Hé lộ phân cảnh không ra rạp của 'Bằng Chứng Vô Hình': Anh Tú 'thả thính' Ái Phương cực mạnh

Không chùn bước trước tội phạm, nhưng Ái Phương lại dễ mềm lòng trước nhân vật do Anh Tú thủ vai trong 'Bằng Chứng Vô Hình'.

14/07/2020 10:22

Bằng Chứng Vô Hình bất ngờ tiết lộ một vài trích đoạn thú vị đã được lược bỏ giữa hai nhân vật Hòa (Ái Phương) và Vinh (Nguyễn Anh Tú), hé lộ mối quan hệ đặc biệt của họ ở trong phim.

Clip: Anh Tú 'thả thính' Ái Phương cực mạnh

Qua những cảnh quay này, khán giả dễ dàng nhận ra Vinh luôn dành cho sếp nữ của mình sự quan tâm đặc biệt. Anh liên tục ghi điểm bằng những hành động rất nhỏ như: mua đúng loại cà phê sếp thích, luôn biết sếp cần gì để chuẩn bị sẵn sàng các phương án mà sếp cần, và đặc biệt là phải thường xuyên thể hiện một tác phong làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp trước mặt sếp.

Trong một phân cảnh Hòa và Vinh giả trang 'dân chơi' tới quán bar để điều tra đối tượng tình nghi, anh chàng nhân viên mẫn cán dù đang hết sức tập trung cho công việc vẫn 'dừng hình' đôi chút trước sự xuất hiện của sếp, và không quên dành lời ngợi khen cho thần thái quyến rũ của cô.

Hé lộ phân cảnh không ra rạp của 'Bằng Chứng Vô Hình': Anh Tú 'thả thính' Ái Phương cực mạnh 0

Hé lộ phân cảnh không ra rạp của 'Bằng Chứng Vô Hình': Anh Tú 'thả thính' Ái Phương cực mạnh 1

Có lẽ nhờ sự quan tâm tinh tế mà Vinh đã khiến Hòa đôi lúc trở nên thật dịu dàng, dù cô luôn thể hiện sự mạnh mẽ và quyết liệt với tội phạm. Theo nhà sản xuất, mối quan hệ giữa Hòa và Vinh được xây dựng trên sự cảm mến và ngưỡng mộ của anh chàng cấp dưới dành cho sếp nữ giỏi giang, cá tính.

Câu chuyện 'thả thính' giữa Vinh và Hòa không chỉ khiến khán giả cảm thấy thú vị, mà còn góp phần thể hiện một khía cạnh đời thường của các cảnh sát. Tuy nhiên, để khán giả tập trung hơn vào cuộc săn đuổi kịch tính ở trong phim, nhà sản xuất đành lược bỏ những cảnh quay này và dành tặng khán giả sau.

Hé lộ phân cảnh không ra rạp của 'Bằng Chứng Vô Hình': Anh Tú 'thả thính' Ái Phương cực mạnh 2

Hé lộ phân cảnh không ra rạp của 'Bằng Chứng Vô Hình': Anh Tú 'thả thính' Ái Phương cực mạnh 3

Chia sẻ về mối quan hệ đặc biệt với 'cấp dưới' trong phim, Ái Phương cho biết cô cảm thấy đây là câu chuyện rất dễ thương và khá hợp thời. Một điều may mắn là Ái Phương và Nguyễn Anh Tú đều biết nhau từ trước nên không cảm thấy ngại ngùng gì. Ngược lại chính sự gần gũi ngoài đời đã khiến những gì cả hai thể hiện trên phim vô cùng tự nhiên và chân thật.

Bên cạnh hình ảnh dễ thương trong những trích đoạn trên, khán giả xem phim sẽ nhìn những trinh sát Hòa và Vinh đầy mẫn cán, trách nhiệm và quả cảm trong công việc điều tra tội phạm. Bằng Chứng Vô Hình đang được khởi chiếu tại các rạp toàn quốc!

Theo Ánh Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều