Ahn Bo Hyun lần đầu lộ tạo hình khá 'chấm hỏi' sánh đôi cùng Kim Go Eun trong poster 'Yumi's Cells'

Poster chính thức của 'Yumi's Cells' vừa tung ra nhá hàng tạo hình 'ngố tàu' của Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun.

09/08/2021 11:48

Yumi's Cells là một bộ phim truyền hình chuyển thể trên webtoon ăn khách kể về một nhân viên văn phòng bình thường tên Yumi (Kim Go Eun) bị các tế bào não trong đầu điều khiển mọi cảm xúc, suy nghĩ và hành động. Phim được kể từ góc nhìn của Yumi. Ahn Bo Hyun sẽ vào vai Goo Woong, một nhân vật hoàn toàn trái ngược với Yumi, anh là một người đàn ông thờ ơ với mọi thứ, nhưng ẩn sau là trái tim lãng mạn. GOT7 Jin Young sẽ vào vai Yoo Bobby, đồng nghiệp vô cùng nổi tiếng của Yumi. Là một người ngọt ngào, đẹp trai và thông minh, Yoo Bobby được xây dựng một hình tượng vô cùng hoàn hảo.

Ngoài ra phim còn có sự tham gia của Lee Yoo Bi trong vai Ruby, Park Ji Hyun trong vai Sae Yi và Minho của SHINee sẽ xuất hiện đặc biệt trong vai Woo Gi.

Poster mới được tung ra truyền tải cảm xúc rung động trái tim giữa Yumi và Goo Woong, hai người mới bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau, tạo ra một bầu không khí hơi ngượng ngùng nhưng ngọt ngào. Goo Woong nhận ra nụ cười rạng rỡ của Yumi và dần dần mỉm cười. Dòng chữ phía trên chúng có nội dung 'Sự lãng mạn liên quan đến kích thích tế bào'.

Poster chính thức của Yumi's Cells.

Poster chính thức của Yumi's Cells.

Dàn diễn viên phụ siêu 'xịn' trong phim.

Dàn diễn viên phụ siêu 'xịn' trong phim.

Tạo hình của Kim Go Eun được tung ra trước đó nhưng Ahn Bo Hyun thì ekip đã 'giấu' đến khi công bố poster. Một số hình ảnh trên phim trường do người hâm mộ đăng tải cũng khiến khán giả 'hoảng hồn' vì không nhận ra Ahn Bo Hyun trong diện mạo mới mẻ này. Khi Kim Go Eun cắt tóc ngắn để mái ngố thì Ahn Bo Hyun để tóc dài và nuôi râu, nhìn không khác gì 'ông chú nhà bên'.

Ahn Bo Hyun lần đầu lộ tạo hình khá 'chấm hỏi' sánh đôi cùng Kim Go Eun trong poster 'Yumi's Cells' 2

Tạo hình của Yumi (Kim Go Eun)

Tạo hình của Yumi (Kim Go Eun)

Ảnh hậu trường phim Yumi's Cells.

Ảnh hậu trường phim Yumi's Cells.

Yumi's Cells được chỉ đạo bởi Lee Sang Yeob, đạo diễn của Familiar Wife Shopping King Louie, đồng sáng tác bởi biên kịch Kim Yoon Joo của phim Find Me in Your Memory và biên kịch Kim Kyung Ran. Biên kịch của W Memories of the Alhambra Song Jae Jung đã tham gia với tư cách là người sáng tạo.

Yumi's Cells sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 9 trên tvN.

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều