#Phim Phố trong làng

Phản ứng của nam chính và nữ chính 'Phố trong làng' khi liên tục bị khán giả la ó

Trở lại sau thời gian hoãn chiếu, bộ phim 'Phố trong làng' tiếp tục khiến khán giả la ó bởi màn thể hiện nhạt nhòa, đáng thất vọng của bộ đôi nam chính và nữ chính.

19/01/2022 20:16

Sau 10 ngày hoãn chiếu, 'Phố trong làng' đã chính thức trở lại từ tập 39. Khán giả kỳ vọng vào sự đột phá dành cho phim giờ vàng này nhưng gần đây trên nhiều diễn đàn phim VTV rất nhiều bình luận về diễn biến và nhân vật phim. Đáng chú ý là trong khi khán giả dành nhiều lời khen cho diễn xuất của tuyến phụ thì cặp đôi chính lại liên tiếp bị than phiền.

Phần lớn các ý kiến đều cho rằng phim phát sóng hơn 40 tập, thời lượng mỗi tập có dành cho cặp đôi chính - trưởng công an xã Nam (Anh Tuấn) và y tá Ngọc (Ngọc Anh) - vẫn không thấy 'bật' lên so với các nhân vật phụ.

Là 2 nhân vật chính của phim nhưng Anh Tuấn - Ngọc Anh liên tiếp bị khán giả chê bai

Hiện 'Phố trong làng' đã lên sóng đến tập 41 nhưng phần thể hiện của bộ đôi nam nữ chính lại khiến nhiều khán giả thất vọng. Có thể thấy, hai nhân vật Nam - trưởng công an xã và y tá Ngọc có nhiều đất diễn trong từng tập phim nhưng ở các cảnh phim kịch tính hay đòi hỏi cảm xúc thì hai diễn viên diễn bị đánh giá là gượng gạo, thiếu cảm xúc.

Thậm chí, Anh Tuấn còn bị cho là khiến những diễn viên còn lại phải 'gánh còng lưng' bởi diễn xuất nhạt nhòa, biểu cảm trăm cảnh như một, thường xuyên trợn mắt và làm lố.

Về phía Ngọc Anh, ngoài chuyện bị đánh giá là nhạt nhòa, nhân vật của cô còn bị săm soi cả cách ăn mặc quá tân thời và có chút gợi cảm.

Anh Tuấn bị nhận xét biểu cảm trăm lần như một

Chia sẻ về thực tế khi tuyến nhân vật phụ của 'Phố trong làng' ấn tượng hơn vai chính, Anh Tuấn cho biết: 'Tôi thấy vui khi các đồng nghiệp của mình, những người cùng tôi tạo nên bộ phim, được khán giả yêu thương. Trong quá trình làm việc, tôi cũng hay 'bày trò' cho các bạn ấy, nhất là hai bạn đóng cấp dưới của Nam. Vai Đông, Hoàng hay Hoài đều có màu vui vẻ, nhí nhảnh và là những tuyến sẽ góp phần mang đến tiếng cười cho khán giả'.

Không chỉ bị chê về diễn xuất, khán giả còn cho rằng trang phục của Ngọc Anh không phù hợp

Còn về y tá Ngọc, trước phản ứng của người xem về trang phục trong phim, cô phân trần: 'Trong Phố trong làng, mọi người đều muốn khai thác những gì đẹp nhất về con người và cảnh vật. Tôi cũng muốn khán giả xem phim sẽ mãn nhãn với trang phục của nhân vật thay vì trang phục theo định kiến rằng những người ở nông thân phải ăn mặc thế này thế kia mới đúng'.

'Thêm nữa Ngọc không phải là cô gái nhà nghèo mà là tiểu thư, có điều kiện kinh tế. Khi làm việc trong trạm y tế xã thì Ngọc phải kín đáo gọn gàng nên khi cô ấy không mặc trang phục y tá nhiều người bất ngờ. Trang phục của Ngọc không quê mùa mà theo hướng hiện đại, năng động và không kém phẫn nữ tính', diễn viên Ngọc Anh cho biết thêm.

Theo Hoàng Mai/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều