4 thảm họa diễn xuất Cbiz 2020: Địch Lệ Nhiệt Ba quá lố, Đường Yên trăm cảnh như một

Diễn xuất của những ngôi sao nổi tiếng như Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y trong năm 2020 bị khán giả chê bai rất nhiều.

10/02/2021 13:02

Năm 2020, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ đã có rất nhiều dự án phim cả lớn và nhỏ lên sóng. Tuy nhiên, nhiều mọt phim cho rằng năm qua không phải là một năm thành công với nhiều nữ diễn viên nổi tiếng như Đường Yên, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y… Diễn xuất của những mỹ nhân này được khán giả xếp vào hàng 'thảm họa'.

Đường Yên – Yến Vân Đài

Tái xuất dự án cổ trang với vốn đầu tư lớn – Yến Vân Đài, Đường Yên được kỳ vọng là sẽ tạo ra tiếng vang lớn trên màn ảnh nhỏ. Thế nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Khi xuất hiện trên phim, diễn xuất của bà xã La Tấn khiến cho khán giả ngán ngẩm.

Đường Yên xinh đẹp trong Yến Vân Đài.

Đường Yên xinh đẹp trong Yến Vân Đài.

Là nữ chính, thế nhưng diễn xuất của Đường Yên lại quá gượng gạo, những phân cảnh đấu tranh nội tâm của cô bị đánh giá là nửa vời. Thậm chí, so với nữ phụ Xa Thi Mạn, Được Yên bị chỉ trích là 'nghìn cảnh như một'. Được kỳ vọng lớn là vậy, tuy nhiên Đường Yên vẫn chưa khiến khán giả hài lòng với diễn xuất vốn đã bị cho là dập khuôn của mình.

Khác biệt về diễn xuất của Đường Yên và Xa Thi Mạn.

Khác biệt về diễn xuất của Đường Yên và Xa Thi Mạn.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư và hạnh phúc trong tầm tay

Trong năm 2020 Địch Lệ Nhiệt Ba có đến 2 dự án phim lên sóng là Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư hạnh phúc trong tầm tay. Tuy nhiên, 2 dự án phim này vẫn chưa thể giúp nàng tiểu Hoa 9x có được tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư.

Mỹ nữ 9x trong Hạnh phúc trong tầm tay.

Mỹ nữ 9x trong Hạnh phúc trong tầm tay.

Trong bộ phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba trong những phân cảnh đáng yêu, ngây thơ bị cho là quá lố. Tương tự ở phim mới lên sóng trong năm 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị nhận xét là quá gượng gạo khi diễn cảnh đáng yêu và không đem lại cảm giác bi thương khi khóc.

Cúc Tịnh Y – Như Ý Phương phi

Từng tham gia vào vô số dự án phim lớn nhỏ, thế nhưng diễn xuất của Cúc Tịnh Y vẫn không thể thuyết phục được khán giả. 2 bộ phim của cô nàng lên sóng trong năm 2020 là Thư sinh xinh đẹp Như Ý Phương phi cũng bị khán giả chê bai thậm tệ.

Cảnh bắt cóc giả trân của Cúc Tịnh Y trong Như Ý Phương phi.

Cảnh bắt cóc giả trân của Cúc Tịnh Y trong Như Ý Phương phi.

Khán giả cho rằng Cúc Tịnh Y có chấp niệm quá lớn với việc luôn phải đẹp trong mọi khung hình. Tiêu biểu như cảnh bị bắt cóc trong Như Ý Phương phi thay vì diễn sự sợ hãi, hoang mang thì Cúc Tịnh Y lại thể hiện nét mặt gượng gạo.

Phó Dung bị chôn sống

Lâm Duẫn – Ốc sên và chim vàng anh

Xuất thân là Tinh nữ lang, thế nhưng càng về sau này, diễn xuất của Lâm Duẫn càng khiến khán giả phải thất vọng. Hầu hết các dự án phim truyền hình do cô nàng đóng chính đều phải nhận lời chê bai của khán giả.

Lâm Duẫn khiến khán giả phát hoảng với diễn xuất.

Lâm Duẫn khiến khán giả phát hoảng với diễn xuất.

Mới đây khi vào vai nữ chính Phương Tiểu Oa trong bộ phim Ốc sên và chim vàng anh, lần nữa Lâm Duẫn lại khiến khán giả thất vọng. Phương Tiểu Oa được miêu tả là cô gái hoạt bát, đáng yêu và là thiên tài piano song qua diễn xuất của Lâm Duẫn nhân vật này lại bị chê là giống… thiểu năng.

Bạn thấy thất vọng với diễn xuất của ngôi sao nào nhất trong năm 2020?

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều