Chuyện hy hữu: 'A Piece of Your Mind' của Jung Hae In bị cắt 4 tập vì mạch phim quá chậm, nội dung bị chê nhàm chán

Đã lên sóng đến tập 6 nhưng 'A Piece of Your Mind' chưa thể bứt phá khỏi con số 1% rating.

08/04/2020 14:45

Phải thừa nhận một điều rằng, Jung Hae In thật sự là 'chú ong chăm chỉ' của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc khi liên tục 'cày cuốc', nhận phim mới sau khi phim cũ vừa kết thúc. Bộ phim A Piece of Your Mind (tên tiếng Việt: Em là một nửa đời anh) vừa lên sóng chưa được bao lâu thì mới đây, có thông tin cho hay anh chàng đang cân nhắc nhận kịch bản mới mang tên D.P Dog Day. 

Chuyện hy hữu: 'A Piece of Your Mind' của Jung Hae In bị cắt 4 tập vì mạch phim quá chậm, nội dung bị chê nhàm chán 0

Tuy nhiên, có lẽ Jung Hae In nên cân nhắc việc nghỉ ngơi một thời gian chứ đừng cứ mãi nhận những vai nam chính hao hao nhau nữa. Từ Chị đẹp mua cơm ngon đến Đêm xuân và bây giờ là A Piece of Your Mind thì Jung Hae In vẫn cứ trung thành với dòng phim ngôn tình lãng mạn, mãi 'chấp nhất' với hình tượng chàng trai yêu si tình, yêu bi lụy. Jung Hae In diễn không mệt, nhưng khán giả thì đã thấy phát nhàm trước những vai diễn của anh chàng rồi đây này. 

Mới đây, một tin không mấy vui lại đến với Jung Hae In khi đài tvN thông báo sẽ cắt 4 tập của A Piece of Your Mind, để đẩy nhanh tiến độ câu chuyện. 

Chuyện hy hữu: 'A Piece of Your Mind' của Jung Hae In bị cắt 4 tập vì mạch phim quá chậm, nội dung bị chê nhàm chán 1

Cụ thể, đài truyền hình cáp ăn khách nhất hiện tại thông báo: 'Chúng tôi buộc lòng phải cắt 4 tập trong bộ phim A Piece of Your Mind để đẩy nhanh mạch phim. Để đạt được yêu cầu của khán giả - những người đã dành tình cảm cho A Piece of Your Mind, độ dài của phim sẽ được cắt xuống còn 12 tập. Hiện tại, tiến độ câu chuyện đã đến tình tiết Han Seo Woo (Chae Soo Bin đóng) thay đổi suy nghĩ và cảm giác của mình đối với Ha Won (Jung Hae In). Chúng tôi sẽ thêm thắt những đoạn chuyển nhanh cho mối tình giữa hai nhân vật chính. 

Một lần nữa, chúng tôi trân trọng cảm ơn khán giả đã yêu thương và ủng hộ bộ phim. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến những tập phim được sản xuất chỉn chu, kỹ lưỡng hơn nữa cho đến khi kết thúc'. 

Chuyện hy hữu: 'A Piece of Your Mind' của Jung Hae In bị cắt 4 tập vì mạch phim quá chậm, nội dung bị chê nhàm chán 2

Chuyện hy hữu: 'A Piece of Your Mind' của Jung Hae In bị cắt 4 tập vì mạch phim quá chậm, nội dung bị chê nhàm chán 3

Ban đầu, A Piece of Your Mind dự kiến sẽ quay 16 tập. Tuy nhiên, vì rating của bộ phim đến nay vẫn duy trì ở mức khá thấp - khoảng trên 1%, nên có vẻ như tổ sản xuất chỉ biết còn cách cắt thời lượng của phim để cứu vãn tình thế. Một số khán giả cũng phàn nàn A Piece of Your Mind có mạch phim quá 'chậm chạp, gây nhàm chán' và nội dung 'không có gì mới mẻ'. 

Thiết nghĩ, với những lý do như thế này, Jung Hae In thật sự nên nghỉ ngơi và tìm lại những vai diễn mang đầy cá tính như anh từng nhận trong phim Prison Playbook, đồng thời chọn lựa kịch bản kỹ lưỡng hơn nữa. 

Diễn xuất của Jung Hae In và Chae Soo Bin cũng bị chê một màu. 

Diễn xuất của Jung Hae In và Chae Soo Bin cũng bị chê một màu. 
Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều