#Phim Anh có phải đàn ông không?

'Anh có phải đàn ông không' tập 4: Trông ngầu thế thôi, Tuấn Khang lại sợ nhất con vật này?

Vốn dĩ trong mắt mọi người, Tuấn Khang là một chàng trai phong lưu, kool - ngầu, nhưng khi đi cùng Vy anh lại để lộ điểm yếu là người sợ chuột.

22/01/2022 08:37

*** Xem tất cả các thông tin về phim 'Anh có phải đàn ông không?'

Tuấn Khang lộ điểm yếu trước mặt Vy

Vy (Quỳnh Kool) đến công ty làm việc, nhưng vô tình gặp chú rể - là khách hàng của công ty đang gọi điện cho bạn nói xấu cô dâu. Vy quay lại làm bằng chứng để 'bóc phốt', nhưng bị Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) ngăn lại. Tuấn Khang nói khách hàng thuê công ty đứng ra tổ chức đám cưới chứ không phải tọc mạch vào đời sống riêng tư của họ. Vy cho rằng nếu biết mà không nói ra thì rất hèn nhưng Tuấn Khang nhắc Vy chỉ cần làm đúng công việc là nhân viên tổ chức sự kiện.

Nội dung chú thích ảnh

Vy không đồng ý nói dù cô yêu thích công việc và cần tiền nhưng không thể nhìn thấy điều sai mà cho qua nên cô quyết định nghỉ việc. Tuấn Khang đang có ấn tượng với cô nhân viên cứng đầu này, nên anh nhờ một nhân viên khác hẹn gặp Vy đến nói chuyện. Thực chất là muốn để Vy biết những gì cô nhìn thấy chưa chắc đã giống như cô nghĩ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sự thật là cô dâu Ngọc Linh - người Vy vẫn tưởng bị bạn trai phản bội trước ngày cưới cũng đang cặp kè với một người đàn ông khác. Theo như Tuấn Khang nói, Ngọc Linh đã có nhân tình cách đây 2 năm. Đám cưới của họ không xuất phát từ tình yêu, mà do hai bên gia đình tự tổ chức để thuận lợi cho công việc. Tuấn Khang còn nói với Vy, tất cả những người xuất hiện trong cuộc đời anh, anh đều nắm rõ trong lòng bàn tay.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khi biết được sự thật này, Vy gần như mất niềm tin vào tình yêu. Thậm chí cô xem công việc mình làm không còn ý nghĩa nữa. Nhưng Tuấn Khang động viên và kể cho cô nghe anh đã từng tổ chức một lễ cưới kim cương cho cặp vợ chồng người nước ngoài khiến Vy vô cùng ngưỡng mộ.

Tuấn Khang như được cơ hội thể hiện, anh thao thao bất tuyệt cả buổi tối. Còn nói bản thân chẳng sợ gì cả. Tuy nhiên, khi Vy đụng vào chân anh và nói rằng là chuột, anh nhảy cẩng lên sợ "chạy mất dép". Hóa ra một người tưởng như 'ngầu lòi' như Tuấn Khang lại sợ một con chuột.

Duy anh giả dạng nam sinh tán tỉnh con gái

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dung (Thúy An) bước vào phòng Dương (Agela Anh Phương) thì phát hiện con gái đang chat cùng một người bạn nói chuyện yêu đương không đúng với lứa tuổi. Cô liền nhắn tin cho bạn của Dương nói nếu còn rủ bạn chơi thế này, Dung sẽ mách giáo viên chủ nhiệm. Dương thấy mẹ xâm phạm vào đời tư nên rất buồn. Duy Anh (Tuấn Tú) mặc dù biết chuyện nhưng vẫn không ủng hộ vợ dạy con theo cách này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Anh quyết định kết bạn với con gái trên danh nghĩa là một người bạn trai lạ mặt muốn làm quen. Nhưng không ngờ Dương lại trả lời nhanh như vậy, thậm chí đang trong giờ học trên lớp và ở nhà. Duy Anh nghĩ không biết việc mình đang làm có khiến con gái mình tệ hơn.

Mải lo nghĩ cho con gái, anh không quan tâm mình đang chở khách. Một khách hàng không may làm rơi son trên xe anh và bị con trai nhặt được. Dung nhìn thấy liền nghi ngờ chồng mình ngoại tình. Trước đó, Tuấn Khang còn gửi nhầm ảnh phụ nữ qua cho cô, nên cô cảnh báo chồng không nên quá thân thiết với Tuấn Khang.

Nhật Minh hụt hẫng vì mất chức trưởng phòng

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Về phần Nhật Minh (Hà Việt Dũng), anh đang làm rất tốt mọi công việc của một trưởng phòng. Anh vốn là người nghiêm túc với công việc và chưa gây ra bất kì sai sót nào, nên dù là lỗi nhỏ nhất anh cũng bắt nhân viên làm lại.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tận tụy với công việc là vậy, nhưng kết quả chức vụ trưởng phòng tài chính - kế toán lại được giao cho Đạt - một người luôn ghen ghét đố kỵ anh. Nhật Minh thất vọng trở về nhà với gương mặt "như mất sổ gạo". Dù Lệ (Việt Hoa) gặng hỏi thế nào anh vẫn không chịu chia sẻ. Những gì liên quan đến Nhật Minh, Lệ đều phải hỏi qua đồng nghiệp của chồng.

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Anh có phải đàn ông không? được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Trần Thùy/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều