'Bad Prosecutor' vừa khởi chiếu đã dẫn đầu, vượt mặt 'Love in Contract' của Park Min Young

Trong tối 5/10 đã có 2 bộ phim Hàn cùng khởi chiếu trên đài cáp là 'Bad Prosecutor' và 'Love is for Suckers'.

06/10/2022 15:58

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 5/10.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, bộ phim Love is for Suckers của đài ENA đã công chiếu tập đầu tiên vào tối qua, nối sóng Good Job của Jung Il Woo và Kwon Yuri vừa kết thúc tuần trước. Tập đầu tiên của phim chỉ thu về 0.8% rating trung bình toàn quốc. Giảm mạnh so với tập khởi chiếu của bộ phim tiền nhiệm từng ghi nhận 2.3%.

Nội dung chú thích ảnh

Love is for Suckers là bộ phim hài lãng mạn có sự tham gia của Lee Da Hee và Choi Siwon (Super Junior), kể về 2 người bạn thân đã quen biết 20 năm. Khi họ gặp nhau với tư cách là giám đốc sản xuất (PD) và diễn viên của chương trình hẹn hò thực tế, cả 2 bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Tiếp theo, Love in Contract của tvN do Park Min Young đóng chính đã ghi nhận 3.0% rating trung bình toàn quốc, giảm liền 0.6% so với tập phát sóng trước.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài quốc gia, bộ phim mới Bad Prosecutor (hay Công Tố Viên Lách Luật) của đài KBS2 cũng công chiếu tập đầu tiên nối sóng If You Wish Upon Me của Ji Chang Wook và Sooyoung (SNSD). Ngay tập đầu phát sóng, phim đã đạt thành tích ấn tượng khi ghi nhận 4.3% rating trung bình toàn quốc.

Mức tỷ suất này không chỉ cao hơn khởi đầu của bô phim tiền nhiệm (tập 1 If You Wish Upon Me thu về 3.6%), mà nó còn giúp Bad Prosecutor vừa công chiếu đã đứng đầu các phim truyền hình Hàn phát sóng giữ tuần, vượt mặt cả Love in Contract của Park Min Young.

Nội dung chú thích ảnh

Bad Prosecutor xoay quanh Jin Jeong (D.O.) - một công tố viên có tính cách ngông cuồng và có khuynh hướng sử dụng những phương pháp không chính thống để đấu tranh cho mọi công lý cần thiết. Anh luôn đứng về phía kẻ yếu và gặp họ trực tiếp, giúp họ đáp trả lại theo cách sảng khoái, thậm gấp 10 lần những tội ác mà kẻ xấu đã gây ra trước đó. Đồng hành cùng anh là cô nàng Shin Ah Ra (Lee Se Hee), công tố viên cấp cao lạnh lùng, năng lực làm việc tốt với tính tình vừa cục cằn, vừa dễ thương.

Bad Prosecutor - Trailer

Bad Prosecutor đã chính thức khởi chiếu từ 5/10 trên kênh KBS lúc 21:00 các tối thứ 4, thứ 5. Ở Việt Nam, bộ phim đều được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Bộ phim tiền nhiệm - If You Wish Upon Me do Ji Chang Wook và Sooyoung đóng chính hiện đã có trọn bộ bản phụ đề trên TV360.

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều