'Ám Sát Tiểu Thuyết Gia' 'thả xích' trailer cuối: Dương Mịch 'Điên cuồng nhào lộn' trên không trung?

'Ám sát tiểu thuyết gia' của đạo diễn Lộ Dương vừa mới công bố trailer cuối của bộ phim. Phim có sự tham gia của Lôi Giai Âm, Đổng Tử Kiện, Vu Hoà Vỹ, Đồng Lệ Á và đặc biệt là sự góp mặt của đả nữ Dương Mịch.

26/01/2021 16:20

Ngày 26/1/2021, bộ phim điện ảnh Ám sát tiểu thuyết gia chính thức 'tung lưới' trailer cuối trước ngày công chiếu. Bộ phim có sự tham gia của nhiều tên tuổi đình đám của làng giải trí hoa ngữ như Lôi Giai Âm, Đổng Tử Kiện, Vu Hoà Vỹ, Đồng Lệ Á,...và đặc biệt có sự góp mặt của Dương Mịch, một nữ diễn viên nằm top đầu cái tên mang lại doanh thu phòng vé cao nhất làng phim điện ảnh Hoa ngữ.

Ám sát tiểu thuyết gia là một bộ phim thuộc thể loại kinh dị giả tưởng của Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. 

'Ám Sát Tiểu Thuyết Gia' 'thả xích' trailer cuối: Dương Mịch 'Điên cuồng nhào lộn' trên không trung? 0

Cốt truyện Ám sát tiểu thuyết gia xoay quanh người cha Quan Ninh (do Lôi Giai Âm thủ vai) với tâm nguyện tìm kiếm đứa con gái bị bắt cóc mà đồng ý nhận nhiệm vụ của một người phụ nữ tên Đồ Linh (do Dương Mịch thủ vai) ám sát tiểu thuyết gia Lộ Không Văn (do Đổng Tử Kiện thủ vai). Nhưng không ngờ thế giới dưới ngòi bút của tiểu thuyết gia lại gây ảnh hưởng đến vận mệnh của thế giới thực. 

Chứng kiến cảnh Dương Mịch xoay người, đá chân, nhào lộn mới thấy nữ diễn viên thật sự rất tâm huyết và đổ nhiều công sức cho vai diễn lần này của mình.

Chứng kiến cảnh Dương Mịch xoay người, đá chân, nhào lộn mới thấy nữ diễn viên thật sự rất tâm huyết và đổ nhiều công sức cho vai diễn lần này của mình.

Hậu trường luyện tập võ thuật của Dương Mịch cho bộ phim Ám sát tiểu thuyết gia.

Hậu trường luyện tập võ thuật của Dương Mịch cho bộ phim Ám sát tiểu thuyết gia.

'Ám Sát Tiểu Thuyết Gia' 'thả xích' trailer cuối: Dương Mịch 'Điên cuồng nhào lộn' trên không trung? 3

Song hành cùng lúc đó, nhà tiểu thuyết nghĩ ra một ý tưởng sáng chế một thế giới hư ảo, đồng thời một cậu thiếu niên cũng bắt đầu bước vào con đường phục thù của mình, từ đó số phận của nhà tiểu thuyết, người cha và cậu thiếu niên được gắn chặt với nhau, tạo nên một tình cảm gắn bó thân thiết.

'Ám Sát Tiểu Thuyết Gia' 'thả xích' trailer cuối: Dương Mịch 'Điên cuồng nhào lộn' trên không trung? 4

Trước đó, khi xuất hiện trong trailer chính thức của bộ phim, dù chỉ xuất hiện trong giây lát nhưng Dương Mịch đã gây ấn tượng mạnh với khán giả nhờ màn nhào lộn rất chuyên nghiệp khi đang gây chiến cùng một nhân vật nam trong phim.

Cư dân mạng hết lời khen ngợi nữ minh tinh qua những động tác dứt khoát. Bởi vì cô vừa phải thể hiện tốt khâu diễn xuất trên khuôn mặt, lời thoại trôi chảy, vừa phải thực hiện tốt các động tác võ thuật cho cảnh quay tốt nhất có thể.

'Ám Sát Tiểu Thuyết Gia' 'thả xích' trailer cuối: Dương Mịch 'Điên cuồng nhào lộn' trên không trung? 5

Phim sẽ được công chiếu vào Mồng 1 Tết năm nay.

Theo Phương Võ/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều