Bạch Ngọc Lan: Đồng Dao đại thắng, Triệu Lệ Dĩnh vừa đi sự kiện quảng cáo sản phẩm đã bị mắng chửi

Đồng Dao vừa giành giải thưởng danh giá ở Bạch Ngọc Lan.

11/06/2021 09:53

Tối 10/6, lễ trao giải thưởng truyền hình Bạch Ngọc Lan đã chính thức diễn ra với chiến thắng vang dội thuộc về Đồng Dao. Vai diễn giúp Đồng Dao giành chiến thắng là Cố Giai ở phim 30 chưa phải là hết.

Cố Giai là người thông minh, xinh đẹp, khéo léo trong giao tiếp lại còn hy sinh vì chồng con hết mực. Cái kém may mắn của cô là lấy phải người chồng nhu nhược, vì lúc nào cũng thấy thua kém vợ nên hắn ta ra ngoài tìm của lạ. Hắn ta cặp kè với 'tiểu trà xanh' trẻ trung rồi làm ra những chuyện không thể tha thứ được. Cuối cùng, còn gây tai họa lớn và đi tù.

Bạch Ngọc Lan: Đồng Dao đại thắng, Triệu Lệ Dĩnh vừa đi sự kiện quảng cáo sản phẩm đã bị mắng chửi 0

Đồng Dao nhận giải thưởng Bạch Ngọc Lan.

Đồng Dao nhận giải thưởng Bạch Ngọc Lan.

Dù bị phản bội nhưng Cố Giai vẫn đứng ra gánh vác. Cô bán hết nhà cửa gom tiền giải quyết rắc rối giúp hắn ta. Sau đó, Cố Giai đưa con đến vùng núi hẻo lánh, sống cuộc đời yên bình và suy nghĩ về những chuyện đã qua.

Với giải thưởng Bạch Ngọc Lan, Đồng Dao đã có 2/3 giải thưởng danh giá ở mảng truyền hình (gồm Bạch Ngọc Lan và Kim Ưng). Đồng Dao hiện tại còn có 1 đề cử ở giải Phi Thiên, nếu thắng luôn giải Phi Thiên thì Đồng Dao chẳng phải sẽ có địa vị cực cao trong mảng truyền hình hay sao?

Lại nói đến vấn đề giải thưởng, ngay khi Đồng Dao vừa thắng thì Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Lưu Thi Thi - Đường Yên bị netizen gọi tên để mắng chửi. Đặc biệt, trong chiều ngày 10/6, Triệu Lệ Dĩnh đi quảng bá cho thương hiệu đồng hồ mà cô đang làm đại diện, thế là nữ diễn viên bị đưa lên để cư dân mạng chê bai nhiệt tình. Đồng Dao sinh năm 1985, đi theo đường thanh y (thiên về diễn xuất) chứ không phải đường lưu lượng (thiên về mức độ phổ biến với công chúng) như lớp Tiểu Hoa 85 của Triệu Lệ Dĩnh - Đường Yên - Dương Mịch - Lưu Thi Thi.

Bạch Ngọc Lan: Đồng Dao đại thắng, Triệu Lệ Dĩnh vừa đi sự kiện quảng cáo sản phẩm đã bị mắng chửi 2

Bạch Ngọc Lan: Đồng Dao đại thắng, Triệu Lệ Dĩnh vừa đi sự kiện quảng cáo sản phẩm đã bị mắng chửi 3

Bạch Ngọc Lan: Đồng Dao đại thắng, Triệu Lệ Dĩnh vừa đi sự kiện quảng cáo sản phẩm đã bị mắng chửi 4

Triệu Lệ Dĩnh vừa tham gia sự kiện quảng bá cho đồng hồ.

Triệu Lệ Dĩnh vừa tham gia sự kiện quảng bá cho đồng hồ.

Nhiều người cho rằng trong khi Đồng Dao đang bận rộn lên sân khấu nhận giải thưởng diễn xuất, thì Triệu Lệ Dĩnh - người cùng lứa với Đồng Dao lại mải mê kiếm tiền bằng cách quảng bá sản phẩm. Dù Triệu Lệ Dĩnh không làm gì nên tội, cô cũng chẳng đả động gì Đồng Dao hay giải Bạch Ngọc Lan nhưng ý kiến tiêu cực hướng về cô vẫn không ít.

Netizen cũng cho rằng Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi nên trau dồi diễn xuất chứ đừng mải mê kiếm tiền mà đóng phim thì dở tệ. Thậm chí, một số người còn góp ý dàn Tiểu Hoa 85 kia nên nhìn vào Đồng Dao mà học hỏi.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều