Ảnh tập cuối Tiên nữ cử tạ - Minh chứng cho happy ending mà fan hằng mong ước đây

Hình ảnh hậu trường phim đang làm người hâm mộ sốt ruột đứng ngồi vị nụ hôn sân trường quá đỗi dễ thương.

09/01/2017 16:12

Chỉ còn một tập nữa thôi, Tiên nữ cử tạ sẽ kết thúc phát sóng. Trong tập 15, mẹ Joon Hyung sau bao năm biệt tích bỏ sang Canada, đột nhiên quay lại ngỏ lời muốn đưa con trai ra nước ngoài đoàn tụ. Khi biết mình đã bị bỏ rơi từ tấm bé, cho dù đã bị tổn thương đến mức bị ức chế tâm lý, ảnh hưởng đến kết quả thi đấu, nhưng trong thâm tâm kình ngư khoa bơi vẫn mong nhớ, khát khao cảm nhận hơi ấm từ mẹ. Lúc này Bok Joo cũng được tuyển chọn vào khóa huấn luyện hạt giống giải quốc gia.

Joon Hyung trở nên suy sụp khi bị buộc phải lựa chọn sẽ xuất ngoại cùng mẹ hay ở bên người mình yêu và theo đuổi sự nghiệp bơi lội. Chi tiết này đã ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của cả hai. Cặp đôi Kình Tạ bỗng chốc đứng trước nguy cơ phải xa nhau mãi mãi. Rất may, trong lúc cậu dằn vặt và khổ tâm nhất thì Bok Joo vẫn luôn ở bên lắng nghe, an ủi và trở thành chỗ dựa vững chắc để Joon Hyung có thể tin tưởng.

Mặc cho dự đoán về những cái kết khác nhau của khán giả phim Hàn Quốc, buồn có, vui có đang lan truyền khắp các tiêu điểm giải trí, khán giả vẫn luôn tin tưởng rằng cặp đôi chó mèo trường thể dục nhất định phải về bên nhau. Sáng nay, đoàn làm phim đã tung ra loạt ảnh quảng bá tập 16 như lời hứa hẹn sẽ không phụ lòng người hâm mộ.

Trong hình, cô nàng vốn chỉ biết ăn, ngủ và nâng tạ nay đã biết làm hộp cơm trưa tình yêu mang đến động viên bạn trai. Mặc cho Joon Hyung nhõng nhẽo, ăn vạ ra sao, Bok Joo vẫn luôn khẳng định rằng hai người sẽ cùng cố gắng tập huấn nâng cao thành tích. Và quan trọng nhất là không vì bất cứ lý do gì mà xa rời nhau cả.

Cảm động trước sự cảm thông của bạn gái, hot boy khoa bơi ngay lập tức trao cho cô nụ hôn ngọt ngào ngay giữa khuôn viên trường học. Chàng Kình đang chán nản, được tiếp thêm sức mạnh liền chuyển ngay sang chế độ “bạn trai xí xớn”, quay về huấn luyện vẫn không quên bắn tim và làm biểu tượng trái tim gửi tới người yêu.

Ngọt ngào đến thế, chắc chắn không có khó khăn nào mà cặp đôi Kình Tạ không thể vượt qua cả. Hành trình tìm kiếm một nửa trong những năm tháng thanh xuân rồi sẽ khép lại. Và giấc mơ cùng nhau đạt huy chương vàng Olympic của Joon Hyung và Bok Joo nhất định không còn xa.

Theo Hoàng Phương/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều