'Again My Life' tập 7: Vừa hợp tác cùng phản diện Lee Kyoung Young, Lee Joon Gi đã 'lật kèo' muốn ngừng giao dịch?

Trước đó còn muốn đầu quân cho Cho Tae Seob (Lee Kyoung Young), nhưng sang tập 7 'Again My Life' Kim Hee Woo (Lee Joon Gi) đã có ý định rút lui.

29/04/2022 12:15

Trong tập 6 Again My Life, Kim Hee Woo (Lee Joon Gi) đã đột nhập vào căn cứ buôn ma tuý và còn tìm được chứng cứ quan trọng trong quá trình vận chuyển hàng hoá. Điều này sẽ càng khiến Kim Seok Hoon (Choi Kwang Il) và Cho Tae Seop (Lee Kyung Young) để mắt đến anh hơn, từ đây, đường đến văn phòng công tố quận Seoul sẽ vô cùng thuận lợi.

Nội dung chú thích ảnh

Ở bộ ảnh mới phát hành cho tập 7 sắp phát sóng, cuộc gặp mặt trong nhóm Kim Hee Woo đã được tiết lộ. Các thành viên tham gia bao gồm thầy giáo Woo Yong Soo (Lee Soon Jae), công tố viên Lee Min Su (Sang Hoon Jeong), Kim Gyu Ri (Hong Bira), phóng viên Kim Han Mi (Kim Jae Kyung) và Park Sang Man (Ji Chan). Tất cả đã cùng gặp mặt để chúc mừng Hee Woo vào văn phòng Seoul.

Đặc biệt, mọi sự chú ý dồn vào nhân vật chính Kim Hee Woo, người đang hạnh phúc nhưng không kém phần căng thẳng trong sự chúc mừng của mọi người. 

Nội dung chú thích ảnh

Trailer tập 7 cũng hé lộ mục đích và hành động của Kim Hee Woo trong tương lai. Trong khi đó Kim Seok Hoon lại muốn kiểm soát từng hành động của chàng công tố.

Cuối trailer, Hee Woo đã có cuộc hẹn riêng với Cho Tae Seop. Anh còn giao máy ghi âm cho ông ta và được hỏi: 'Cậu muốn dừng giao dịch với tôi sao?'. Sau cùng Cho Tae Seop nói thêm: 'Phải có sự tin tưởng giữa Quốc hội và Sở công tố chứ'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Có vẻ như Kim Hee Woo đã đề nghị rút lui khỏi phe của Cho Tae Seop. Tuy nhiên đây là quyết định thực sự của Hee Woo hay chỉ là chiêu trò để khiến hắn càng tin tưởng anh hơn?

Đón xem các tập tiếp theo của Again My Life phát sóng lúc 22:00 các ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Again My Life - Trailer tập 7

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều