#Phim Hướng dương ngược nắng

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: Hồng Đăng lẻ bóng khi loạt diễn viên 'Hướng dương ngược nắng' hội ngộ

Thiếu vắng Hồng Diễm, bạn diễn chung trong 'Hướng dương ngược nắng', Hồng Đăng đành lẻ bóng khi ngồi cạnh các diễn viên trong 'Hướng dương ngược nắng'.

13/01/2022 09:46

Hướng dương ngược nắng là một trong những bộ phim truyền hình Việt đình đám trong năm vừa qua. Trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022, dàn diễn viên quen thuộc với khán giả như NSND Thu Hà, NSND Mạnh Cường, Hồng Đăng, Lương Thu Trang, Quỳnh Kool, Việt Anh... đã có dịp gặp lại nhau và cùng trò chuyện.

Điều đáng tiếc là Hồng Diễm vì lý do cá nhân nên đã vắng mặt, không thể tham gia chương trình. Hồng Diễm - Hồng Đăng luôn là cặp đôi diễn viên được khán giả vô cùng yêu thích, chính vì vậy, sự thiếu vắng của nữ diễn viên chắc chắn sẽ khiến khán giả tiếc nuối.

Gặp lại nhau sau một thời gian dài, các diễn viên đều cảm thấy rất vui và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị cùng với nhau. Dàn diễn viên của phim còn cùng nhau hoà giọng trong một ca khúc.

Hãy cùng chờ đón những tiết mục đặc biệt trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022, được phát sóng vào dịp Tết Âm lịch tới đây.

Theo Chu Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều