Phim nối sóng 'Thương ngày nắng về' có gì đặc biệt?

'Thương ngày nắng về' ngừng lên sóng sau tập 33 được thay thế bằng phim mới có tên 'Lối về miền hoa'.

27/01/2022 15:24

Theo đại diện của ê-kíp sản xuất chia sẻ, phần 1 'Thương ngày nắng về' kết thúc ở tập 33, đã phát sóng vào tối 26/1. Sau một tuần Tết Nguyên đán, phim truyền hình mới của đạo diễn Vũ Minh Trí mang tên 'Lối về miền hoa' sẽ tiếp tục nối sóng khung giờ 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

'Lối về miền hoa' của đạo diễn Vũ Minh Trí lấy đề tài về nông thôn

Phim mới của đạo diễn Vũ Minh Trí lấy đề tài về nông thôn, có sự tham gia của nhiều gương mặt trẻ được yêu thích hiện nay như Tô Dũng, Trọng Lân, Mạnh Quân, Anh Đào, Lâm Đức Anh, Đàm Hằng, Hán Huy Bách... Trước đó, đạo diễn Vũ Minh Trí cũng đã từng rất thành công với bộ phim 'Mùa hoa tìm lại', phản ánh cuộc sống nông thôn trong xã hội hiện đại với nhiều đổi mới.

Phim với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ nhiều hứa hẹn

Được biết, 'Lối về miền hoa' có tên gốc là 'Tháng năm rực rỡ sắc màu'. Dự án này vốn đã được nhiều fan phim biết đến từ rất sớm. Từ thời điểm 'Hương vị tình thân' chưa kết thúc phát sóng, các fan của anh chàng Phi - Tô Dũng đã biết đến dự án này vì thời điểm đó, Tô Dũng đã nhận lời tham gia 'Tháng năm rực rỡ sắc màu' lúc vừa hết vai ở 'Hương vị tình thân'.

Theo Hoàng Mai/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều