Anh Dũng lên tiếng về cảnh thân mật với Kaity Nguyễn trong Gái già lắm chiêu V: Rất ngại ngùng, phải thơm tho nhất có thể

Nam diễn viên đã dần có những bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất khi quyết định Nam tiến.

28/01/2021 11:16

Từng gây sốt với vai diễn trong bộ phim truyền hình ăn khách Sống chung với mẹ chồng, bỗng dưng Anh Dũng lại 'lặn mất tăm' và quyết định Nam tiến khiến cho người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Đến thời điểm hiện tại, dù không phải là nam diễn viên sở hữu những vai diễn để đời nhất nhưng không thể phủ nhận diễn viên Anh Dũng đang có độ nhận diện công chúng rất cao. 

Anh Dũng lên tiếng về cảnh thân mật với Kaity Nguyễn trong Gái già lắm chiêu V: Rất ngại ngùng, phải thơm tho nhất có thể 0

Đặc biệt, gần đây nam diễn viên sinh năm 1990 đã và đang tham gia nhiều dự án phim điện ảnh hứa hẹn sẽ thực sự bùng nổ trong thời gian tới, trong đó có Gái già lắm chiêu V. Chia sẻ về những câu chuyện xung quanh về việc Nam tiến, sự nghiệp và cả vai diễn cùng với nữ diễn viên 10X Kaity Nguyễn, Anh Dũng đã có những tiết lộ thú vị mà chắc chắn người hâm mộ ai cũng tò mò.

Chào Anh Dũng, bạn có thể tiết lộ về cơ duyên có được một vai diễn trong bộ phim điện ảnh Gái già lắm chiêu không?

Mình nghĩ được mời tham gia vào dự án phim lần này chính là cái duyên. Đạo diễn mời mình đi cafe nói chuyện và nói rằng mình có ngoại hình phù hợp với vai diễn đó. Cuộc nói chuyện khá vui, đặc biệt là đạo diễn bảo rằng ‘Em chỉ cần đẹp thôi vì phim này ai cũng đẹp'. Lúc này mình bắt đầu giảm cân để có hình ảnh hoàn hảo nhất tham gia phim thôi. 

Anh Dũng lên tiếng về cảnh thân mật với Kaity Nguyễn trong Gái già lắm chiêu V: Rất ngại ngùng, phải thơm tho nhất có thể 1

Anh Dũng có gặp khó khăn nào khi vào vai chàng trai có lối sống vương giả, xa xỉ như vậy không?

Thực tế thì cuộc sống của mình không xa hoa như vậy đâu. Trước khi đóng phim thì đạo diễn và nhà sản xuất cho Dũng đi học khóa học về phong cách sống, cách nói chuyện, ăn uống, đi đứng để phù hợp với vai hơn. Nhờ vậy mà mình mới vào vai đúng với nhân vật.

'Trước khi diễn cặp cùng Kaity, Dũng phải đánh răng, xịt nước hoa... để bạn diễn không ngượng ngùng'

Trong phim Gái già lắm chiêu Anh Dũng có dịp đóng chung cùng Kaity Nguyễn, bạn nghĩ sao về cô gái này?

Kaity rất dễ thương năng động ngoài đời nhưng khi quay phim thì cô ấy rất chuyên nghiệp. Trước mỗi cảnh quay thì Dũng và Kaity phải duyệt thoại rất nhiều. Ban đầu thì hai em rất ngại ngùng nhưng khi tập qua lại thì quen và lúc đó mới bắt đầu cảm thấy thoải mái hơn.

Được biết bạn có nhiều cảnh thân mật cùng Kaity như ôm hôn đều nồng nhiệt, Dũng có ngại không?

Vì Dũng và Kaity chưa từng đóng cặp nên khi đóng chung lần đầu rất ngại, nhất là những cảnh ôm và hôn sâu. Tất nhiên khi ôm một người lạ sẽ có cảm giác ngại ngùng chứ. Ngại ở đây không phải đến từ bản thân mình mà còn phụ thuộc vào bạn diễn nữ. Bản thân Dũng trước khi vào cảnh quay đã phải chuẩn bị rất nhiều như đánh răng, xịt nước hoa,... để bạn diễn không bị ngượng ngùng.

Anh Dũng lên tiếng về cảnh thân mật với Kaity Nguyễn trong Gái già lắm chiêu V: Rất ngại ngùng, phải thơm tho nhất có thể 2

Dũng có sợ mọi người so sánh với vai diễn của Khương Lê và cảm thấy áp lực?

Hai vai diễn riêng biệt và có phong cách nói chuyện khác nhau. Bản chất hai nhân vật đều có những màu sắc riêng và truyền tải đến khán giả hình ảnh riêng, vậy nên Anh Dũng không áp lực về điều này. 

Sau thành công của 'Sống chung với mẹ chồng', khi đang trên đà phát triển ở lĩnh vực phim truyền hình nhưng vì sao Dũng lại quyết định rẽ hướng (đóng phim điện ảnh)?

Ngày Anh Dũng quyết định Nam tiến thì mình có nói với mọi người, ekip, đạo diễn,... Dũng có suy nghĩ hơi khác, muốn thử thách bản thân trong những thị trường mới. Có khó khăn mình mới làm, còn nếu chọn thấy sự dễ dàng thì lại không thỏa mãn. Vậy nên mình quyết định rẽ sang hướng đi mới mẻ hơn.

Nhưng điều đó lại có thể trở thành con dao hai lưỡi, sự mạo hiểm có thể khiến khán giả yêu mến bạn hơn nhưng cũng có thể thất bại, Anh Dũng nghĩ sao về điều này?

Chắc chắn rồi, nhưng may mắn là khi Anh Dũng Nam tiến đã có khá nhiều dự án mời tham gia. Mình quyết định ở lại Sài Gòn để thử sức và cũng thể hiện sự 'cứng đầu' của mình và cũng cho thấy Anh Dũng có một niềm đam mê với vùng đất Sài Gòn.

Anh Dũng lên tiếng về cảnh thân mật với Kaity Nguyễn trong Gái già lắm chiêu V: Rất ngại ngùng, phải thơm tho nhất có thể 3

Anh Dũng có phải là một diễn viên 'kén chọn' sản phẩm không?

Bản thân người diễn viên kỹ càng trong việc lựa chọn phim và điều đó có thể quyết định sự thành công, Dũng cũng vậy.

'Bố mẹ hỏi tôi hơn 20 lần vì sao lại lựa chọn Nam tiến mà không hoạt động song song'

Nhiều nghệ sĩ trong Nam còn bay ra Bắc để tham gia các dự án phim, Anh Dũng được xem là nam diễn viên có chỗ đứng ở thị trường đó nhưng vì sao bạn lại từ chối để đi vào Nam?

Dũng thấy 'cũ người mới ta'. Với những người khác có thể miền Bắc là thị trường mới của họ nhưng đối với Dũng thì trong Nam là thị trường mới đối với mình. Khi Nam tiến thì Dũng đã đặt trong đầu là phim điện ảnh và cứ thế mà đi thôi (cười).

Từng từ chối nhiều lời mời từ những hãng phim, Dũng có lo nhiều người không mời mình nữa?

Dũng từng từ chối một hãng phim rất nhiều lần nhưng mình có sự 'cứng đầu' nhất định. Khi mình tìm một dự án phù hợp, mình thích thì mình mới làm.

Anh Dũng có vẻ là một người không phải lo về mặt tài chính?

Tất nhiên là có chứ. Nhưng Dũng có lên kế hoạch tài chính từ trước khi vào Nam. Dù có thời điểm đã sắp đuối (cười) nhưng giờ thì khá ổn rồi.

Anh Dũng lên tiếng về cảnh thân mật với Kaity Nguyễn trong Gái già lắm chiêu V: Rất ngại ngùng, phải thơm tho nhất có thể 4

Khoảng 2 năm Anh Dũng đóng phim cho VFC và hiện tại những diễn viên cũng là bạn bè thân thiết của bạn đang rất thành công. Có khi nào Anh Dũng muốn quay về Bắc để kiếm được nhiều tiền hơn không?

Thực chất đó là sự lựa chọn của mình. Cái mình mong muốn là sự chinh phục bản thân trước, khi bước chân vào Sài Gòn Anh Dũng là số 0 thì mình đã suy nghĩ liệu có đối diện được nó không, câu trả lời là đối diện được và đi thôi.

Có bao giờ Anh Dũng cảm thấy tiếc nuối?

Tại sao lại lựa chọn trong Nam thôi mà không hoạt động song song? Thực tế thì đây là câu hỏi mà bố mẹ của mình hỏi đến 20 lần (cười). Nhưng khi cứ nhận phim ở Bắc thì mình lại không muốn vào Nam. Vì vậy nên mình đã quyết định rồi thì cứ làm.

Khi vào hẳn miền Nam, Anh Dũng có bị bỡ ngỡ không?

Khác rất nhiều chứ. Về con người, tiếng nói của mình cũng phải sửa lại. Cách nhận thức với cuộc sống cũng rất khác.

Mỗi người có thế mạnh riêng, anh Dũng trước đây thường đóng phim truyền hình, bây giờ rẽ hướng sang điện ảnh bạn có tự tin mình sẽ thành công?

Bản thân Dũng thấy phim truyền hình ngoài Bắc khó hơn, không dễ như ở Sài Gòn. Khi làm phim cùng sản xuất phim, ekip ngoài Bắc yêu cầu rất kĩ nhưng khi mình vào Sài Gòn mình thậm chí còn thấy là không quá khắt khe, vẫn dễ thở hơn. Lúc đó thì mình cũng cảm nhận được sự thay đổi của bản thân, cách diễn xuất và trưởng thành hơn trong chuyên môn.

Anh Dũng lên tiếng về cảnh thân mật với Kaity Nguyễn trong Gái già lắm chiêu V: Rất ngại ngùng, phải thơm tho nhất có thể 5

Mọi người hay nói showbiz Sài Gòn dễ hoạt động, dễ sống hơn. Anh Dũng nghĩ sao về điều này?

Anh Dũng thấy ở đâu cũng có cái riêng của nó. Như ở ngoài Bắc thì có thể làm phim truyền hình liên tục nhưng Sài Gòn thì chú trọng phim điện ảnh. Tuy nhiên ở ngoài Bắc mình cần sống khéo léo hơn, con người Sài Gòn hòa đồng, dễ sống hơn.

Cảm ơn Anh Dũng về những chia sẻ của bạn!

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều