Angelina Jolie đẹp không góc chết trong teaser trailer của ‘Eternals’

Phim siêu anh hùng mới của Marvel Studios dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay.

25/05/2021 18:12

Eternals là bộ phim siêu anh hùng được đón chờ nhất năm nay của Marvel Studios. Phim là câu chuyện về một chủng tộc bất tử đã bí mật tồn tại trên Trái đất hàng thiên niên kỷ, với những yếu tố văn hoá đa dạng, đặc sắc.

Angelina Jolie đẹp không góc chết trong teaser trailer của ‘Eternals’ 0

Eternals kể câu chuyện về tổ tiên loài người.

Eternals kể câu chuyện về tổ tiên loài người.

Mở đầu teaser trailer lần này, Eternals đã hé lộ về tổ tiên của loài người ở thời điểm hàng nghìn năm trong quá khứ. Họ đã bắt gặp chiếc thuyền của Eternals - đội quân đã theo dõi, chỉ lối và giúp đỡ loài người tiến hoá. Theo giả thuyết đó, cuộc sống của loài người ngày hôm nay có được là nhờ Eternals.

Eternals Teaser Trailer

Trong những hình ảnh mới nhất, Angelina Jolie gây chú ý với tạo hình tựa nữ thần trong vai Thena, thủ lĩnh của những sinh vật thần thánh. Nữ diễn viên để lại ấn tượng với khí chất, khuôn mặt sắc lạnh cùng vẻ đẹp không góc chết. Có thể thấy, Angelina Jolie cũng sẽ phô diễn nhiều pha hành động đẹp mắt trong bộ phim sắp tới.

Angelina Jolie đẹp không góc chết trong teaser trailer của ‘Eternals’ 2

Angelina Jolie đẹp không góc chết trong teaser trailer của ‘Eternals’ 3

Angelina Jolie vào vai thủ lĩnh Thena trong Eternals.

Angelina Jolie vào vai thủ lĩnh Thena trong Eternals.

Nữ diễn viên là một trong những yếu tố thu hút khán giả đến rạp.

Nữ diễn viên là một trong những yếu tố thu hút khán giả đến rạp.

Angelina Jolie sẽ xuất hiện cùng dàn diễn viên nổi tiếng trong siêu phẩm đến từ Marvel. Một số cái tên nổi bật có thể kể đến Richard Madden (Ikaris), Kumail Nanjiani (Kingo), Lauren Ridloff (Makkari), Brian Tyree Henry (Phastos), Salma Hayek (Ajak), Lia McHugh (Sprite), Don Lee (Gilgamesh), Barry Keoghan (Druig), Gemma Chan (Sersi).

Phim có dàn diễn viên đa chủng tộc từ Âu tới Á.

Phim có dàn diễn viên đa chủng tộc từ Âu tới Á.

Đạo diễn gốc Trung vừa đoạt giải Oscar - Chloé Zhao sẽ ‘cần cân nảy mực' cho Eternals. Qua teaser trailer, khán giả thấy được dấu ấn của nữ đạo diễn ở một vài chi tiết. Đó là màu sắc du mục, cách sử dụng âm nhạc, sự kết hợp các nền văn hoá cũng như câu chuyện về thế lực thống lĩnh cuộc sống loài người. Nhiều chuyên gia dự đoán Eternals sẽ là tác phẩm điện ảnh siêu anh hùng mang tính chất hàn lâm nhất của hãng Marvel từ trước đến nay.

Angelina Jolie đẹp không góc chết trong teaser trailer của ‘Eternals’ 7

Kỹ xảo của Eternals xứng đáng được đón đợi.

Kỹ xảo của Eternals xứng đáng được đón đợi.

Ngoài ra, người hâm mộ dòng phim siêu anh hùng cũng háo hức với những kỹ xảo bắt mắt và hiệu ứng hình ảnh chỉn chu được thể hiện trong Eternals.

Phim dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm 2021.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều