8 diễn viên Hàn từng từ chối vai diễn 'để đời' của mình: IU, Suzy, Park Hae Joon suýt nữa đã phải hối hận

Dưới đây, là danh sách những diễn viên suýt nữa đã từ chối vai diễn để đời trong sự nghiệp của họ.

16/07/2020 10:15

IU trong phim My Mister

Nhiều năm đi đóng phim, IU vẫn luôn bị nghi ngờ về năng lực diễn xuất. My Mister là bước ngoặt quan trọng để cô chứng tỏ được năng lực của mình, từ đó chinh phục được ánh mắt khó tính của đại chúng. 

8 diễn viên Hàn từng từ chối vai diễn 'để đời' của mình: IU, Suzy, Park Hae Joon suýt nữa đã phải hối hận 0

Khi IU lần đầu nhận được kịch bản phim My Mister, cô đã nghĩ mình sẽ từ chối vì lý do liên quan tới tranh cãi lạm dụng concept lolita trong quá khứ. IU nghĩ rằng bởi vì tranh cãi của mình, việc nhận 1 vai diễn có thể sẽ mang tới những rắc rối mà cô không muốn có. Tuy nhiên, IU đã thay đổi suy nghĩ và chấp nhận vai diễn này sau khi thảo luận với đạo diễn. 

My Mister thành 1 trong những bộ phim thành công nhất mà IU thủ vai chính.

My Mister thành 1 trong những bộ phim thành công nhất mà IU thủ vai chính.

Gong Yoo trong phim Goblin

Không cần phải nhắc thêm thành công của Goblin nữa, bộ phim này trở thành phim truyền hình của đài cáp có rating cao nhất trong năm 2017, lấy lại địa vị ở địa hạt truyền hình cho Gong Yoo. 

8 diễn viên Hàn từng từ chối vai diễn 'để đời' của mình: IU, Suzy, Park Hae Joon suýt nữa đã phải hối hận 2

Tuy nhiên ban đầu Gong Yoo định từ chối vai diễn trong Goblin, vì anh đã hình thành nỗi sợ hãi với các phim truyền hình Hàn Quốc. Anh cảm thấy mình không đủ tự tin để đóng 1 vai chính nặng ký.

Nhưng sau khi trao đổi với biên kịch Kim Eun Sook, Gong Yoo đã thay đổi suy nghĩ. Biên kịch Kim giúp anh nghĩ thoáng hơn và cảm thấy thoải mái để chấp nhận vai diễn.

8 diễn viên Hàn từng từ chối vai diễn 'để đời' của mình: IU, Suzy, Park Hae Joon suýt nữa đã phải hối hận 3

Park Hae Joon trong Thế giới hôn nhân

Khi biết tin kịch bản Thế giới hôn nhân đến tay mình, Park Hae Joon từng khá ngại, phân vân không biết có nên từ chối phim này hay không. 

8 diễn viên Hàn từng từ chối vai diễn 'để đời' của mình: IU, Suzy, Park Hae Joon suýt nữa đã phải hối hận 4

Anh cảm thấy không tự tin khi phải khắc họa 1 nhân vật có nội tâm nhiều lớp phức tạp như 'người chồng tồi nhất trần đời' Lee Tae Oh. Anh cũng không biết mình có phải người tốt nhất để vào vai này hay không.

Người bạn tốt của Park Hae Joon là Byun Young Joo - đạo diễn phim - đã nói thẳng với Park Hae Joon rằng sẽ rất ngu ngốc nếu anh từ chối vai diễn này. Cuối cùng, nhờ Thế giới hôn nhân mà Park Hae Joon lần nữa 'bạo hồng' ở U50. 

Suzy trong phim Dream High

Dream High là bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của IU. Lúc đó cô lại chỉ mới 18 tuổi, biết mình phải đóng vai chính nên đã rất lo lắng. Suzy không tin với diễn xuất của mình có thể làm tốt vai diễn trong phim Dream High này nên đã định từ chối. 

8 diễn viên Hàn từng từ chối vai diễn 'để đời' của mình: IU, Suzy, Park Hae Joon suýt nữa đã phải hối hận 5

Ngoài ra Suzy cũng cân nhắc đến việc chứng minh mình là 1 ca sĩ tài năng, diễn xuất vốn không phải là điều cô muốn làm từ lúc bắt đầu sự nghiệp. Tuy nhiên, sau nhiều lần suy nghĩ, cân nhắc, được công ty đưa ra lời khuyên, Suzy quyết định thử 1 lần và Dream High đã mở ra cánh cửa thành công cho sự nghiệp của nàng Idol. 

8 diễn viên Hàn từng từ chối vai diễn 'để đời' của mình: IU, Suzy, Park Hae Joon suýt nữa đã phải hối hận 6

Jun Ji Hyun trong phim My Love From The Stars 

My Love From The Stars chính là 1 trong những bộ phim 'quốc dân' của Hàn Quốc thế kỷ 21, với rating 'khủng' và sự phổ biến trải rộng khắp xứ kim chi. Bộ phim cũng phục hồi sự nghiệp cho Jun Ji Hyun, sau nhiều năm rời xa truyền hình. 

8 diễn viên Hàn từng từ chối vai diễn 'để đời' của mình: IU, Suzy, Park Hae Joon suýt nữa đã phải hối hận 7

Khi Jun Ji Hyun nhận được lời ngỏ ý từ đoàn phim My Love From The Stars, cô đã phân vân trước suy nghĩ nên bỏ vai hay nhận vai. Lúc đó, có 1 phim điện ảnh cũng đang mời gọi Jun Ji Hyun. Nếu đồng ý đóng My Love From The Stars, cô không có đủ thời gian để chuẩn bị cho cả 2 nhân vật mình sắp đóng, như vậy sẽ khiến chất lượng diễn xuất bị giảm xuống. 

8 diễn viên Hàn từng từ chối vai diễn 'để đời' của mình: IU, Suzy, Park Hae Joon suýt nữa đã phải hối hận 8

Thế nhưng, 1 vài sự cố đã xảy ra khiến dự án phim điện ảnh kia của Jun Ji Hyun phải hoãn lại. Thế là cô có thời gian để nhận vai 'mợ Chảnh' trong My Love From The Stars, đó đúng là quyết định đúng đắn nhất trong sự nghiệp của Jun Ji Hyun. 

Im Soo Hyang trong phim My ID Is Gangnam Beauty

My ID Is Gangnam Beauty là bộ phim đánh dấu màn trở lại màn ảnh nhỏ ấn tượng của Im So Hyang, nhưng cô không định nhận vai chính trong phim này ngay từ đầu. Không phải Im Soo Hyang tự ti về diễn xuất hay bận lịch mà do cô cảm thấy mình không nên đóng 1 vai thiếu nữ 20 tuổi khi đã gần 30 tuổi. 

8 diễn viên Hàn từng từ chối vai diễn 'để đời' của mình: IU, Suzy, Park Hae Joon suýt nữa đã phải hối hận 9

Vì sự yêu mến đối với nhân vật Kang Mi Rae trong phim nên cuối cùng, Im Soo Hyang đã đánh bạo nhận bộ phim này. Kết quả như khán giả thấy, My ID Is Gangnam Beauty rất thành công và tạo được tiếng vang xa. 

Jung Hae In trong phim Something In The Rain

Bước ngoặt đưa Jung Hae In từ vai nam thứ lên vai nam chính chính là phim Something In The Rain. Thông qua bộ phim, khán giả truyền hình mới biết đến có 1 nam diễn viên với cách diễn xuất dịu dàng, đôi mắt như rót mật và hợp với dòng phim melodrama như Jung Hae In

8 diễn viên Hàn từng từ chối vai diễn 'để đời' của mình: IU, Suzy, Park Hae Joon suýt nữa đã phải hối hận 10

Jung Hae In nhận được kịch bản phim Something In The Rain chỉ sau vài tháng kể từ khi đóng máy Prison Playbook. Anh vốn muốn từ chối vì nghĩ chưa đủ sẵn sàng nhận vai mới, nhưng khi đọc thử kịch bản của Something In The Rain, Jung Hae In lập tức nhận ra cơ hội 'đổi đời' của mình đã tới và không do dự đồng ý ngay. 

8 diễn viên Hàn từng từ chối vai diễn 'để đời' của mình: IU, Suzy, Park Hae Joon suýt nữa đã phải hối hận 11

Jo In Sung trong phim The Great Battle

Jo In Sung đã rất nổi tiếng trước khi đóng phim The Great Battle, nhưng nếu thiếu đi anh thì bom tấn điện ảnh này sẽ không được hoàn hảo đến như thế. 

Chắc có lẽ đoàn phim biết Jo In Sung rất hợp với bộ phim này nên mới kiên nhẫn mời đi mời lại Jo In Sung dù bị anh từ chối nhiều lần. Lý do khiến Jo In Sung từ chối là vì anh cảm thấy mình không thể diễn được vai tướng quân Yang Man Chun trong phim, mặc dù thật lòng anh cũng rất muốn đóng nhân vật này.

Sau nhiều lần cân nhắc, Jo In Sung quyết định chọn vai diễn này, và cuối cùng anh đã thành công.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều