5 lần lấy chồng trên phim, 4 lần ly dị ngoài đời, Hoàng Yến tự mình công nhận: 'Phim vận vào đời là có thật'

Diễn viên Hoàng Yến được biết đến nhiều nhất qua vai 'cô Xuyến' của phim 'Về nhà đi con'. Trùng hợp làm sao, nhân vật này có 5 lần kết hôn trong phim, còn ngoài đời Hoàng Yến cũng vừa ly dị người chồng thứ 4.

21/02/2021 08:45

Vừa qua, diễn viên Đào Hoàng Yến khiến dư luận xì xào khi công bố tin chính thức ly hôn người chồng thứ 4 sau hơn 4 năm chung sống. Cả hai có với nhau một đứa con chung 3 tuổi. Với những lời có cánh từng dành cho nhau, những tưởng cặp đôi sẽ sống với nhau đến 'đầu bạc răng long', nên thông tin Hoàng Yến và chồng trẻ chia tay khiến ai nấy đều bất ngờ.

Hoàng Yến và anh Cao Thắng - người chồng thứ 4 vừa chia tay.

Hoàng Yến và anh Cao Thắng - người chồng thứ 4 vừa chia tay.

Sự việc khiến khán giả yêu thích phim truyền hình Việt bỗng nhớ lại một nhân vật tiêu biểu trong sự nghiệp phim ảnh của Hoàng Yến - cô Xuyến của Về nhà đi con.

Trong bộ phim này, Hoàng Yến đảm nhận vai diễn cô Xuyến, một người đàn bà đã có tuổi nhưng thích chăm chút ngoại hình, tâm hồn trẻ trung như mới đôi mươi và đặc biệt là cực kỳ… 'mê zai'.

Khi cô Xuyến yêu mến ông Sơn (NSND Trung Anh thủ vai), cô có thể dùng 1001 chiêu trò 'cưa cẩm' và không hề nản chí dù bao lần bị 'phũ'. Từ giả vờ bị tụt huyết áp để ngã vào lòng 'crush', xe có vấn đề nhờ 'crush' ra tay giải cứu hộ, đến 'show' khả năng khiêu vũ để khiến 'người ấy' phải chú ý đến mình…

Nói không ngoa, cô Xuyến của Về nhà đi con có cả 'tá' bí kíp 'cưa zai' đảm bảo học hoài không hết.

5 lần lấy chồng trên phim, 4 lần ly dị ngoài đời, Hoàng Yến tự mình công nhận: 'Phim vận vào đời là có thật' 1

Cứ tưởng cô Xuyến yêu mến ông Sơn thì sẽ trung trinh không rời, nào ngờ cuối cùng vẫn có ngày cô đi lấy chồng. Lấy chồng thôi còn chưa dứt, cô phải đến tận nhà để 'ăn vạ', khóc lóc chỉ trích vì ông Sơn mãi không 'đổ' nên cô mới phải đi lấy chồng.

Đến lúc này, Dương (Bảo Hân thủ vai) mới hỏi: 'Cô đóng phim dài tập à?' và cô Xuyến trả lời tỉnh bơ: 'Tập 5 rồi!', ý chỉ đã đến đời chồng thứ 5. Người xem được dịp 'ngã ngửa' trước nhân duyên đào hoa của cô.

5 lần lấy chồng trên phim, 4 lần ly dị ngoài đời, Hoàng Yến tự mình công nhận: 'Phim vận vào đời là có thật' 2

Chia sẻ với Tiin, diễn viên Hoàng Yến thẳng thắn cho biết chị không ngại khi khán giả thường dùng 4 chữ 'phim vận vào đời' để nói về bản thân mình.

Hoàng Yến còn tiết lộ, nhân vật cô Xuyến trong Về nhà đi con có mượn một phần chất liệu từ cuộc sống thật của mình: 'Thực ra đạo diễn có hơi liên tưởng đến cuộc sống của Yến đấy. Đạo diễn thực sự đã lấy nguồn cảm hứng từ Hoàng Yến. Mình tin rằng 'phim vận vào đời' là có thật, bởi Yến tin rằng người nghệ sĩ là người được 'trả nghiệp' nhiều nhất bởi họ được sống nhiều cuộc đời nhất'.

5 lần lấy chồng trên phim, 4 lần ly dị ngoài đời, Hoàng Yến tự mình công nhận: 'Phim vận vào đời là có thật' 3

Và cô Xuyến không phải nhân vật duy nhất 'vận vào đời' Hoàng Yến. Nữ diễn viên sinh năm 1976 cho hay, khi mới lên 14 tuổi, chị đã được giao một vai diễn về cô gái có con, có chồng khi còn trẻ. Không ngờ, 4 năm sau đó, chị cũng đã tay bồng, tay bế đứa con đầu tiên.

'14 tuổi đã đóng vai có chồng có con, 18 tuổi thực sự có chồng có con thật, phim vận vào đời là có thật', chị nói.

5 lần lấy chồng trên phim, 4 lần ly dị ngoài đời, Hoàng Yến tự mình công nhận: 'Phim vận vào đời là có thật' 4

Hoàng Yến, tên thật là Đào Hoàng Yến, sinh năm 1976 và có xuất thân từ lớp đào tạo Diễn viên khóa 2 của nhà hát Tuổi Trẻ. Ngoài Về nhà đi con, chị từng góp mặt trong nhiều phim bộ như Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời, Chủ tịch tỉnh… Đa phần các vai diễn của Hoàng Yến là vai phụ, gần nhất là vai cô Khánh - bạn thân của Diễm Loan (Vân Dung) trong Hướng dương ngược nắng và bà Ngọc trong Hồ sơ cá sấu.

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều