Baeksang 2020: Hyun Bin không có đối thủ, Son Ye Jin nổi tiếng toàn cầu nhưng lại 'lép vế' trước cái tên này

Lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 đang ngày một gay cấn khi giải thưởng 'Baeksang Popularity Award' do chính người hâm mộ bình chọn.

28/05/2020 22:53

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 mới diễn ra nhưng ngay từ bây giờ bảng danh sách đề cử Baeksang Popularity Award lần thứ 56 đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Năm nào cũng vậy, lễ trao giải luôn thu hút sự chú ý lớn của truyền thông và công chúng khi quy tụ hàng loạt những diễn viên đình đám, gây sốt trong khoảng 1 năm trở lại đây, đặc biệt khi Baeksang Arts Awards là lễ trao giải đầu tiên được tổ chức giữa đại dịch Covid-19.

Bộ ba MC 'cầm trịch' trong lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 năm nay.

Bộ ba MC 'cầm trịch' trong lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 năm nay.

Năm nay, hạng mục Baeksang Popularity Award được bình chọn trên mạng xã hội Tiktok. Chính vì lẽ đó, cuộc đua dành cho các fandom lại càng gay cấn hơn khi ai cũng đều mong muốn nghệ sĩ của họ sẽ giành được giải thưởng do chính người hâm mộ bình chọn.

Theo đó, chỉ sau 1 ngày mở cổng bình chọn, người hâm mộ được dịp chứng kiến cuộc đua gay cấn của 33 diễn viên nam và 34 diễn viên nữ được chia làm 2 bảng. Tính đến chiều 27/5, Hyun Bin đang dẫn đầu bảng nam với khoảng cách 30 nghìn phiếu bầu, so với á quân hiện tại là Ong Seongwu.

Hyun Bin đang dẫn đầu bảng bình chọn dành cho nghệ sĩ nam.

Hyun Bin đang dẫn đầu bảng bình chọn dành cho nghệ sĩ nam.

Ở bảng nữ, Son Ye Jin và IU là 2 cái tên có lượng fandom hùng mạnh nhất trong cuộc đua này. Mặc dù vào nghề trước IU và tên tuổi cũng đang phổ biến toàn cầu, tuy nhiên 'chị đẹp' lại đang 'lép vế' so với đàn em - người cũng đang đối đầu cô ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Baeksang Arts Awards 2020.

Son Ye Jin bất ngờ 'lép vế' so với IU.

Son Ye Jin bất ngờ 'lép vế' so với IU.

Theo đó, việc bỏ phiếu sẽ kết thúc vào ngày 2/6, lúc 23g59 (theo giờ địa phương). Lễ trao giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 5/6 dưới dự dẫn dắt của bộ 3 MC Shin Dong Yup, Park Bo Gum và Suzy.

Theo Xuân Lê/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều