Seohyun sợ hãi, khủng hoảng tinh thần khi đóng phim 'Time' nhưng vẫn cảm thông cho bạn diễn Kim Jung Hyun

'Tôi đã gặp khó khăn cả về tinh thần và thể chất. Và khi trách nhiệm của tôi ngày càng tăng lên, tất cả những gì tôi có thể nghĩ là mình phải giải quyết vấn đề này dù có thế nào đi chăng nữa', Seohyun giãi bày.

14/04/2021 09:30

Với nhiều tranh cãi xung quanh nam diễn viên Kim Jung Hyun những ngày qua và thái độ được cho bị bạn gái cũ Seo Ye Ji ép buộc, mới đây một bài phỏng vấn với Seohyun trong năm 2018 đã được lật lại.

Kim Jung Hyun và Seohyun đã từng cùng hợp tác trong bộ phim truyền hình Time. Nhưng sau đó anh bất ngờ thông báo rời khỏi bộ phim vì lý do sức khỏe. Cuối cùng, công ty quản lý của nam diễn viên - O&Entertainment đã thông báo nguyên nhân thực sự là vì những rắc rối cá nhân xung quanh các mối quan hệ tình cảm của Jung Hyun.

Kim Jung Hyun liên tục gặp rắc rối những ngày gần đây.

Kim Jung Hyun liên tục gặp rắc rối những ngày gần đây.

Với tình hình hiện tại, tất cả những gì liên quan đến Kim Jung Hyun trong quá khứ, bao gồm cả các cuộc phỏng vấn trước đây do bạn diễn của anh, Seohyun đưa ra đã trở thành tâm điểm chú ý. Khi Seohyun được tuyên bố đã bị tổn thương tinh thần rất nhiều trên phim trường Time do thái độ gay gắt của Kim Jung Hyun, nhiều người tò mò nữ diễn viên đã đối mặt với những khủng hoảng gì, phải làm thế nào để cô vượt qua nó và kết thúc bộ phim.

Kim Jung Hyun lạnh nhạt và giữ khoảng cách với bạn diễn nữ trong họp báo Time.

Kim Jung Hyun lạnh nhạt và giữ khoảng cách với bạn diễn nữ trong họp báo Time.

Quả thực trước đó, Seohyun đã thừa nhận rằng cô đã cảm thấy áp lực khi phải tự mình hoàn thành Time, đặc biệt là khi đây là bộ phim truyền hình đầu tiên cô tham gia khi chưa ký hợp đồng với bất kỳ công ty quản lý nào. Tức là Seohyun phải hoàn toàn tự dựa vào năng lực cá nhân.

Nữ diễn viên chia sẻ cô tự cảm thấy rằng mọi thứ sẽ sụp đổ nếu bản thân mắc phải bất kỳ sai lầm nào. Time là một trong số ít vai chính đầu tiên của Seohyun, mặc dù đã có một số kinh nghiệm diễn xuất trong các vai phụ trước đó. Kể cả khi đã được đánh giá cao về diễn xuất và chứng minh năng lực thực sự sau khi Time kết thúc, Seohyun vẫn cảm thấy căng thẳng trong quá trình quay phim sau khi Kim Jung Hyun từ bỏ vai diễn.

Nam diễn viên không tỏ ra lãng mạn dù là trong hôn lễ phim Time, thậm chí không thèm nắm tay cô dâu.

Nam diễn viên không tỏ ra lãng mạn dù là trong hôn lễ phim Time, thậm chí không thèm nắm tay cô dâu.

'Mặc dù tôi đã cố gắng tỏ ra như mọi chuyện đều ổn và cố gắng không thể hiện rõ điều đó trên trường quay, nhưng thành thật mà nói, tôi rất sợ. Tôi đã gặp khó khăn cả về tinh thần và thể chất. Và khi trách nhiệm của tôi ngày càng tăng lên, tất cả những gì tôi có thể nghĩ là mình phải giải quyết vấn đề này dù có thế nào đi chăng nữa. Tôi đã nghĩ mình phải mạnh mẽ. Nếu tôi gục ngã lúc này, tất cả mọi người cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy tôi đã tập trung giữ vững tinh thần đến cuối phim'.

Seohyun sợ hãi, khủng hoảng tinh thần khi đóng phim 'Time' nhưng vẫn cảm thông cho bạn diễn Kim Jung Hyun 3

Tuy em út của SNSD đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng mà cô đã phải chịu đựng và trải qua trong quá trình quay phim, nhưng nữ diễn viên vẫn dành những lời tốt đẹp cho bạn diễn của mình, Kim Jung Hyun đồng thời thông cảm cho tình trạng của anh. Kim Jung Hyun được cho là đã trải qua giai đoạn trầm cảm thời điểm này, mặc dù công ty quản lý của anh đã thay đổi lời giải thích sau đó.

Tuy nhiên trong clip được tìm thấy mới đây nhất ở hậu trường Time, thái độ của Kim Jung Hyun hoàn toàn khác so với những thái độ sau khi bị Seo Ji Hye 'kiểm soát'. Theo đoạn clip Kim Jung Hyun đã kể chuyện cười đến mức Seohyun phải ôm bụng cười ngặt nghẽo. Cả hai trông rất tự nhiên và thân thiết. Sau khi đoạn clip được hé lộ, nhiều người quay ra chỉ trích Seo Ye Ji vì thái độ kiểm soát quá đà. 

Clip hậu trường Time

Kim Jung Hyun hiện đang tranh chấp với công ty quản lý của mình. Do đó, công ty đã tuyên bố rằng họ sẽ không bình luận thêm về những tranh cãi của Kim Jung Hyun trong thời gian gần đây.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều