#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Bà Trang quyết ra đi tập cuối 'Mặt nạ hạnh phúc', nhưng từ bỏ ý định chỉ vì câu nói này của ông Tôn

Sau tất cả, gia đình ông Tôn đã có một cái kết đẹp, mọi hận thù đã được gỡ bỏ.

30/09/2021 20:03

Còn nhớ trong tập 39 Mặt nạ hạnh phúc, bà Trang khóc suốt ngày suốt đêm đến mức mắt thâm quầng, mất ngủ. Chỉ vì muốn được chợp mắt một chút, quên đi thực tại về những gì đang diễn ra, bà đánh liều uống thuốc ngủ tự vẫn. May mắn nhờ Hân trong một lần đưa cháo sang cho bà chủ, phát hiện bà Trang nằm bất tỉnh trên sofa nên đã nhờ người phá khóa phi vào cứu.

Đến tập cuối, bà Trang quyết dứt áo ra đi, thu dọn đồ đạc. Trước khi rời nhà, bà vào phòng thờ của cụ Tính để giãi bày tâm sự. 'Con biết cho đến lúc nhắm mắt mẹ cũng không tha thứ cho con, chỉ mong mẹ phù hộ cho thằng Bảo đừng để hồn một nơi mà xác một nẻo như con rồi lại chuốc lấy bất hạnh. 

Con biết đối với mẹ con là một người con dâu tệ bạc, đối với chồng con là một người vợ hư hỏng, đối với các con con là một người mẹ rất tệ. Vì vậy con không thể nào ở đây để đối diện với mọi người, con phải ra đi mẹ ạ', bà Trang khóc lóc nói.

Bà Trang quyết ra đi tập cuối 'Mặt nạ hạnh phúc', nhưng từ bỏ ý định chỉ vì câu nói này của ông Tôn 0

Bà Trang khóc lóc trước bàn thờ mẹ chồng.

Bà Trang khóc lóc trước bàn thờ mẹ chồng.

Ông Tôn lúc này xuất hiện nói: 'Nói như thế anh cũng là người đầy tội lỗi, anh không phải là người chồng - người cha tốt khi lúc nào cũng chỉ nghĩ đến địa vị quyền lực. Chẳng lẽ anh cũng tự trừng phạt bằng cách lìa bỏ người thân mình sao?'.

Bà Trang bật khóc vì hối hận, nói rằng chỉ vì cái ngày muốn ra đi mà đã gây biết bao nhiêu tội, nhưng giờ phút này không biết đi đâu về đâu. Ông Tôn liền tuyên bố vợ không phải đi đâu cả, ngôi nhà này mãi mãi là của bà và các con cũng cần mẹ. 

Ông Tôn cho hay vợ không cần đi đâu cả.

Ông Tôn cho hay vợ không cần đi đâu cả.

Hà Vy cũng vực dậy được tinh thần sau cái chết của ông Huấn, vừa được ra viện cô đã cùng mẹ đến bàn thờ bố ruột tạ lỗi. Cô nức nở: 'Bố ơi, con là đứa con bất hiếu, bố tha lỗi cho con, từ giờ con có hai người bố rồi ạ. Bố cứ yên tâm an nghỉ ở suối vàng, con mãi mãi là con của bố'. 

Bà Trang nức nở lần nữa cho hay ông Huấn cả đời cực khổ, cả đời chỉ mong Hà Vy gọi cho bố nhưng không thành. Hà Vy ôm chầm lấy mẹ xin lỗi.

Bà Trang quyết ra đi tập cuối 'Mặt nạ hạnh phúc', nhưng từ bỏ ý định chỉ vì câu nói này của ông Tôn 3

Bà Trang quyết ra đi tập cuối 'Mặt nạ hạnh phúc', nhưng từ bỏ ý định chỉ vì câu nói này của ông Tôn 4

Bà Trang quyết ra đi tập cuối 'Mặt nạ hạnh phúc', nhưng từ bỏ ý định chỉ vì câu nói này của ông Tôn 5

Hà Vy hối hận về những việc làm đã qua với ông Huấn.

Hà Vy hối hận về những việc làm đã qua với ông Huấn.

Gia đình ông Tôn dường như đã vượt qua mọi sóng gió. Ngôi biệt thự thiếu Hân trở nên trống trải hơn. Riêng bà Trang không tuyển osin mới, cố gắng sửa sai bằng cách học làm việc nhà và chạy đi chạy lại như con thoi để chăm chồng và con cái. Kiên cũng được gia đình bạn gái chấp nhận, một cái kết gần như vẹn tròn. 

Bà Trang quyết ra đi tập cuối 'Mặt nạ hạnh phúc', nhưng từ bỏ ý định chỉ vì câu nói này của ông Tôn 7

Bà Trang quyết ra đi tập cuối 'Mặt nạ hạnh phúc', nhưng từ bỏ ý định chỉ vì câu nói này của ông Tôn 8

Bà Trang quyết ra đi tập cuối 'Mặt nạ hạnh phúc', nhưng từ bỏ ý định chỉ vì câu nói này của ông Tôn 9

Lần đầu bà Trang tự tay vào bếp.

Lần đầu bà Trang tự tay vào bếp.

Sau Mặt nạ hạnh phúc, kể từ ngày mai 1/10, bộ phim Hậu duệ mặt trời bản Việt sẽ tiếp tục nối sóng trên kênh SCTV6-FIM360 vào lúc 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần. Khán giả cũng có thể xem lại Mặt nạ hạnh phúc miễn phí trên kênh YouTube FIM360 vào 20h tối thứ 3,4,5.

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, đang lên sóng độc quyền trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV vào 12h thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần. Phát sóng trên Youtube vào 20h thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/8/2021.

Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều