Phim của 'chị Khuê' Hồng Diễm và 'anh Bảo' Hồng Đăng Hoa hồng trên ngực trái nhận cúp tại VTV Awards 2020

Bộ phim 'Hoa hồng trên ngực trái' được xướng tên ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng tại VTV Awards 2020.

05/09/2020 22:57

Tối 05/09, VTV Awards - Ấn tượng VTV 2020 đã chính thức diễn ra. VTV Awards là một giải thưởng uy tín của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể có đóng góp tạo nên những sản phẩm truyền hình chân thực, chất lượng, hữu ích và giàu tính nhân văn. Năm 2020, Ấn tượng VTV không chỉ là một lễ trao giải, mà là bữa tiệc sinh nhật 50 tuổi của Đài truyền hình Việt Nam.

Kí ức từ những ngày đầu tiên được tái hiện trong Ấn tượng VTV 2020, từ màn hình đen trắng đến cột ăng ten cao 125m và đến truyền hình số, truyền hình cáp,… là một chặng đường dài đầy gian nan. Phim ảnh Việt Nam cũng từng bước phát triển, và đạt được nhiều thành tựu to lớn, tạo nên một 'Vũ trụ VTV' đầy màu sắc, khắc họa bức vẽ cuộc sống đầy chân thực trên màn ảnh nhỏ.

Đạo diễn, NSƯT Khải Hưng và Đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải trao giải Phim truyền hình ấn tượng

Đạo diễn, NSƯT Khải Hưng và Đạo diễn, NSƯT Đỗ Thanh Hải trao giải Phim truyền hình ấn tượng

Ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, phim Hoa hồng trên ngực trái đã xuất sắc được gọi tên. Bộ phim vượt qua 4 ứng cử viên 'nặng kí' Nhà trọ Balanha, Sinh tử, Tình yêu và tham vọng, Những ngày không quên để được vinh danh.

Lấy đề tài quen thuộc về gia đình, bộ phim là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình, hành trình gìn giữ và tìm kiếm hạnh phúc cho mình của những người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Với sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc như Hồng Diễm, Diệu Hương, Hồng Đăng, Ngọc Quỳnh..., bộ phim tạo sự hấp dẫn lớn cho người xem.

Ekip đoàn phim Hoa hồng trên ngực trái bày tỏ sự vui mừng và xúc động: 'Dù Hoa hồng trên ngực trái đã lên sóng từ năm 2019, nhưng lại nhận được sự yêu mến của khán giả và được 'tỏa hương' trong VTV Awards 2020'.

Phim của 'chị Khuê' Hồng Diễm và 'anh Bảo' Hồng Đăng Hoa hồng trên ngực trái nhận cúp tại VTV Awards 2020 1

Phim của 'chị Khuê' Hồng Diễm và 'anh Bảo' Hồng Đăng Hoa hồng trên ngực trái nhận cúp tại VTV Awards 2020 2

Hồng Diễm cùng ekip Hoa hồng trên ngực trái xúc động nhận giải thưởng danh giá

Hồng Diễm cùng ekip Hoa hồng trên ngực trái xúc động nhận giải thưởng danh giá
Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều