#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Ác nữ quốc dân' của 'Penthouse': Khâu 12 mũi vẫn đi tập gym vì sợ mất cơ, chăm chỉ đến nỗi bị chồng nói là 'nực cười'

Sự thành công của Kim So Yeon ngày hôm nay chính là nhờ 'dày công khổ luyện' cộng thêm khả năng diễn xuất thiên bẩm mà có.

21/03/2021 08:00

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Từ khi trở lại với Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu, Kim So Yeon đã khiến công chúng phải công nhận hoàn toàn về tài năng diễn xuất bẩm sinh cùng sự cố gắng của mình.

Trong hầu hết các video hay hình ảnh hậu trường, Kim So Yeon đều dành thời gian tập dượt cảnh quay trước cùng bạn diễn, hoặc là học thoại, tập thoại.

Vì vậy, khi lên phim biểu hiện của cô không bao giờ có thể chê bai được.

'Ác nữ quốc dân' của 'Penthouse': Khâu 12 mũi vẫn đi tập gym vì sợ mất cơ, chăm chỉ đến nỗi bị chồng nói là 'nực cười' 0

Thế nhưng, những điều công chúng biết về nỗ lực của Kim So Yeon vẫn còn quá ít nếu chỉ nhìn qua những khoảnh khắc ở hậu trường.

Khi tham gia show Master In The House, Kim So Yeon đã tiết lộ cách mình dồn hết tâm huyết vào các vai diễn như thế nào.

Không chỉ là 1 'thiên thần' với nhân cách vàng được 'chứng nhận' bởi những đồng nghiệp từng làm việc chung, Kim So Yeon còn là 'thiên tài diễn xuất' cộng thêm sự cố gắng không ngừng 

Không chỉ là 1 'thiên thần' với nhân cách vàng được 'chứng nhận' bởi những đồng nghiệp từng làm việc chung, Kim So Yeon còn là 'thiên tài diễn xuất' cộng thêm sự cố gắng không ngừng 

Khi 1 đoạn trong phim All About Eve - tác phẩm đưa Kim So Yeon lên hàng sao hạng A vào 20 năm trước được phát lên trong chương trình, mọi người đã hỏi nữ diễn viên về cách hóa thân vào vai phát thanh viên như thế nào.

Kim So Yeon trong All About Eve

Kim So Yeon trong All About Eve

Đối với những người khác, họ có thể chỉ đơn giản là 'đóng vai', nhưng Kim So Yeon không giống như vậy. Cô chia sẻ mình thậm chí đã tham gia vào khóa huấn luyện phát thanh viên của đài MBC để thật sự 'sống' với nghề này.

'Ác nữ quốc dân' của 'Penthouse': Khâu 12 mũi vẫn đi tập gym vì sợ mất cơ, chăm chỉ đến nỗi bị chồng nói là 'nực cười' 3

Tuy nhiên, Kim So Yeon chia sẻ mình tập luyện chăm chỉ nhất là ở các cảnh hành động, đặc biệt là trong phim Iris.

'Ngay ngày hôm sau khi tôi được giao vai diễn trong phim Iris, tôi tập luyện thể hình 4 tiếng, từ 10 giờ sáng. Sau khi ăn trưa, tôi lại đến phòng tập thể dục. Tôi còn bổ sung chất đạm để tạo cơ'.

'Ác nữ quốc dân' của 'Penthouse': Khâu 12 mũi vẫn đi tập gym vì sợ mất cơ, chăm chỉ đến nỗi bị chồng nói là 'nực cười' 4

Kim So Yeon kể lại cô từng bị thương sau khi đóng một cảnh hành động. Trong cảnh này, nữ diễn viên nằm trên xe cứu thương. Vì diễn quá nhập tâm nên Kim So Yeon bị đập chân vào cái móc sắt trên cửa và phải khâu 12 mũi sau đó.

Mặc dù bị thương như vậy nhưng Kim So Yeon vẫn không từ bỏ việc tập luyện. Cùng ngày hôm đó, sau khi khâu vết thương, cô đã đến phòng tập thể hình để tiếp tục chế độ tập luyện vì không muốn mất bất kỳ cơ bắp nào.

'Ác nữ quốc dân' của 'Penthouse': Khâu 12 mũi vẫn đi tập gym vì sợ mất cơ, chăm chỉ đến nỗi bị chồng nói là 'nực cười' 5

Không chỉ tập luyện một cách chăm chỉ, Kim So Yeon còn cực có tâm trong việc học thoại. Cô đã từng có thói quen viết lời thoại ra giấy, ra sổ để ghi nhớ lời thoại của mình.

'Thế nhưng, chồng tôi - anh Sang Woo, nói với tôi điều ấy thật nực cười. Anh ấy nói rằng việc ghi nhớ lời thoại như vậy thật tốn thời gian. Vì anh ấy cũng là 1 diễn viên nên đã giúp tôi học lời thoại, tôi không cần phải viết chúng xuống để nhớ nữa', Kim So Yeon kể.

'Ác nữ quốc dân' của 'Penthouse': Khâu 12 mũi vẫn đi tập gym vì sợ mất cơ, chăm chỉ đến nỗi bị chồng nói là 'nực cười' 6

Đừng quên đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 (giờ địa phương) thứ 6, 7 hàng tuần trên kênh SBS. 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều