Deadpool 2 tung teaser hứa hẹn chất hài, bựa hơn cả phần 1

Dàn nhân vật mới của Deadpool 2 ra mắt người xem qua teaser vô cùng khó hiểu khi khi nhân vật chính đứng vẽ tranh trong phần lớn thời lượng.

16/11/2017 17:08

Ra mắt năm 2016, Deadpool nhanh chóng gây nên cơn sốt toàn cầu bởi chất hài 'bựa' khó đỡ cùng tính cách 'lầy lội' của nhân vật chính do Ryan Reynolds thủ vai. Tác phẩm nhanh chóng trở thành bộ phim siêu anh hùng 18+ có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Mới đây, Deadpool 2 tiếp tục tung ra đoạn teaser mới 'lầy' không kém phần đầu tiên để giới thiệu dàn nhân vật.

Mở đầu đoạn clip dài gần 2 phút, Deadpool tiếp tục phá vỡ bức tường thứ 4 khi chào mừng người xem đến với lớp học vẽ của mình. Anh chàng liên tục luyên thuyên về bảng màu.

Các màu sắc của Deadpool đều gắn liền với những yếu tố nổi tiếng trong văn hóa đại chúng Mỹ như màu đen của loạt phim Men in Black, màu đỏ của Reddit (trang mạng xã hội nổi tiếng), màu nâu của tiến sĩ Brown trong loạt phim Back to the Future,...

Chào mừng đến lớp dạy vẽ lầy lội và linh tinh của họa sĩ Deadpool.

Chàng siêu anh hùng 'điển trai' tiếp tục chứng tỏ độ 'lầy lội' và phá luật khi dùng màu vàng để vẽ nền trời. Song, bức ảnh thành quả lại là... một vùng núi tuyết trắng. Mọi thứ giờ đây đã sáng tỏ, những gì diễn ra nãy giờ chỉ là hậu quả của việc Deadpool 'hút cần' quá nhiều và nói linh tinh trong trạng thái 'phê pha'. Những tưởng tiếp tục bị ăn một cú lừa của Deadpool, đoạn clip bỗng bất ngờ mang đến một loạt tình tiết hành động đặc sắc cùng dàn nhân vật hấp dẫn.

Bộ phim hứa hẹn sẽ có những pha hành động hoành tráng hơn trước rất nhiều.

Phần thứ 2 của Deadpool hứa hẹn sẽ có những pha hành động kịch tính và mãn nhãn không kém người tiền nhiệm cùng phần cháy nổ hoành tráng. Tuy nhiên, chất hài 'bựa' chắc chắn còn tăng tiến hơn xưa.

Dàn nhân vật cũ sẽ trở lại với phim gồm Negasonic Teenage Warhead, Al, Dopinder, Weasel và Vanessa,...

Tài xế taxi Dopinder lỡ nghe Deadpool xúi dại ở phim trước đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Anh chàng giờ đây đã trở thành trợ tá cho siêu anh hùng và hứa hẹn sẽ là nhân tố hài hước mới.

Bà lão mù Al và cô nàng người yêu nóng bỏng Vanessa cũng sẽ tái xuất và đóng vai trò lớn hơn trong câu chuyện. Negasonic Teenage Warhead có trang phục và cả bộ tóc mới. Nhân vật này chắc chắn sẽ tiếp tục có 'tương tác' cực kỳ 'lầy lội' với Deadpool. Đặc biệt, đoạn teaser còn giới thiệu tới khán giả nhân vật Domino, một dị nhân của nhóm X-Force.

Deadpool cuối cùng cũng hoàn thành bức tranh gồm các nhân vật chính của phần 2

Bức tranh của Deadpool cuối cùng cũng hoàn thành với dàn nhân vật cũ gồm Waesel, Vanessa, Negasonic Teenage Warhead, Colossus, Al và Dopinder. Hai người mới gồm Domino và Cable cũng xuất hiện. Cuối cùng là 'trùm cuối' Stan Lee cũng được ưu ái đóng khung treo tường.

Deadpool 2 dự kiến công chiếu tại thị trường Việt Nam từ ngày 25/5/2018.

Theo Li Pu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều