#Ơ kìa! Phim

'Ai ở bên em': Phim mới của Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh - Tình yêu u ám 'đánh gãy' tam quan xen lẫn không khí 'kinh dị'

'Ai ở bên em' do Hà Nhuận Đông làm đạo diễn, Trương Quân Ninh đóng chính là câu chuyện về những cuộc hôn nhân vụn vỡ.

11/10/2021 11:04

Phim truyền hình Đài Loan luôn mang đến những câu chuyện không quá kịch tích nhưng lại rất 'đời' và chân thực. Sau Chúng ta không thể làm bạn 'vỡ nát tam quan' từ những tập đầu tiên, mới đây, 'mọt phim' lại tiếp tục choáng váng với Ai ở bên em – một bộ phim do 'Lương Sơn Bá' Hà Nhuận Đông làm đạo diễn, Trương Quân Ninh đóng chính. Đây là bộ phim về cuộc sống hôn nhân gia đình, hứa hẹn sẽ trở nên bùng nổ với những câu chuyện 'nghẹt thở'.

Poster phim Ai ở bên em

Poster phim Ai ở bên em

Trương Quân Ninh - Hà Nhuận Đông

Trương Quân Ninh - Hà Nhuận Đông

Mở màn gây sốc với hôn nhân u ám 'đánh gãy' tam quan

Ai ở bên em (Who's By Your Side) được giới thiệu là một bộ phim về cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ. Trong mỗi cuộc hôn nhân này, họ từng hạnh phúc, cũng từng đau khổ đến mức 'muốn chết đi'.

Ngay mở màn của Ai ở bên em, khán giả đã 'sốc tận óc' với một gia đình có chồng lăng nhăng ngoại tình, dùng kéo rạch mặt vợ và dính nghi vấn rạch mặt, xâm hại tình dục con gái ruột tên Hitomi. Chính những việc làm của ông khiến cho người vợ bị ám ảnh tâm lý, sau đó dùng chính chiếc kéo đó giết chồng, giết con và tự tử.

Gia đình bất hạnh, vợ cầm kéo giết chồng và con rồi tự tử sau khi bị chồng rạch mặt

Gia đình bất hạnh, vợ cầm kéo giết chồng và con rồi tự tử sau khi bị chồng rạch mặt

Nhưng cũng chính bi kịch của gia đình này là sự mở màn gây ám ảnh cho hai chị Tăng Vịnh Kỳ (Trương Quân Ninh) và Tăng Vịnh Khuyết (Từ Nhược Tuyên). Trong đó Hitomi - người con gái sẽ có liên kết không tưởng đến hai chị em họ Tăng.

Yếu tố tâm linh kinh dị làm điểm nhấn

Sau khi gia đình Hitomi bị thảm sát, ngôi nhà được chuyển giao nhiều lần nhưng đều bị 'ám'. Không biết vì nguyên cớ gì, Giản Chí Thắng (Trang Khải Huân) có được một cuốn nhật ký, trong đó có nhắc đến Hitomi và hình ảnh đáng sợ của cô bé. Cũng từ đây, vợ của anh – Tăng Vịnh Khuyết có giấc mộng về cô bé này, lo lắng Hitomi làm hại đến con gái của mình.

Từ đó, Giản Chí Thắng lần theo địa chỉ trong cuốn sổ, tìm về ngôi nhà và biết được sự kỳ dị xuất hiện trong ngôi nhà này. Đó là người chủ mới thường xuyên nghe tiếng chó sủa, tự cắt đứt tay của chính mình và hàng loạt những u ám xung quanh căn nhà này.

Ai ở bên em sử dụng nhiều yếu tố tâm linh, kinh dị 

Ai ở bên em sử dụng nhiều yếu tố tâm linh, kinh dị 

Hitomi và mẹ, hai người phụ nữ bi kịch trong chính gia đình mình nhưng cũng là nỗi 'ám ảnh' sau này của hai chị em họ Tăng 

Hitomi và mẹ, hai người phụ nữ bi kịch trong chính gia đình mình nhưng cũng là nỗi 'ám ảnh' sau này của hai chị em họ Tăng 

Sau này, Hitomi sẽ còn xuất hiện và trở thành sợi chỉ đỏ liên quan đến tất cả nhân vật chính.

Cái bắt tay của 'Lương Sơn Bá' Hà Nhuận Đông - 'Thề Phi' Trương Quân Ninh – 'nữ hoàng cảnh nóng' Từ Nhược Tuyên

Gây ấn tượng với khán giả toàn châu Á nhờ hình tượng nhân vật Lương Sơn Bá, sau nhiều năm Hà Nhuận Đông giờ đây tập trung vào sự nghiệp đạo diễn. Anh đã giành được giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại giải Goden Bell Awards lần thứ 53 vào năm 2018.

Nói về Ai ở bên em, Hà Nhuận Đông cho biết 'Trên thực tế, khi quay bộ phim này, ý tưởng chính của tôi là hy vọng rằng đối với khán giả, bộ phim này giống như một ai đó tặng một món quà ẩn danh, và họ sẽ không biết trong đó có gì trước khi mở nó ra; những cuộc nói chuyện về hôn nhân trong phim cũng có yếu tố kinh dị. Dù ngay từ đầu bạn không hình dung được chủ đề của bộ phim cũng không thành vấn đề. Ở mỗi tập phim, bạn sẽ khám phá ra được những câu chuyện sau đó'.

Đạo diễn Hà Nhuận Đông 

Đạo diễn Hà Nhuận Đông 

Ai ở bên em đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Trương Quân Ninh. Vốn gây ấn tượng với hình ảnh ngôn tình trong Huyền của Ôn Noãn, Trương Quân Ninh từng gây bất ngờ khi vào vai Du Phi Hải Lan trong Như Ý truyện. Ở bộ phim này, Trương Quân Ninh gây bất ngờ khi trở thành một người phụ nữ toan tính, nhiều mưu mô.

Giờ đây, Trương Quân Ninh tiếp tục vào vai Tăng Vịnh Kỳ với hình ảnh một cô gái cá tính, có chồng luôn thương yêu hết lòng, ai nhìn vào cũng nghĩ cô thật hạnh phúc khi có chồng đẹp, giàu, luôn cưng chiều. Thế nhưng sóng gió ập đến với Tăng Vịnh Kỳ khi hai vợ chồng mãi chưa có con và người yêu cũ của chồng bất ngờ xuất hiện. Những ghen tuông và rạn nứt bắt đầu xuất hiện trong cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ.

Vẻ mới lạ của Trương Quân Ninh 

Vẻ mới lạ của Trương Quân Ninh 

Không chỉ thế, Tăng Vịnh Kỳ luôn thương yêu chị gái hết mực, thế nên khi biết chị gái phải nằm viện, cô đã đến chỉ trích anh rể không biết chăm sóc người khác. Đồng thời tung liên hoàn 6 cái tát nảy lửa vào mặt người anh rể này.

Sau này, cuộc sống của Tăng Vịnh Kỳ bắt đầu xuất hiện hình bóng một cô gái khác mà không biết rằng gia đình cô sẽ trở nên thế nào.

Bên cạnh Trương Quân Ninh, vai diễn người chị gái sẽ do Từ Nhược Tuyên – 'nữ hoàng phim nóng' đảm nhận. Từ Nhược Tuyên vốn ghi dấu ấn với hàng loạt vai diễn nóng bỏng, những cảnh 18+ nhạy cảm và hiện tại cô vào vai một người phụ nữ hiền lành, cam chịu, luôn có châm ngôn 'Mọi chuyện sẽ ổn thôi' nhưng thực tế, cô phải chịu áp lực rất lớn từ gia đình và công việc. Từ Nhược Tuyên vốn có cuộc sống hạnh phúc với Giản Chí Thắng, nhưng sau khi chồng thất bại trong công việc, con gái bỏ nhà đi, gánh nặng mưu sinh đổ dồn lên vai cô.  

'Nữ hoàng phim nóng' trở thành người vợ hiền từ 

'Nữ hoàng phim nóng' trở thành người vợ hiền từ 

Sự cố ập đến với Từ Nhược Tuyên khi cô bị ám ảnh tâm lý dẫn đến việc làm bỏng một người đồng nghiệp và cuối cùng hình ảnh Hitomi luôn xuất hiện và làm hại con gái cô. Sau đó, Từ Nhược Tuyên đã gọi Giản Chí Thắng đến, nói về Hitomi, từ đó những bí mật về Hitomi sẽ gắn liền với cuộc sống của hai vợ chồng.

Trailer Ai ở bên em

Ai ở bên em gồm 10 tập phim, lên sóng vào mỗi tối Chủ Nhật hàng tuần, mỗi tuần 1 tập trên HBO Go.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều