#Phim Phố trong làng

'Phố trong làng': Chuyện tình ấm áp của cô gái 'ngổ ngáo' theo đuổi trai làng mãn hạn tù

Giống như hồi thích Nam, Hoài không bao giờ ngại ngần bày tỏ tình cảm của mình với 'crush', dù đó có là chàng trai mạn hạn tù trở về làng.

26/01/2022 14:25

*** Xem tất cả các thông tin về phim 'Phố trong làng'

Nam (Anh Tuấn) tâm sự chân thành với Hiếu (Duy Hưng) về việc ngày trước Hiếu bị rơi vào vòng lao lý. Hiếu cho rằng mình bị ghét, ông Quyền (NSƯT Đức Khuê) - thời đó còn làm trưởng công an xã - đã 'tặng' Hiếu mấy cái tiền sự nên khi xảy ra vụ việc, Hiếu bị tăng án.

Sau khi Nam về, Hiếu hỏi bà có tin anh Nam không? Bà nhắc nhở Hiếu rằng Nam tốt nhưng là người nơi khác về nên chắc gì đã thật lòng với phận nghèo hèn của hai bà cháu. Bà muốn hai bà cháu cùng 'nhìn đi nhìn lại' rồi mới đặt lòng tin vào Nam.

Nam ăn cơm ở nhà Ngọc (Ngọc Anh), khuyên người yêu không nên sống khép kín, nên nghĩ đến việc quay về sống với mẹ. Ngọc lo lắng vì mẹ đã làm những việc sai trái, thậm chí vi phạm pháp luật. Việc cô dọn ra ở riêng là để gây áp lực khiến mẹ thay đổi nhưng mọi việc vẫn cứ như thế.

Hoài (Trần Vân) ngày càng thích Hiếu, cô không ngại chủ động thể hiện tình cảm với anh. Trong khi đó, Hiếu không muốn Hoài đến gần mình vì sợ cô gặp rắc rối. Anh cũng không muốn mình được thương hại.

Thuận (Tuấn Anh) mua quà sang xin lỗi Hoài thì gặp cô ở cổng. Anh muốn Hoài gạ Hiếu bán nhà cho phía Thuận. Anh ta còn dọa nếu không tự nguyện thì sẽ phải 'ăn mắm tôm'. Đúng lúc này, Hiếu đang sửa đồ điện trong nhà cho Hoài, bước ra mà nghe được đoạn hội thoại. Hiếu tức giận muốn cho Thuận một trận nhưng Hoài đã ngăn cản.

Sau đó, Hoài mắng Hiếu chỉ biết thể hiện sự nóng giận của mình, mà không nghĩ đến trường hợp lại phải ngồi tù, rồi bà sẽ dựa vào ai. Hoài khóc khi thể hiện tình cảm mà Hiếu cố tình lảng tránh.

Về việc bà cháu Hiếu vẫn có khúc mắc với ông Quyền, Nam đã đến gặp ông Quyền để hỏi rõ và muốn hai bên hóa giải khúc mắc.

Tại xưởng gạch, mấy người cùng làm vẫn cố tình 'cà khịa' Hiếu để anh lên cơn nóng giận mà động chân động tay. Tuy nhiên, Mến (Doãn Quốc Đam) đã can ngăn và sớm hiểu ra chắc chắn có người giật dây những tên kia.

Hoài vẫn luôn thể hiện tình cảm với Hiếu mọi lúc mọi nơi, trước cả mặt Mến. Cô phụ Hiếu đẩy xe gạch về nhà trong niềm vui và hạnh phúc.

Liệu Nam có tìm ra kẻ luôn đứng sau giật dây mọi người gây chuyện với Hiếu? Đón xem tập tiếp theo phim Phố trong làng vào 21h hôm nay (26/1) trên kênh VTV1!

Theo Bảo Hân/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều