Lã Thanh Huyền tiết lộ cuộc sống đầy sóng gió trong phim mới 'Về chung một nhà'

'Về chung một nhà' sẽ là bộ phim mở đầu cho năm 2022 của nữ diễn viên xinh đẹp Lã Thanh Huyền.

12/01/2022 15:18

Về chung một nhà là một dự án phim đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ được yêu mến ở khu vực phía Bắc như: Quỳnh Nga, Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Chí Nhân...

Đặc biệt, đây là lần thứ 2 cặp đôi Lã Thanh Huyền - Việt Anh đóng cặp với nhau. Trước đó, bộ phim Tình yêu không hẹn trước từng gây ấn tượng mạnh với khán giả về một tình yêu đích thực, chân thành.

Lã Thanh Huyền hôn Việt Anh dưới trời pháo hoa trong phim Tình yêu không hẹn trước.

Tiết lộ về phim mới Về chung một nhà, nữ diễn viên cho biết cô sẽ hóa thân thành một nữ biên kịch xinh đẹp, tài năng có một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên sống chung với con chồng không hề dễ dàng.

'Lần này, tôi sẽ hóa thân thành một nữ biên kịch xinh đẹp, tài năng. Nhân vật tôi đảm nhận có tên Hoàng Cẩm Giang, 33 tuổi, 'một chồng chưa con'. Tiếp nối thành công về tạo hình của Tuệ Lâm, hi vọng vai diễn này hứa hẹn sẽ 'đốn tim' fan bởi tạo hình của nữ biên kịch xinh đẹp với phong cách thời trang thanh lịch, tinh tế. Đáng chú ý, Về chung một nhà nhân vật Cẩm Giang phải sống chung với con chồng. Oái oăm, éo le hơn Sống chung với mẹ chồng. Và sẽ có nhiều tình tiết rất hấp dẫn. Còn hấp dẫn thế nào mọi người hãy chờ phim phát sóng', Lã Thanh Huyền tiết lộ.

Việt Anh - Lã Thanh Huyền là vợ chồng trong phim mới

Chia sẻ về lần tái hợp với Việt Anh trong phim mới Về chung một nhà, Lã Thanh Huyền cho biết: 'Là bạn thân thiết ở ngoài đời nhưng đã khá lâu rồi diễn viên Việt Anh và Lã Thanh Huyền chưa đóng chung dự án phim nào, kể từ sau bộ phim Tình yêu không hẹn trước cách đây 7 năm. Nếu như khi ấy, tôi và Việt Anh đã tạo nên một cặp đôi đẹp với tình yêu chân thành, lãng mạn trên phim thì ở dự án mới lần này, cả hai sẽ vào vai vợ chồng'.

'Vốn là anh em thân thiết ngoài đời hơn 10 năm, lại từng đóng phim cùng nhau nên Lã Thanh Huyền và Việt Anh không khó khăn để vào vai vợ chồng trong lần tái hợp trên màn ảnh. Anh Việt Anh mang đến cảm giác thoải mái khi diễn xuất cho Huyền. Anh ấy hiểu bạn diễn còn mình hiểu tâm lý của Việt Anh vì quá trình hai anh em làm việc với nhau rất lâu rồi. Thêm vào đó, ở ngoài đời sống chúng tôi chơi với nhau rất thân nên đó là ưu điểm và sự thuận lợi để mình vào vai một cách thoải mái hơn, trong đó có cảnh tình cảm. Trong dự án Về chung một nhà lần này, Việt Anh sẽ già dặn hơn so với những vai diễn mà anh đã từng tham gia'.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều