Alec Baldwin bàng hoàng và đau buồn sau khi nổ súng gây chết người, sẽ hợp tác với cảnh sát

Trong một phát ngôn trên Twitter, Alec Baldwin mô tả vụ giết người là một 'tai nạn thảm khốc'. Ngôi sao 63 tuổi nói ông đau đớn về những gì đã diễn ra.

23/10/2021 14:41

google_Tiin.vn

(Ảnh: Fox News)

(Ảnh: Fox News)

'Không có lời nào có thể nói lên được sự bàng hoàng và đau buồn của tôi về vụ tai nạn thương tâm đã cướp đi sinh mạng của Halyna Hutchins, một người vợ, người mẹ và người đồng nghiệp vô cùng ngưỡng mộ của chúng tôi' - Alec Baldwin viết trên mạng xã hội Twitter - 'Tôi hoàn toàn hợp tác với cuộc điều tra của cảnh sát'.

'Trái tim tôi tan nát vì chồng cô ấy, con trai của họ, và tất cả những người biết và yêu Halyna' - ngôi sao 63 tuổi viết trong phần kết chia sẻ.

Trong khi đó, một trong những bài đăng cuối cùng trên mạng xã hội của nhà quay phim Halyna Hutchins là bức ảnh chụp các diễn viên của đoàn phim Rust đứng cùng nhau trong tình đoàn kết. Hutchins thuộc công đoàn IATSE. Công đoàn sẽ sớm bỏ phiếu về hợp đồng mới với các nhà sản xuất sau khi đe dọa đình công trong những tuần gần đây về các vấn đề bao gồm giờ làm việc và an toàn trên trường quay.

Quay phim Hutchins (Ảnh: Newsline)

Quay phim Hutchins (Ảnh: Newsline)

Hutchins tốt nghiệp năm 2015 tại Viện phim Hoa Kỳ, làm đạo diễn hình ảnh cho bộ phim hành động năm 2020 Archenemy với sự tham gia của Joe Manganiello. Cô được American Cinematographer vinh danh là 'ngôi sao đang lên' vào năm 2019.

'Tôi rất buồn khi mất Halyna. Và rất tức giận khi điều này có thể xảy ra trên phim trường' - đạo diễn Adam Egypt Mortimer của phim Archenemy nói trên Twitter sau khi tin tức kinh hoàng được công bố - 'Cô ấy là một tài năng xuất chúng, người đã hoàn toàn tận tâm với nghệ thuật và điện ảnh'.

Manganiello gọi Hutchins là 'một tài năng đáng kinh ngạc''một người tuyệt vời' trên tài khoản Instagram của mình. Nam diễn viên nói anh thật may mắn khi được làm việc với cô.

Hutchins có quốc tịch Ukraine, theo phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Ukraine Oleh Nikolenko, Lãnh sự quán của Ukraine ở San Francisco đã làm việc với các quan chức thực thi pháp luật Hoa Kỳ.

Theo A (Theo Hollywood Reporter)/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều