Amber Heard không bị loại khỏi 'Aquaman 2'

Các nhà làm phim của 'Aquaman 2' sẽ không thay thế Amber Heard bất chấp áp lực từ người hâm mộ của Johnny Depp.

02/08/2021 09:33

Peter Safran, nhà sản xuất của Aquaman and the Lost Kingdom, cho biết việc loại Amber Heard khỏi phần tiếp theo là điều không bao giờ xảy ra. Nhà sản xuất của Aquaman cho biết họ chưa bao giờ cân nhắc việc làm phần tiếp theo mà không có Amber Heard.

Nữ diễn viên 35 tuổi đã bị lôi kéo vào các cuộc chiến pháp lý với chồng cũ Johnny Depp và một chiến dịch truyền thông xã hội từ những người hâm mộ ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean. Fan của Johnny đã gây áp lực lên những nhà sản xuất phim, yêu cầu cô phải bị loại khỏi vai Mera trong Aquaman and the Lost Kingdom sắp tới. Những người hâm mộ cho rằng Amber không xứng đáng với vai diễn này và họ sẽ tẩy chay phim nếu cô còn tiếp tục được mời vào dự án.

Amber Heard không bị loại khỏi 'Aquaman 2' 0

Safran, người cũng là nhà sản xuất của The Suicide Squad, đã nhấn mạnh rằng việc loại bỏ Heard khỏi bộ phim không phải là một lựa chọn vì họ muốn làm 'những gì tốt nhất cho bộ phim'.

Phát biểu trên podcast Hero Nation của Deadline, Safran nói: 'Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ phản ứng, thành thật mà nói, với áp lực thuần túy của người hâm mộ'.

'Bạn phải làm những gì tốt nhất cho bộ phim' - Safran tiếp tục - 'Chúng tôi cảm thấy rằng nếu đó là đạo diễn James Wan và Jason Momoa, thì đó phải là Amber Heard'.

Safran tiếp tục: 'Bạn phải làm những gì phù hợp với bộ phim'.

Heard trước đó đã phản hồi trước những lời kêu gọi trục xuất mình khỏi bộ phim bằng cách nói rằng dự án sẽ không bị ảnh hưởng bởi các cuộc phản đối trên mạng xã hội.

Cô nói với Entertainment Weekly vào năm ngoái: 'Tin đồn trả tiền và chiến dịch trả tiền trên mạng xã hội không quyết định đến việc tuyển diễn viên vì chúng không có cơ sở trong thực tế... Chỉ có những người hâm mộ mới khiến 'Aquaman' và 'Aquaman 2' xảy ra. Tôi rất vui được bắt đầu vào năm sau'.

Bộ phim Aquaman mới hiện đang được sản xuất và dự kiến ​​phát hành vào tháng 12/2022 với vai chính do Momoa thể hiện. 

Trong cuộc chiến pháp lý với chồng cũ Johnny Depp, Amber Heard được tuyên bố thắng kiện.

Theo A (Theo 8Days)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều