#Sao nhập ngũ

Tập 4 Sao nhập ngũ: Thanh Duy 'sợ ma' khi gác đêm tại đơn vị

Mặc dù liên tiếp gặp chấn thương trong các buổi huấn luyện, nhưng Thanh Duy vẫn luôn là trung tâm, mang lại niềm vui và truyền cảm hứng cho đồng đội, điều đó đã tiếp thêm năng lượng cho những chặng đường kế tiếp.

03/02/2017 13:54

Trong tập 4 của Sao nhập ngũ, cả Thanh Duy và Trương Nam Thành phải thực hiện nhiệm vụ gác đêm tại đơn vị từ 1h – 2h đêm, điều này khiên cả 2 chàng trai tỏ ra lo lắng vì cả hai đều 'sợ ma'.

 

Khi thực hiện nhiệm vụ canh gác, người chiến sĩ  phải luôn giữ tác phong đúng chuẩn mực , nhớ mật khẩu và xử lí các tình huống bất ngờ trong quá trình gác, nghiêm túc tập trung quan sát, nếu có vấn đề xảy ra phải nhanh chóng báo cáo chỉ huy.

 

Nhiệm vụ của Thanh Duy phải đứng gác tại gốc cây thị, còn Nam  Thành phải canh gác phía Đông tòa nhà.  Trước đó, cả hai đã được Tiểu đội trưởng dặn dò rất kĩ ban đêm không được đi lang thang trong đơn vị, vì ở mảnh đất này 'không lành' và không nên chạm vào cây thị cổ thụ rất linh thiêng tại đơn vị, đã rất nhiều trường hợp không hay đã xảy ra khi phạm vào các điều này.

 

Trong quá trình canh gác, hai chàng trai đã liên tiếp gặp phải các tình huống bất ngờ như bóng điện vụt tắt, có người đột nhiên xuất hiện,…  Dù chỉ hai tiếng ngắn ngủi nhưng cả hai đều phải lấy hết can đảm để hoàn thành nhiệm vụ.

Trải qua 1 đêm canh gác, cả Thanh Duy và Nam Thành càng cảm phục hơn những người chiến sĩ , họ đã phải  thức đêm để bảo vệ giấc ngủ cho đồng đội, và chắc chắn với họ đây sẽ là kỉ niệm không thể quên khi xa rời quân ngũ. 

 

Hãy cùng đón xem các thử thách tiếp theo của Huỳnh Anh, Thanh Duy  và Nam Thành trong các tập tiếp theo  của Sao nhập ngũ, được phát sóng lúc 9h sáng thứ Bảy trên kênh QPVN và 10h sáng Chủ Nhật trên VTV3.

Theo dõi thông tin chương trình 'Sao nhập ngũ' trên Fanpage: Sao nhập ngũ

Đón xem clip hậu trường và chương trình 'Sao nhập ngũ' đã phát sóng trên Kênh Youtube: Sao nhập ngũ

HeFa

Có thể bạn muốn xem

Thanh Duy hát Anh cứ đi đi
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều