#Hospital Playlist

6 câu hỏi cần giải đáp cho hơn 2 giờ phát sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'

Tập cuối 'Hospital Playlist 2' dự kiến sẽ có rất nhiều vấn đề cần được đạo diễn Shin cho lời giải đáp.

16/09/2021 07:12

Xem thông tin Hospital Playlist TẠI ĐÂY**

Sau hơn 3 tháng, cuối cùng Hospital Playlist 2 cũng đã đến gần với kết thúc. Hiện tại, đạo diễn Shin vẫn chưa có ý định hé lộ cho phần 3 của bộ phim. Bởi trước đó, trong họp báo mở đầu phần 2, đạo diễn đã chia sẻ có nhiều khó khăn xảy đến, thế nên ông không hứa trước được câu chuyện của phần 3. Chính vì thế mà ở tập cuối lên sóng tối 16/9 này, sẽ có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp.

6 câu hỏi cần giải đáp cho hơn 2 giờ phát sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2' 0

Bí mật của Jun Wan tại Hawaii

Ngay trong những phút đầu của tập 1 phần 1, Jeong Won đã sử dụng điểm yếu của Jun Wan (Jung Kyung Ho) là bí mật tại đảo Hawaii của giáo sư khoa Lồng ngực để 'dụ dỗ' cậu bạn thân vào ban nhạc. Đây cũng không phải lần duy nhất Jeong Won nhắc đến bí mật này của cậu bạn cùng nhà. Chính vì thế, khán giả càng thêm tò mò về bí mật của Jun Wan 'kinh khủng' cỡ nào mà trở thành điểm yếu, khiến cho Jeong Won liên tục 'bắt thóp' đến vậy.

6 câu hỏi cần giải đáp cho hơn 2 giờ phát sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2' 1

Cuộc 'đối đầu' giữa Seok Hyung và mẹ

Ở tập 11, Gấu ù lì Seok Hyung đã chính thức tỏ tình với Chu Min Ha, xác nhận mối quan hệ hẹn hò. Thế nhưng, ấn tượng của con dâu tương lai với mẹ chồng trước đó lại khá 'gay cấn', đến mức mẹ Seok Hyun còn tuyên bố 'ai cũng được chứ không phải con bé này'.

Có lẽ nhận ra tính cách khó chiều của mẹ, Seok Hyung đã lên kế hoạch 'lừa' mẹ của mình. Anh đã dặn Jeong Won hãy cứ nói với mẹ bạn thân rằng mình sẽ đi Mỹ. Dường như, 'Gấu ù lì' đã đặt mẹ vào tình thế buộc phải lựa chọn giữa việc con trai sẽ đi Mỹ và chấp nhận Chu Min Ha thành con dâu mới của bà.

6 câu hỏi cần giải đáp cho hơn 2 giờ phát sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2' 2

Sự xuất hiện của mẹ Gyeo Ul

Từ cuộc trò chuyện của Gyeo Ul với mẹ, nhiều khán giả nhận ra đó chính là giọng của nữ diễn viên Lee Il Hwa. Thế nên, khán giả càng thêm trông mong vào sự xuất hiện chính thức của mẹ Gyeo Ul thay vì qua giọng nói.

Cách đây vài tuần, nữ diễn viên Lee Il Hwa đã xác nhận tham gia vào vai diễn khách mời trong bộ phim. Vì thế, khả năng cao cô sẽ xuất hiện trong tập cuối của phần 2 này.

Nữ diễn viên Lee Il Hwa 

Nữ diễn viên Lee Il Hwa 

Cặp đôi Bồ Câu tái hợp

Trong những tập gần đây, Jun Wan - Ik Sun đã gặp lại nhau sau nhiều ngày xa cách, nhưng là với tư cách bạn thân của anh trai - em ruột của bạn thân. Dưới sự 'đẩy thuyền' của Ik Jun (Jo Jung Suk), người hâm mộ mong rằng cặp đôi sớm tái hợp, tạo nên một câu chuyện tình ngọt ngào. Bởi ở phần 1, sự đáng yêu của cặp đôi này đã thu hút lượng lớn sự quan tâm từ khán giả.

6 câu hỏi cần giải đáp cho hơn 2 giờ phát sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2' 4

Sự xuất hiện của Mone - bạn gái U Ju

Cũng giống như bí mật của Jun Wan tại Hawaii, cô bạn gái bí ẩn của U Ju - con trai Ik Jun cũng gợi nhiều tò mò cho người hâm mộ. Ở tập trước, đạo diễn Na Young Seok đã xuất hiện với tư cách khách mời, vào vai bố của Mone, đưa U Ju cùng đi cắm trại với gia đình ông.

6 câu hỏi cần giải đáp cho hơn 2 giờ phát sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2' 5

Tần suất cái tên Mone được xuất hiện khá nhiều trong phim, tạo nên một bí ẩn với người hâm mộ. Chính vì thế mà khán giả rất mong cô bé có thể xuất hiện 1 lần chính thức trong bộ phim này.

Cuộc gặp gỡ của 4 cặp đôi

Với việc Jun Wan - Ik Sun tái hợp, bộ phim đã xác định được 4 cặp đôi chính. Cho đến hiện tại, ngoài Gyeo Ul, vẫn chưa có cô bạn gái nào được giới thiệu chính thức với nhóm cả. Bởi vậy, trong tập cuối này, khán giả mong rằng 4 cặp đôi - 8 người sẽ cùng gặp gỡ, ăn uống và trò chuyện với nhau, tạo nên một cái kết đẹp cho bộ phim.

6 câu hỏi cần giải đáp cho hơn 2 giờ phát sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2' 6

Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất, tập cuối Hospital Playlist 2 sẽ lên sóng đúng như kế hoạch vào tối 16/9 trên tvN với độ dài hơn 2 tiếng đồng hồ.

Hospital Playlist 2 - Trailer tập cuối

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều