Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: 'Shark Long' Mạnh Trường và 'Nam giò' Phương Oanh cực đẹp đôi

Dàn diễn viên phim 'Hương vị tình thân' như Mạnh Trường, Phương Oanh, NSƯT Võ Hoài Nam, Tú Oanh... đã có dịp gặp lại nhau trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022.

11/01/2022 16:08

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022, khán giả sẽ có dịp gặp lại nhiều gương mặt diễn viên nổi tiếng đã tham gia các bộ phim truyền hình trong năm vừa qua. Và trong số những phim truyền hình đã phát sóng trong năm 2021, không thể không nhắc đến Hương vị tình thân. Đây cũng là bộ phim truyền hình đạt giải Phim truyền hình ấn tượng nhất tại giải thưởng VTV Awards 2022.

Dàn diễn viên của Hương vị tình thân như NSƯT Võ Hoài Nam, Tú Oanh, Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Anh Vũ... đã có dịp gặp lại nhau khi tham gia Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022.

Trong đó, Phương Oanh - Mạnh Trường là cặp đôi diễn viên được khán giả mong đợi gặp lại khi đã có sự kết hợp vô cùng ăn ý trong Hương vị tình thân. Trong chương trình, các diễn viên chia sẻ về nhiều câu chuyện hậu trường thú vị, cùng hoà giọng với nhau trong một ca khúc đặc biệt về phim.

Bên cạnh đó, Phương Oanh và Mạnh Trường còn hứa hẹn mang đến cho khán giả một tiết mục vô cùng đặc biệt. Cả hai sẽ song ca cùng với nhau ca khúc trong phim Hương vị tình thân. Năm vừa qua cũng là một năm đem lại thành công cho cả hai diễn viên. Mạnh Trường liên tiếp được nhận nhiều giải thưởng danh giá cả Cánh diều và VTV Awards, trong khi đó Phương Oanh cũng để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả trong vai Phương Nam.

Đây cũng là lần thứ 2 cặp đôi diễn viên đóng cùng nhau. Trước đó, Phương Oanh và Mạnh Trường từng hợp tác trong Ngược chiều nước mắt.

Một số hình ảnh của Phương Oanh và Mạnh Trường trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022:

Theo Chu Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều