diễn viên đã bị ho liên tục đến mức sảy thai, sự việc này khiến nhiều người vô cùng đau lòng. Có không ít người trách Lương Tịnh quá tham công tiếc việc mà không bảo vệ con trong bụng.

Có người lên tiếng trách móc những sao nữ này quá vô tâm mà để mất những đứa con quý giá của mình. Tuy nhiên, cũng có không ít người lên tiếng đồng cảm với họ, theo bạn, họ đáng thương hay đáng trách?

Xem thêm: Sao nữ Hoa ngữ bị chỉ trích vì thân mật với bạn diễn nam: 3 nàng tiểu Hoa đình đám Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Dương Tử đều có mặt

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều