#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Bà Trang bỏ nhà ra đi, khán giả bỗng 'quay xe' thương xót trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'

Sau cái chết của ông Huấn, Bà Trang bỏ nhà ra đi, dù được Hân và ông Tôn khuyên nhủ nhưng vẫn nhất quyết ra đi nói mặc kệ.

24/09/2021 19:13

Trong tập trước của Mặt nạ hạnh phúc, cái chết của ông Huấn khiến gia đình Hà Vy đã rối ren nay lại càng xáo trộn. Bà Trang vì quá xót thương cho số phận người tình, nên đã quyết định dứt áo ra đi để lại mọi thứ sau 20 năm gầy dựng cho gia đình.

Bà Trang bỏ nhà ra đi, khán giả bỗng 'quay xe' thương xót trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 0

Bà Trang bỏ nhà ra đi, khán giả bỗng 'quay xe' thương xót trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 1

Bà Trang bỏ nhà ra đi, khán giả bỗng 'quay xe' thương xót trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 2

Bà Trang bỏ nhà ra đi sau cái chết của ông Huấn.

Bà Trang bỏ nhà ra đi sau cái chết của ông Huấn.

Trong khi đó Hà Vy nhập viện, phải dùng thuốc an thần. Vừa tỉnh dậy, cô la hét muốn chạy đi tìm bố. Nỗi ám ảnh sợ bị bố Tôn bỏ rơi sau cái chết của bố ruột đã khiến Hà Vy vô cùng sốc dẫn đến tâm tính bất ổn.

Bà Trang bỏ nhà ra đi, khán giả bỗng 'quay xe' thương xót trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 4

Bà Trang bỏ nhà ra đi, khán giả bỗng 'quay xe' thương xót trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 5

Tâm lý Hà Vy không ổn định sau cái chết của bố ruột.

Tâm lý Hà Vy không ổn định sau cái chết của bố ruột.

Sau khi rời đi, bà Trang dọn sang ở hẳn căn hộ của ông Huấn để lo hương khói. 'Anh ơi bao nhiêu năm qua chỉ mình anh nấu cơm cho em, giờ em vào bếp nấu cho anh rồi này. Anh ăn cùng với em anh nhé. Sao anh lại bỏ em ra đi lúc này, để lại em một mớ bồng bông', bà Trang nức nở nhìn di ảnh ông Huấn nói.

Dù vô cùng căm ghét bà Trang sau những hành động tàn ác mà bà làm cho cụ Tính, Hân hay những chiêu trò hiểm độc khác, thế nhưng khán giả lúc này lại bày tỏ sự đau xót khi chứng kiến cảnh người phụ nữ nhẫn nhịn 20 năm chờ ngày hạnh phúc khóc lóc bên di ảnh người tình.

Bà Trang bỏ nhà ra đi, khán giả bỗng 'quay xe' thương xót trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 7

Bà Trang bỏ nhà ra đi, khán giả bỗng 'quay xe' thương xót trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc' 8

Bà Trang đau khổ bên bàn thờ ông Huấn.

Bà Trang đau khổ bên bàn thờ ông Huấn.

'Thú thực lúc này không thể ghét nổi bà Trang, quá thương xót cho số phận của người đàn bà này', 'Tính ra bà Trang quá ác, nên có lẽ đây là cái giá phải trả, phải chịu tổn thương vì những việc làm đã gây ra trong quá khứ', 'Biên kịch như vậy là quá công bằng, bà Trang phải nếm mùi đau khổ chứ'... là những bình luận của khán giả.

Những tập tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc sẽ lên sóng vào lúc 12h trưa thứ 4 - 5 - 6 hàng tuần trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.  Đồng thời, các khán giả có thể xem lại trọn bộ Mặt nạ hạnh phúc trên kênh YouTube FIM360 vào 20h tối thứ 3 - 4 - 5 hàng tuần kể từ 31/8.

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, đang lên sóng độc quyền trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV vào 12h thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần. Phát sóng trên Youtube vào 20h thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/8/2021.

Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều