7 năm sau cú 'vồ ếch' tại Oscar, Jennifer Lawrence vẫn xấu hổ, hé lộ từng bị sỉ nhục và tố 'làm màu'

Sau màn vấp ngã tại lễ trao giải Oscar 2013, nữ diễn viên Jennifer Lawrence đã phải trải qua một thời gian khó khăn vì bị chỉ trích từ công chúng.

23/10/2020 17:30

Không biết khán giả còn nhớ hay đã quên, tại Oscar 2013, Jennifer Lawrence khi nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với phim Silver linings playbook không tránh khỏi sự hồi hộp nên đã 'vồ ếch' ngay trên sân khấu. 

Thời điểm đó, nhiều ý kiến cho rằng cô khá 'vô duyên' với các sự kiện lớn khi liên tục gặp sự cố xấu hổ. Nói nữ diễn viên vô duyên với các sân khấu bởi đến Oscar 2014, Jennifer Lawrence tiếp tục lặp lại sự cố vấp ngã. Trong lúc mải vẫy tay ống kính, cô đã giẫm chân vào váy và ngã. 

7 năm sau cú 'vồ ếch' tại Oscar, Jennifer Lawrence vẫn xấu hổ, hé lộ từng bị sỉ nhục và tố 'làm màu' 0

Màn 'vồ ếch' của Jennifer Lawrence trên sân khấu Oscar 2013.

Màn 'vồ ếch' của Jennifer Lawrence trên sân khấu Oscar 2013.

Bẵng đi một thời gian, vào ngày 20/10 vừa qua, tức sau 7 năm, Jennifer Lawrence đã trải lòng về sự cố năm nào. Trò chuyện với MC Heather McMahan, cô cho hay đây là 'tình huống nhạy cảm và nguy hiểm'.

'Tôi thực sự rất lo lắng bởi tôi không nghĩ mình sẽ nhận được giải thưởng vô cùng cao quý đó. Đến khi được xướng tên, tôi thực sự đã quá phấn khích, trái tim tôi loạn nhịp vì sốc tâm lý. Nhưng tất cả bay màu khi tôi vấp ngã, đầu óc tôi trở nên trống rỗng', nữ diễn viên nói.

Nữ diễn viên lại gặp sự cố trên sâu khấu Oscar 2014.

Nữ diễn viên lại gặp sự cố trên sâu khấu Oscar 2014.

Sau sự cố không mong muốn đó, Lawrence còn sốc hơn khi nhà báo Anderson Cooper phát ngôn trên CNN rằng cú ngã này là 'giả trân' và cho rằng nữ diễn viên đang cố tình 'làm màu'. Jennifer Lawrence nhấn mạnh rằng, đó là sỉ nhục lớn nhất trong sự nghiệp.

Sau 7 năm, chia sẻ về Anderson Cooper, nữ diễn viên cho hay họ vẫn là bạn bè: 'Trong một bữa tiệc Giáng sinh, tôi đã có cơ hội gặp anh ấy và Anderson đã thành tâm xin lỗi tôi'.

Jennifer Lawrence.

Jennifer Lawrence.

Hiện tại, Jennifer Lawrence chuẩn bị hợp tác cùng đạo diễn kiêm biên kịch Adam McKay cho dự án phim hài về ngày tận thế có tên Don't Look Up. Xuất hiện trong tác phẩm dự kiến có Leonardo DiCaprio, Meryl Streep, Cate Blanchett, Jonah Hill, Himesh Patel, Timothée Chalamet, Ariana Grande, Kid Cudi, Matthew Perry, Rob Morgan và Tomer Sisley.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều