'Again My Life' tập 9: Lộ khung cảnh lãng mạn cực hiếm của Lee Joon Gi và Kim Ji Eun, phóng viên Kim Jae Kyung gặp nạn?

Cả trailer và bộ ảnh xem trước của tập 9 'Again My Life' đều tiết lộ những thay đổi trong mối quan hệ giữa Kim Hee Woo và cô bạn Kim Hee Ah (Kim Ji Eun).

06/05/2022 10:40

Trước đó trong tập 8 Again My Life, phía Kim Hee Woo (Lee Joon Gi) đã thành công trong việc cắt đứt mối liên hệ giữa Kim Seok Hoon (Choi Kwang Il) và Jang Il Hyeon (Kim Hyeong Muk) khi tìm ra hung thủ thực sự ở vụ án mới. Cuối cùng dưới tác động của Jo Tae Seob (Lee Kyung Young), Kim Seok Hoon đã đưa bằng chứng vụ việc cho Hee Woo để cậu xử lý vụ việc của Jang Il Hyeon. Điều này hoàn toàn nằm trong kế hoạch của Hee Woo.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh xem trước tập 9 đã tiết lộ những thay đổi trong mối quan hệ giữa Kim Hee Woo và cô bạn Kim Hee Ah (Kim Ji Eun). Cả 2 được nhìn thấy đang có buổi 'hẹn hò' lãng mạn tại công viên giải trí, khiến người xem mong chờ những gì sắp diễn ra. Đặc biệt, hình ảnh Hee Woo tặng cho Hee Ah một chú gấu bông càng làm khán giả phấn khích hơn vì suốt nửa đầu của phim, những phân cảnh lãng mạn cực ít được đưa vào.

Chẳng nói cũng đoán được Hee Ah sẽ hạnh phúc như thế nào vì Kim Hee Woo là người mà cô nàng thầm thích từ lâu. Ở trailer xem trước của tập 9 khi ngồi trong xe, Hee Ah còn nhìn lại và vuốt nhẹ vào chú gấu như cách cô trân trọng Hee Woo. Chẳng những thế ở 1 khoảnh khắc, chàng công tố viên còn nắm tay Hee Ah trong sự ngỡ ngàng của cô nàng và nói: 'Cậu nên sống đời mình đi đã'. Câu nói không quá đặc biệt nhưng lại là lời quan tâm rất thật từ 1 Kim Hee Woo thẳng thắn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, phóng viên Kim Han Mi (Kim Jae Kyung) được cho là sẽ gặp nạn trong tập phát sóng tối nay. Theo đó, hình ảnh trang phục của cô tại buổi họp báo trùng với màu áo của cô gái đang bị xiết cổ tại nơi vắng vẻ ở tình tiết sau đó. Cùng lúc này Kim Hee Woo cũng vội vã chạy đi tìm điều gì đó và có cảnh hành động ở những giây cuối trailer.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái gặp nạn có phải phóng viên Kim? Điều gì khiến Hee Woo và Hee Ah hẹn gặp tại công viên giải trí? Liệu mối quan hệ tình cảm của cả 2 có thể phát triển thuận lợi sau lần hẹn này?

Đón xem các tập tiếp theo của Again My Life phát sóng lúc 22:00 các ngày thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên SBS. Ở Việt Nam, bộ phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên TV360.

Again My Life - Trailer tập 9

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều