Ba nhân vật cùng tên Dũng trong phim Việt gây ám ảnh: Người sau đểu hơn người trước!

Chỉ vì 3 nhân vật 'sở khanh' dưới đây, Dũng trở thành cái tên khiến hội chị em... nghe thôi cũng phát khiếp!.

10/09/2021 10:54

Dũng 'bad boy' trong Mắt Biếc

'Trai đểu thì không tốt mà trai tốt thì không vui', Dũng của Mắt Biếc không mất quá nhiều thời gian để cưa đổ nữ chính khi bản thân anh hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn mà Hà Lan yêu thích.

Không hiền lành, nhút nhát như Ngạn, Dũng đẹp trai, sành điệu, lãng tử, lại có mác con nhà thành phố - một anh người yêu tiêu chuẩn mà thiếu nữ tỉnh lẻ như Hà Lan chỉ dám ước mơ. Sau khi cưa đổ Hà Lan bằng những lời mật ngọt, Dũng 'quất ngựa truy phong' và cưới một cô gái giàu có khác - người môn đăng hộ đối với Dũng chứ không phải cô gái chẳng có gì trong tay như Hà Lan.

Ba nhân vật cùng tên Dũng trong phim Việt gây ám ảnh: Người sau đểu hơn người trước! 0

Ba nhân vật cùng tên Dũng trong phim Việt gây ám ảnh: Người sau đểu hơn người trước! 1

Ba nhân vật cùng tên Dũng trong phim Việt gây ám ảnh: Người sau đểu hơn người trước! 2

Dù khi chuyển thể thành phim, Dũng 'bad boy' đã có phần 'tử tế' hơn so với nguyên tác, nhưng bản chất đểu cáng, ăn chơi và tệ bạc của anh chàng đã khiến cái tên Dũng trở nên ám ảnh.

Ba nhân vật cùng tên Dũng trong phim Việt gây ám ảnh: Người sau đểu hơn người trước! 3

Dũng 'mát-thiu' trong Hương Vị Tình Thân

Là con trai của bà Sa (Thu Hạnh), em trai của Khánh Thy (Thu Quỳnh) - Dũng 'mát-thiu' từ nhỏ đã được coi là cục vàng cục bạc trong gia đình, muốn gì được nấy. Dù có thời gian du học ở nước ngoài nhưng Dũng lại là một tên vô tích sự, ăn chơi, dốt nát, phải dùng tiền để mua bằng. Tuy nhiên, điều khiến khán giả ghét nhất ở nhân vật này chính là cách anh ta chà đạp lên tình yêu của Diệp (Bích Ngọc) - em gái của nữ chính Phương Nam (Phương Oanh).

Ba nhân vật cùng tên Dũng trong phim Việt gây ám ảnh: Người sau đểu hơn người trước! 4

Trước đó, khi thấy Diệp không được xinh xắn như những tấm ảnh trên mạng, Dũng 'mát-thiu' đã sỉ nhục và mạt sát cô ngay giữa chốn công cộng khiến Diệp xấu hổ ê chề. Dù luôn 'body shaming' Diệp nhưng khi em gái Nam 'đập đi xây lại', Dũng 'mát-thiu' liền 'quay xe 180 độ' để thả thính và theo đuổi cô.

Trong phần 2 của Hương vị tình thân, mối quan hệ tình cảm giữa Dũng và Diệp cũng được khán giả quan tâm mong đợi vì không biết một kẻ ăn chơi, coi thường gái xấu như Dũng có rơi vào con đường 'tự vả' hay không.

Ba nhân vật cùng tên Dũng trong phim Việt gây ám ảnh: Người sau đểu hơn người trước! 5

Dũng 'sở khanh' trong 11 tháng 5 ngày

Đê tiện hơn cả Dũng 'bad boy' và Dũng 'mát-thiu', Dũng 'sở khanh' trong 11 tháng 5 ngày chính là tên khốn nạn, đểu cáng, xấu xa mà tất cả chị em nên cẩn thận né tránh.

Ba nhân vật cùng tên Dũng trong phim Việt gây ám ảnh: Người sau đểu hơn người trước! 6

Xuất hiện trong ngoại hình bảnh bao, nhà giàu, là ông chủ quán cà phê, có nhà đẹp xe xịn, Dũng (Tiến Lộc) dễ dàng lừa gạt Thục Anh (Lương Thanh) trở thành người yêu bí mật suốt hơn 1 năm của mình chỉ bằng lý do: 'Anh làm vậy chỉ vì muốn tốt cho em'.

Tuy nhiên, khi thấy có mối khác ngon hơn, Dũng lập tức đá bay Thục Anh vào 'lãnh cung' để thả thính, tán tỉnh Nhi (Khả Ngân) dù biết rằng Nhi và Thục Anh là chị em thân thiết.

Để theo đuổi Nhi, Dũng sẵn sàng gọi điện chia tay Thục Anh ngay trước mặt Nhi nhưng lại đồng ý để Thục Anh qua đêm tại nhà. Sự đê tiện của Dũng lên tới đỉnh điểm khi hắn âm mưu cưỡng bức Nhi, không thừa nhận cái thai trong bụng Thục Anh là của mình và đổ cho Thục Anh dan díu với Đăng (Thanh Sơn) và Long (Hà Trung).

Ba nhân vật cùng tên Dũng trong phim Việt gây ám ảnh: Người sau đểu hơn người trước! 7

Ba nhân vật cùng tên Dũng trong phim Việt gây ám ảnh: Người sau đểu hơn người trước! 8

Dũng 'bad boy' còn từng công khai yêu Hà Lan, Dũng 'mát-thiu' cũng đang dần thay đổi thái độ với Diệp, duy chỉ có Dũng 'sở khanh' của 11 tháng 5 ngày là xấu xa tới cực điểm.

Liệu Dũng 'sở khanh' có phải trả giá hay không, câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của 11 tháng 5 ngày hiện đang được phát sóng vào 21h30 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: 'Hương vị tình thân' tập 30 (p2): Thy hợp tác với Dũng để 'đâm sau lưng' gia đình chồng

>> Xem thêm: '11 tháng 5 ngày' (tập 19): Hạ mình van xin Dũng sở khanh, mẹ Thục Anh 'chết đứng' khi bị sỉ nhục 'Dù sao cô cũng có kinh nghiệm làm mẹ đơn thân'

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều