#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Bà Trang thuê nhóm côn đồ đe dọa Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc', ai ngờ gặp ngay chỗ làm của chú Cảnh?

Nhiều khán giả cho rằng mối nhân duyên của gia đình Hân và gia đình bà Trang 'đúng là không đùa được đâu'.

15/09/2021 21:22

Trong những tập trước Mặt nạ hạnh phúc, trong suốt đám tang của cụ Tính, bà Trang chỉ chăm chăm gặp riêng Hân, gặng hỏi Hân để xem Hân có biết bà ta đã gây ra cái chết của cụ Tính. Hân không những biết mà còn kịp thời ghi âm lại toàn bộ cuộc đối thoại giữa hai người lúc bà Trang thú nhận tội ác đó. 

Kể như Hân đã nắm được mạng bà Trang trong tay. Cô dùng nó để yêu cầu bà Trang lặng lẽ ly hôn với ông Tôn và không được quay về biệt thự. Nhưng đến lúc này, khi nhận thấy tình cảm của Bảo dành cho Hân, bà Trang lại kiếm cớ hoãn binh để ngăn chặn con trai rơi vào vòng tay cô ôsin mưu mô. Cùng lúc đó, ông Huấn đã điều tra ra về thân thế của Hân. Bà Trang bàng hoàng khi biết Hân chính là con gái của nạn nhân xấu số khi xưa. 

Bà Trang bị Hân 'nắm thóp'.

Bà Trang bị Hân 'nắm thóp'.

Trong tập 33 Mặt nạ hạnh phúc, trở về nhà gặp Bảo, người mẹ nói thẳng với con trai rằng ngày nào anh còn thân thiết với cô giúp việc là ngày đó bà như 'ngồi trên đống lửa'. Để mẹ an lòng, Bảo phủ nhận mình có tình cảm với Hân, hành động quan tâm chỉ đơn giản xuất phát từ lòng thương người.

Càng tin Hân là kẻ nguy hại, bà Trang điên cuồng tìm kiếm file ghi âm để tiêu hủy, mục đích là để 'tước vũ khí' của Hân, vô hiệu hóa cô trước khi loại bỏ ra khỏi gia đình. Lúc này, bà Trang gọi điện thuê một nhóm côn đồ, bà hiểu rằng chỉ có những kẻ này mới có thể giúp sức hòng ép Hân phải buông tay đầu hàng.

Bà Trang thuê nhóm côn đồ đe dọa Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc', ai ngờ gặp ngay chỗ làm của chú Cảnh? 1

Bà Trang thuê côn đồ tính ép Hân giao nộp ghi âm.

Bà Trang thuê côn đồ tính ép Hân giao nộp ghi âm.

Tuy nhiên 'oan gia ngõ hẹp', bà chủ lại gọi đến đúng nơi chú Cảnh - chú của Hân đang làm tay sai. Nói về Cảnh, ông ta bỏ nghề chạy xe ôm đã lâu, suốt ngày nhận những ca đòi nợ thuê khi thì ném mắm tôm, khi thì chặn đường đòi nợ. Riêng dì Nhàn sau khi phát hiện chồng làm ăn thất đức liền nổi cơn thịnh nộ, chán nản trước việc làm của người chồng. Thấy vợ quá tức giận, Cảnh hứa từ nay không làm đòi nợ nữa. 

Bà Trang thuê nhóm côn đồ đe dọa Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc', ai ngờ gặp ngay chỗ làm của chú Cảnh? 3

Bà Trang thuê nhóm côn đồ đe dọa Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc', ai ngờ gặp ngay chỗ làm của chú Cảnh? 4

Bà Trang thuê nhóm côn đồ đe dọa Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc', ai ngờ gặp ngay chỗ làm của chú Cảnh? 5

Bà Trang thuê nhóm côn đồ đe dọa Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc', ai ngờ gặp ngay chỗ làm của chú Cảnh? 6

Bà Trang thuê nhóm côn đồ đe dọa Hân trong tập 33 'Mặt nạ hạnh phúc', ai ngờ gặp ngay chỗ làm của chú Cảnh? 7

Dì Nhàn vô cùng bức xúc trước việc chú Cảnh làm đòi nợ thuê.

Dì Nhàn vô cùng bức xúc trước việc chú Cảnh làm đòi nợ thuê.

Nhiều khán giả nhận định mối nhân duyên của gia đình Hân và gia đình bà Trang 'đúng là không đùa được đâu' và rất có thể chính Cảnh sẽ đối diện trực tiếp với Hân trong tập sắp tới để 'đòi món nợ'. Sẽ ra sao nếu Hân bị chính chú mình đe dọa? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc lên sóng vào lúc 12h thứ 4 - 5 -6 hàng tuần trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, đang lên sóng độc quyền trên SCTV6 - FIM360 và ViettelTV vào 12h thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần. Phát sóng trên Youtube vào 20h thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm hàng tuần bắt đầu từ ngày 31/8/2021.

Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều